Đánh giá Trường THPT Thanh Hà tỉnh Hòa Bình có tốt không

Là một ngôi trường thuộc tỉnh Hòa Bình, Trường THPT Thanh Hà cũng được tuyên dương là ngôi trường có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục của toàn tỉnh. Mỗi năm trường đều nhận được những đánh giá tích cực từ Bộ Giáo dục của tỉnh đưa ra. Đánh giá Trường THPT Thanh Hà có tốt không sẽ giúp bạn có được những cái nhìn chân thực nhất về ngôi trường này.

đánh giá Trường THPT Thanh Hà có tốt không

Ngôi trường có nhiều thầy cô chất lượng

1. Giới thiệu Trường THPT Thanh Hà tỉnh Hòa Bình

Giáo dục luôn là lĩnh vực đi đầu với những nền tảng vững chắc để đưa các em học sinh đến với những thành công trong tương lai. Chính vì vậy đây luôn là lĩnh vực quan trọng được nhà nước và toàn thể nhân dân quan tâm. Khi đó việc lựa chọn môi trường học tập, rèn luyện là rất cần thiết, đặc biệt là những em học sinh chuẩn bị bước vào cấp bậc THPT. Trường THPT Thanh Hà một ngôi trường với nhiều thành tích tại tỉnh Hòa Bình đã luôn nỗ lực để đạt được những thành công. Để hiểu hơn về vấn đề này hãy cùng đi đánh giá trường THPT Thanh Hà có tốt không.

Đọc thêm:  [Review] Trường tiểu học, THCS và THPT Trưng Vương – Quảng Trị

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT Thanh Hà nằm ở khu vực thị trấn Thanh Hà, là nơi trung tâm của huyện. Là một mảnh đất giàu truyền thống cách mạng và tinh thần hiếu học. Với bề dày lịch sử có thành tích 50 năm xây dựng và phát triển, trường luôn mang những tiếng tăm lừng lẫy trong suốt quãng đường đó.

Thời gian đã đi qua nhanh chóng với biết bao thăng trầm, khó khăn gắn liền với sự hình thành và phát triển cho đến nay của trường. Trên chặng đường gian nan ấy, trường THPT Thanh Hà luôn đồng hành cùng đất nước đã vững vàng đi qua thời kỳ kháng chiến chống Mỹ xâm lược.

Sau cuộc chiến tranh kết thúc, trường trở lại nỗ lực phấn đấu vươn tới những tầm cao mới. Nhiệm vụ chính vẫn luôn là ra sức học tập đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Từ mái trường thân yêu này, rất nhiều thế hệ học sinh đã tốt nghiệp, trưởng thành tài giỏi để giúp đỡ đất nước.

Cho đến nay trường đã luôn nhận được sự quan tâm và đồng hành của các em học sinh cùng với các bậc phụ huynh. Sự phát triển của trường cũng luôn được ghi nhận và đánh giá cao.

đánh giá Trường THPT Thanh Hà có tốt không

Ngôi trường có nhiều đổi mới trong mọi mặt

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Thanh Hà chú trọng chất lượng đầu vào để các em có quyết tâm trong học tập. Chính vì vậy điểm tuyển sinh qua mỗi năm cũng sẽ tương đối cao hơn so với nhiều trường khác trên toàn tỉnh Hòa Bình như sau:

  • Năm học 2021 – 2022: 15 điểm.
  • Năm học 2020 – 2021: 14,75 điểm.
  • Năm học 2019 – 2020: 17.50 điểm.
  • Năm học 2018 – 2019: 15.50 điểm.
Đọc thêm:  Có phải Megapixel càng cao chụp hình càng đẹp? 5 yếu tố tạo nên camera điện thoại đỉnh cao

1.3 Cơ sở vật chất

Trong thời kỳ những năm đầu mới thành lập, trường chỉ có 18 phòng học phòng nhưng có đầy đủ hệ thống phòng học, hội trường, khu tập thể giáo viên, sân chơi, bãi tập. Chỉ sau hai mươi lăm năm kể từ ngày đất nước được thống nhất THPT Thanh Hà đã sớm có những sự thay đổi cùng bước tiến của đất nước để mang đến những điều kiện tốt hơn.

Dành nhiều năm cho việc đầu tư phát triển cơ sở vật chất, cho đến thời điểm hiện tại quy mô nhà trường đã trở nên khang trang hơn. Đồng thời mọi thứ cũng đã đảm bảo được chất lượng cho nhu cầu học tập của học sinh.

Hiện nay, nơi đây đã có dãy lớp học 3 tầng với sự xuất hiện của khu nhà hiệu bộ 2 tầng, nhà đa năng phục vụ cho học sinh. với sức chứa cho học sinh toàn trường. Khuôn viên sân trường cũng mang một không gian xanh, sạch, đẹp đảm bảo môi trường học đường thoáng mát. Bên cạnh đó nhà trường cũng đầu tư thêm các phòng vi tính, phòng thí nghiệm, thư viện từ đó bộ mặt ngôi trường được đổi thay.

2. Đánh giá Trường THPT Thanh Hà tỉnh Hòa Bình có tốt không?

Cho đến thời điểm hiện nay trường đã có được rất nhiều thành tựu xuất sắc với nhiều bằng khen, huân chương qua mỗi năm. Số lượng học sinh giỏi, học sinh tiên tiến cũng ngày càng tăng, đảm bảo chất lượng giáo dục. Mỗi năm qua các kỳ thi THPT quốc gia trường cũng luôn tự hào với kết quả tỷ lệ đỗ tốt nghiệp và đỗ đại học cao. Căn cứ vào những thành tích đáng tự hào này có thể Đánh giá Trường THPT Thanh Hà có tốt không.

Đọc thêm:   Đánh Giá Trường THPT Vĩnh Hoà – Kiên Giang Có Tốt Không?

đánh giá Trường THPT Thanh Hà có tốt không

Ngôi trường rất đáng để theo học tập

3. Học phí Trường THPT Thanh Hà tỉnh Hòa Bình như thế nào?

Học phí của Trường THPT Thanh Hà cũng được trường đưa ra theo quy định về mức học phí của hệ THPT công lập. Qua từng năm thì trường cũng có sự thay đổi nhất định về học phí. Nếu muốn có được mức chi phí cụ thể thì có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường.

Qua đánh giá Trường THPT Thanh Hà có tốt không có thể thấy được sự nỗ lực và chất lượng đào tạo của ngôi trường này. Đây sẽ là ngôi nhà giúp các em tiến gần hơn đến những ước mơ trong tương lai của mình. Chính vì vậy nếu đang trong giai đoạn tìm hiểu về trường cấp 3 thì đây là sự lựa chọn mà các bậc phụ huynh không nên bỏ qua.

5/5 - (8623 bình chọn)
Cảm ơn các bạn đã đồng hành và theo dõi https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ !!!!. Hãy cho chúng tớ 1 like để tiếp tục phát triển nhều kiến thức mới nhất cho bạn đọc nhé !!!

Huyền Trân

Dương Huyền Trân có trình độ chuyên môn cao về giáo dục và hiện tại đang đảm nhận vị trí chuyên viên quản trị nội dung tại website: https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ . Để hoàn thành thật tốt công việc mà mình đang đảm nhận thì tôi phải nghiên cứu và phân tích quá trình hoạt động phát triển các dịch vụ, sản phẩm của từng ngành khác nhau.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button