Đánh Giá Trường THPT Kháng Nhật tỉnh Tuyên Quang có tốt không?

Việc xây dựng trường học là để giúp các em học sinh có được kiến thức, tương lai trở thành những người thành công giúp ích cho đất nước. Chính vì vậy việc chọn cho mình một ngôi trường cấp 3 phù hợp, môi trường học tập tốt là vô cùng quan trọng. Đánh giá Trường THPT Kháng Nhật có tốt không sẽ giúp bạn có thêm những hiểu biết về một ngôi trường cấp 3 chất lượng tại tỉnh Tuyên Quang.

Đánh Giá Trường THPT Kháng Nhật tỉnh Tuyên Quang có tốt không?

Các bạn học sinh nhận được nhiều thành tích xuất sắc

1. Giới thiệu trường THPT Kháng Nhật tỉnh Tuyên Quang

Một trong những cái tên trường học được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm đó là THPT Kháng Nhật thuộc tỉnh Tuyên Quang. Ngôi trường này đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng phụ huynh với nhiều thành tích xuất sắc. Để làm rõ vấn đề này trước tiên cùng đi đánh giá trường THPT Kháng Nhật có tốt không thông qua một vài thông tin giới thiệu về trường.

1.1. Lịch sử hình thành

Là ngôi trường có bề dày lịch sử lâu đời, trường THPT Kháng Nhật được truyền hưởng từ truyền thống hiếu học của cha ông đi trước. Trải qua chặng đường phát triển lâu dài, đến nay ngôi trường này đã có được những thành công nhất định. Ngày từ những năm đầu thành lập trường còn gặp nhiều khó khăn trong điều kiện giảng dạy.

Đọc thêm:  Giáo án dạy thêm Ngữ văn 8 (Cả năm) Giáo án dạy thêm Văn 8

Số lượng giáo viên ít ỏi cùng với học sinh chưa có nhiều cơ hội đến trường, bên cạnh đó là những lớp học còn thiếu thốn. Biết bao nhiêu gian nan, thách thức nhưng trường vẫn luôn không ngừng nỗ lực để có được những tiếng vang như ngày hôm nay. Trong tương lai, ngôi trường này sẽ không ngừng phát triển để có được nhiều thành công hơn nữa, trở thành niềm tự hào của người dân nơi đây.

1.2. Điểm xét tuyển qua các năm

Điểm tuyển sinh qua từng năm học là yếu tố quan trọng để các em học sinh biết được mình có đủ năng lực học tập tại trường hay không. Nếu như điểm số phù hợp thì các bạn có thể đăng ký xét tuyển vào trường, nếu không thì nên tìm ngôi trường khác phù hợp hơn. Tuy nhiên trường THPT Kháng Nhật tỉnh Tuyên Quang có điểm số không quá cao, chỉ cần học sinh trung bình trở lên là đã có cơ hội học tập tại trường. Nếu muốn biết chi tiết về điểm số qua từng năm bạn có thể truy cập vào website của trường để tìm hiểu.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Kháng Nhật hiện nay là một trong những ngôi trường được đầu tư rất nhiều về cơ sở vật chất. Trường xây dựng thành công khu nhà 3 tầng với dãy phòng học khang trang, đầy đủ lớp học, không có tình trạng lớp quá đông học sinh.

Đọc thêm:  Bộ sưu tập hình sen Full 4K với hơn 999+ tấm ảnh đẹp

Bên cạnh đó trường còn đầu tư xây dựng thêm những hệ thống phòng học chuyên môn, phòng máy tính để đảm bảo mang đến cho các em cơ hội tiếp cận với nhiều kiến thức mới. Khuôn viên trường rộng rãi thoáng mát, thích hợp để các bạn học sinh giải trí sau mỗi giờ học căng thẳng, mệt mỏi.

Đánh Giá Trường THPT Kháng Nhật tỉnh Tuyên Quang có tốt không?

Lớp học khang trang đầy đủ tiện nghi

2. Đánh giá trường THPT Kháng Nhật tỉnh Tuyên Quang có tốt không

Đánh giá trường THPT Kháng Nhật có tốt không là từ khóa được rất nhiều bậc phụ huynh tìm kiếm. Trường THPT Kháng Nhật luôn có những thành tích đáng tự hào để khẳng định chất lượng đào tạo của mình so với rất nhiều ngôi trường khác trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang. Điều này được thể hiện rõ thông qua thành tích, những tấm bằng khen, huân chương mà trường nhận được qua từng năm học.

Đánh Giá Trường THPT Kháng Nhật tỉnh Tuyên Quang có tốt không?

Trường có nhiều hoạt động ý nghĩa

Để có được những thành công này phải kể đến công lao to lớn của những người lái đò đã không bỏ cuộc trên con đường đưa các em đến với bến bờ tri thức. Mỗi bài học đều mang đến những kiến thức để các em dễ tiếp thu nhất. Đội ngũ giáo viên cũng không ngừng học tập những phương pháp dạy mới để các em không bị nhàm chán khi học tập.

Nhà trường cũng thường xuyên tổ chức những chương trình ngoại khóa, học tập trải nghiệm sáng tạo. Bên cạnh đó có những cuộc thi giáo viên sáng tạo, dạy học theo dự án, nghiên cứu khoa học. Qua đó các em học sinh không chỉ được phát triển về giáo dục và còn có cơ hội phát triển về kỹ năng sống. Đây là môi trường giúp các bạn có cơ hội phát triển toàn diện về mọi mặt, các bậc phụ huynh có thể an tâm để con mình theo học.

Đọc thêm:  C4H10 → CH4 + C3H6

3. Học phí của trường THPT Kháng Nhật tỉnh Tuyên Quang như thế nào?

Đầu năm học trường sẽ thu học phí định kỳ theo quy định chung của bộ giáo dục và đào tạo. Chính vì vậy số tiền cũng không quá cao mà gia đình nào cũng có thể chi trả. Đối với những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trường cũng sẽ hỗ trợ miễn giảm học phí theo quy định của nhà nước. Ngoài ra có thêm một số nguồn tiền quỹ được đưa ra để phục vụ cho các em trong quá trình học tập. Để biết chi tiết hơn, mọi người có thể liên hệ với thủ quỹ của trường.

Bài viết trên đưa ra những thông tin đánh giá trường THPT Kháng Nhật có tốt không. Đây là một trong những ngôi trường có bề dày lịch sử cũng như thành tích xuất sắc trong nhiều năm giảng dạy. Chắc chắn rằng ngôi trường này ươm mầm ước mơ cho nhiều thế hệ trẻ sau này.

5/5 - (8623 bình chọn)
Cảm ơn các bạn đã đồng hành và theo dõi https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ !!!!. Hãy cho chúng tớ 1 like để tiếp tục phát triển nhều kiến thức mới nhất cho bạn đọc nhé !!!

Huyền Trân

Dương Huyền Trân có trình độ chuyên môn cao về giáo dục và hiện tại đang đảm nhận vị trí chuyên viên quản trị nội dung tại website: https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ . Để hoàn thành thật tốt công việc mà mình đang đảm nhận thì tôi phải nghiên cứu và phân tích quá trình hoạt động phát triển các dịch vụ, sản phẩm của từng ngành khác nhau.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button