Đánh Giá Trường THPT Bán Công Lộc Thuận –  Bến Tre Có Tốt Không?

Bến Tre nổi tiếng với những hàng dừa xanh, và cả những con người đầy hiếu học từ ngàn đời. Cho tới nay truyền thống đó vẫn được con em của tỉnh gìn giữ. Bài đánh giá trường THPT bán công Lộc Thuận có tốt không sẽ phần nào giúp mọi người hiểu hơn về con người nơi đây. Ngoài ra còn cung cấp thông tin cần thiết cho các bậc phụ huynh và các em học sinh trong việc lựa chọn một trường cấp 3 phù hợp.

1. Giới thiệu trường THPT Bán công Lộc Thuận – Bến Tre

Trong phần giới thiệu này chúng tôi xin đưa ra những thông tin cần thiết nhất về ngôi trường cấp 3 này. Bao gồm:

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT bán công Lộc Thuận có lịch sử hình thành gần đây. Tuy thời gian hình thành chưa lâu dài như những ngôi trường khác nhưng để lại ấn tượng. Trở thành một lựa chọn đáng tin cậy của các em học sinh trên địa bàn.

Hiện nay trường đang tọa lạc tại huyện Đại Bình, tỉnh Bến Tre.

Với những cố gắng, nỗ lực và sự đoàn kết của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh; trường đã có nhiều đổi mới hơn so với những ngày đầu thành lập. Không chỉ giải quyết nhu cầu học tập của con em trong địa bàn huyện Đại Bình mà cả các khu vực lân cận. Là niềm tự hào của biết bao lớp người đã học tập, trưởng thành từ nơi đây.

Đọc thêm:  Điểm chuẩn Trường Đại học Luật Hà Nội (HLU) năm 2022 2023 2024 chính xác nhất

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Đánh Giá Trường THPT Bán Công Lộc Thuận - Bến Tre Có Tốt Không

Mỗi năm trường THPT Lộc Thuận có một mức điểm để tuyển sinh đầu vào lớp 10

Mỗi năm trường THPT Lộc Thuận có một mức điểm để tuyển sinh đầu vào lớp 10. Tuy nhiên mức điểm không có quá nhiều chênh lệch qua các năm. Cụ thể:

  • Năm học 2020 – 2021 trường có điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 là 32 điểm.

  • Năm học 2021 – 2022 trường có điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 là 31 điểm.

Để đảm bảo số lượng học sinh trường sẽ tuyển theo danh sách với số điểm từ cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu. Chính vì vậy các em học sinh cần chuẩn bị tinh thần và kế hoạch học tập tốt; để có thể lựa chọn một ngôi trường phù hợp.

1.3. Cơ sở vật chất

Nhờ sự cố gắng nỗ lực hết mình của tập thể cán bộ, giáo viên trường đã dần dần từng bước khắc phục khó khăn. Bổ sung các trang thiết bị giảng dạy, cần thiết hiện đại vào trong các tiết học của các em học sinh.

Hệ thống lớp học được trang bị đầy đủ bảng xanh, máy chiếu. Giúp cho việc giảng dạy và học tập của thầy và trò linh hoạt và dễ hiểu hơn. Các phòng máy vi tính, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại. Giúp các em có được những trải nghiệm mới mẻ trong quá trình thực hành các môn tin học, hóa học, sinh học. Từ đó những kiến thức trở nên thú vị, dễ dàng truyền tải tới các em học sinh.

Đọc thêm:  Mẹ nhớ bổ sung 10 loại thực phẩm này vào thực đơn ăn dặm giàu canxi cho bé

Trường xây dựng một phòng thư viện với hàng ngàn đầu sách từ sách giáo khoa tới các sách nâng cao, kiến thức xã hội. Thỏa mãn đam mê tìm hiểu, khám phá của các em ham đọc sách.

