Đánh Giá Trường THPT Võ Giữ – Bình Định Có Tốt Không?

Cánh cổng cấp 3 là bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của mỗi học sinh. Nó không chỉ là môi trường học tập, rèn luyện mà còn là nơi định hướng tương lai của các em sau này. Chính vì vậy, việc lựa chọn một ngôi trường tốt là rất quan trọng. Đối với học sinh trên địa bàn tỉnh Bình Định không thể bỏ qua ngôi trường THPT Võ Giữ. Hãy cùng tìm hiểu và đánh giá trường THPt Võ Giữ có tốt không ngay trong bài viết này nhé!

1. Giới thiệu trường THPT Võ Giữ – Bình Định

Giới thiệu trường THPT Võ Giữ – Bình Định

Trường THPt Võ Giữ hiện nằm ở thôn Mỹ Thành, xã Ân Mỹ, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định. Mặc dù là ngôi trường mới thành lập sau các trường THPT khác trong tỉnh, nhưng trường THPT Võ Giữ đã gặt hái được những thành tích đáng kể, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp trồng người của tỉnh nhà. Hãy cùng đánh giá trường THPT Võ Giữ có tốt không thông qua một số tiêu chí cụ thể sau:

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Võ Giữ được thành lập vào ngày 08/03/2000 của UBND tỉnh Bình Định. Trong hơn 20 năm thành lập và phát triển, chất lượng của trường ngày càng được nâng cao thu hút số lượng lớn học sinh tham gia mỗi năm.

Đọc thêm:  Văn mẫu lớp 8: Phân tích nhân vật Giôn-xi trong truyện ngắn Chiếc lá cuối cùng Dàn ý & 4 bài văn hay lớp 8 hay nhất

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào

Một số hoạt động trường THPT Võ Giữ – Bình Định

Điểm chuẩn đầu vào là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Võ Giữ có tốt không. Điểm chuẩn của trường được xét dựa trên kết quả thi ba môn Toán, Ngữ Văn và Ngoại ngữ. Cụ thể, điểm chuẩn của trường trong những năm gần đây như sau:

 • Năm học 2018 – 2019, điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPt Võ Giữ là 18,25 điểm

 • Năm học 2019 – 2020, điểm tuyển sinh đầu vào của trường là 17,75 điểm.

 • Năm học 2020 – 2021, trường THPT Võ Giữ có điểm chuẩn là 19,5 điểm.

 • Năm học 2021 – 2022, điểm chuẩn của trường THPT Võ Giữ là 15,75 điểm.

1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Võ Giữ có tốt không. Hiện nay, cơ sở vật chất của trường cơ bản đã đáp ứng được nhu cầu dạy và học của học sinh, giáo viên nhà trường, cụ thể:

 • Trường hiện có 20 phòng học, mỗi phòng có diện tích là 56m2, xây trên tòa nhà cấp 2.

 • 01 phòng giáo viên với diện tích là 56m2 là nơi để giáo viên nghỉ trưa sau giờ lên lớp.

 • 02 phòng hiệu trưởng và phó hiệu trưởng với diện tích mỗi phòng 28m2

 • Bên cạnh đó, trường cũng bao gồm 1 văn phòng, 1 phòng Vật Lý, 1 phòng Hóa Học, 1 phòng Sinh Học, 1 phòng ngoại ngữ, 1 phòng thiết bị giáo dục, 1 phòng tin học với diện tích mỗi phòng đều là 56m2. Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ các thiết bị nghiên cứu giúp học sinh có thể thực hành sau các giờ học lý thuyết.

 • 1 thư viện với đa dạng các đầu sách phong phú để thầy và trò nhà trường có thể mượn để trau dồi thêm các kiến thức mới.

 • Trường cũng có 1 phòng nghỉ giáo viên, 1 phòng y tế, 1 phòng Đoàn thanh niên, 1 phòng bảo vệ.

 • Sân trường rộng 3000m2 được lát gạch sạch sẽ để học sinh có thể vui chơi sau các giờ học

 • Trường có 1 sân thể dục thể thao rộng 800m2, phục vụ cho môn học thể dục và các hoạt động ngoại khóa liên quan đến thể dục thể thao.

Đọc thêm:  Mẫu Nghị quyết Đại hội Chi đội nhiệm kỳ 2022 – 2023 Bản thông qua Nghị quyết Đại hội Chi đội

2. Đánh giá trường THPT Võ Giữ – Bình Định có tốt không?

Đánh giá trường THPT Võ Giữ – Bình Định có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Võ Giữ có tốt không, không thể bỏ qua các tiêu chí về đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường. 100% cán bộ quản lý, giáo viên nhà trường đều đạt chuẩn, trong đó trên chuẩn có 5 giáo viên, 11/32 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi, giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh là 4/32.

Bên cạnh đó, không thể bỏ qua chất lượng giáo dục của nhà trường. Cụ thể, trong năm học 2019 – 2020, trường có 13,45% học sinh đạt học lực giỏi, 42,5% học sinh đạt học lực khá, 99% học sinh có hạnh kiểm khá và tốt. Bên cạnh đó, hằng năm trường đều có các học sinh tham gia vào các cuộc thi học thuật do tỉnh và thành phố tổ chức và đã đạt được các giải thưởng lớn như năm học 2018 – 2019 có 6 học sinh, năm học 2019 – 2020, trường có 3 học sinh. Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT của trường trong những năm gần đây luôn trên 90%, tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường Cao Đẳng, Đại học trong cả nước khá cao.

3. Học phí trường THPT Võ Giữ – Bình Định như thế nào?

Đội ngũ giáo viên trường THPT Võ Giữ – Bình Định

Học phí là một trong những tiêu chí để đánh giá trường THPT Võ Giữ có tốt không cũng là thắc mắc của nhiều học sinh hiện nay. Là một ngôi trường công lập nên học phí của trường do Sở giáo dục và Đào Tạo tỉnh Bình Định quy định. Hằng năm, mức học phí của trường đều có nhiều biến động. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường để được tư vấn và hỗ trợ chính xác mức học phí.

Đọc thêm:  Đánh giá chi tiết hai dòng máy lạnh cao cấp FTKZ và FTKC/ATKC của Daikin

4. Kết luận

Trên đây là tổng hợp một số thông tin liên quan đến trường THPT Võ Giữ tỉnh Bình Định. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn có thể đánh giá trường THPT Võ Giữ có tốt không.

5/5 - (8623 bình chọn)
Cảm ơn các bạn đã đồng hành và theo dõi https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ !!!!. Hãy cho chúng tớ 1 like để tiếp tục phát triển nhều kiến thức mới nhất cho bạn đọc nhé !!!

Huyền Trân

Dương Huyền Trân có trình độ chuyên môn cao về giáo dục và hiện tại đang đảm nhận vị trí chuyên viên quản trị nội dung tại website: https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ . Để hoàn thành thật tốt công việc mà mình đang đảm nhận thì tôi phải nghiên cứu và phân tích quá trình hoạt động phát triển các dịch vụ, sản phẩm của từng ngành khác nhau.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button