Ngoài ra trường còn có một khuôn viên rộng rãi thoáng mát, theo tiêu chuẩn xanh-sạch-đẹp mà sở GD&ĐT đề ra. Tạo một môi trường trong lành để các em có thể giải lao sau những giờ học căng thẳng. Và cũng là địa điểm lý tưởng để tổ chức các buổi học ngoại khóa; Các cuộc thi văn nghệ, thể thao hằng năm,…

Đánh Giá Trường THPT Bán Công Lộc Thuận - Bến Tre Có Tốt Không

Hệ thống lớp học được trang bị đầy đủ bảng xanh, máy chiếu

2. Đánh giá trường THPT Bán công Lộc Thuận – Bến Tre có tốt không?

Với những đổi mới, tiến bộ qua hàng năm, trường cấp 3 Lộc Thuận đã, đang trở thành lựa chọn của nhiều thế hệ học sinh. Cùng đánh giá Trường THPT Bán công Lộc Thuận có tốt không với chúng tôi.

Đội ngũ cán bộ giáo viên tại trường 100% đều tốt nghiệp Đại học tại các trường nổi tiếng trên cả nước. Trình độ chuyên môn cao và không ngừng học hỏi các phương pháp giảng dạy mới. Để có thể đem kiến thức tới các em học sinh một cách dễ dàng. Một số thầy cô còn liên tục nhận được giấy khen giáo viên dạy giỏi nhiều năm liền. Trở thành những thầy cô được các em học sinh yêu mến, kính trọng.

Đọc thêm:  Đánh giá Trường THPT Thanh Nưa – Điện Biên có tốt không?

Các em học sinh của trường thì năng nổ, ham học hỏi. Tỉ lệ tốt nghiệp THPT có nhiều thay đổi. Từ trường có tỉ lệ tốt nghiệp THPT thấp, thất thường thì tới những năm gần đây ổn định với con số trên 90%. Nhiều em đạt điểm cao trong kỳ thi đại học; đỗ vào các trường có tiếng trên địa bàn tỉnh cũng như trên cả nước.

Ngoài việc chú trọng vào công tác giảng dạy và học tập; trường cũng thường xuyên tổ chức các buổi tuyên truyền, hướng nghiệp, các cuộc thi văn hoá, thể thao. Từ đó giúp các em phát huy hết khả năng học hỏi, sáng tạo. Định hướng được tương lai cho bản thân các em học sinh.

Đánh Giá Trường THPT Bán Công Lộc Thuận - Bến Tre Có Tốt Không

Các em học sinh của trường thì năng nổ, ham học hỏi

3. Học phí trường THPT bán công Lộc Thuận – Bến Tre như thế nào?

Trường THPT bán công Lộc Thuận tổ chức thu học phí theo từng kỳ. Mức học phí sẽ được trường điều chỉnh qua mỗi năm. Ngoài ra các em còn phải đóng các khoản phí khác như: BHYT, tiền đồng phục, quỹ hội phụ huynh,… Mức đóng các khoản phí dựa trên sự thỏa thuận của phụ huynh và nhà trường. Để có thể biết thêm những thông tin chi tiết, cụ thể, mọi người truy cập vào website của trường.

Bài đánh giá trường THPT bán công Lộc Thuận có tốt không? chia sẻ những thông tin cần thiết tới mọi người. Hy vọng có thể giúp được phần nào các em học sinh và các bậc phụ huynh trong việc lựa chọn một trường cấp 3 theo học.

5/5 - (8623 bình chọn)
Cảm ơn các bạn đã đồng hành và theo dõi https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ !!!!. Hãy cho chúng tớ 1 like để tiếp tục phát triển nhều kiến thức mới nhất cho bạn đọc nhé !!!

Huyền Trân

Dương Huyền Trân có trình độ chuyên môn cao về giáo dục và hiện tại đang đảm nhận vị trí chuyên viên quản trị nội dung tại website: https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ . Để hoàn thành thật tốt công việc mà mình đang đảm nhận thì tôi phải nghiên cứu và phân tích quá trình hoạt động phát triển các dịch vụ, sản phẩm của từng ngành khác nhau.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button