Đánh giá Samsung Galaxy A04s năm 2023: Dưới 4 triệu có nên mua không?

Samsung Galaxy A04s được hãng cho ra mắt vào tháng 09/2022 với thiết kế đẹp mắt, hiệu năng ổn định. Đây là chiếc điện thoại thuộc phân khúc giá rẻ được nhiều khách hàng quan tâm. Cùng th-thule-badinh-hanoi.edu.vn tìm hiểu và đánh giá chi tiết sản phẩm này qua bài viết bên dưới nhé!

Thiết kế nguyên khối tối giản

Samsung Galaxy A04s sở hữu thiết kế trẻ trung, năng động với khung viền được hoàn thiện bằng nhựa nguyên khối giúp tối ưu trọng lượng chỉ còn 195g. Nhờ vậy mà người dùng dễ dàng bỏ vào túi quần, giỏ xách để mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi mà không gây vướng víu, khó chịu.

Sản phẩm có mặt lưng nhựa bóng với họa tiết đan chéo cùng 3 phiên bản màu bao gồm: đen, xanh lá, nâu vô cùng đẹp mắt và nổi bật. Cụm camera được đặt nổi lên bề mặt theo đường thẳng tạo điểm nhấn cho điện thoại một cách tinh tế.

Samsung Galaxy A04s sở hữu thiết kế trẻ trung, năng động với 3 phiên bản màu đẹp mắt

Màn hình tràn viền, hiển thị mượt mà

Samsung Galaxy A04s sở hữu mặt kính cường lực Corning Gorilla Glass 3 chắc chắn giúp hạn chế trầy xước, rơi vỡ trong quá trình sử dụng. Đồng thời, sản phẩm sử dụng tấm nền IPS LCD 6.5 inch, độ phân giải HD+ (720 x 1600 Pixels) mang đến không gian hiển thị rộng lớn, hình ảnh được tái hiện có độ sắc nét cao, màu sắc tươi sáng và chân thực.

Đọc thêm:  Tập làm văn lớp 3: Viết một thông báo của lớp về việc đăng kí tham gia một cuộc thi cấp trường (cờ vua, bơi lội…) Dàn ý & 5 đoạn văn mẫu lớp 3

Samsung Galaxy A04s sử dụng tấm nền IPS LCD 6.5 inch rộng lớn, có độ sắc nét cao

Hiệu năng ổn định trong tầm giá

Samsung Galaxy A04s được trang bị con chip Exynos 850 tầm trung ổn định kết hợp GPU Mali-G52 mang đến khả năng xử lý mượt mà, nhanh chóng các tác vụ đa nhiệm thường nhật như: xem phim, đọc báo, lướt web,… mà gần như không xảy ra hiện tượng giật lag.

Sản phẩm sở hữu RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB đáp ứng tốt nhu cầu lưu trữ cơ bản, nếu người dùng muốn mở rộng không gian lưu trữ này thì có thể lắp thêm thẻ nhớ, vô cùng đơn giản và tiện lợi.

Samsung Galaxy A04s được trang bị con chip Exynos 850 tầm trung ổn định

Hỗ trợ Android 12 tiện dụng

Samsung Galaxy A04s sử dụng hệ điều hành Android 12 tiện dụng, mang đến nhiều tiện ích hấp dẫn như: chụp ảnh cuộn màn hình, tính năng Appsearch, giao diện hoàn mới,… hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm trên cả mong đợi.

Camera độ phân giải cao lên dến 50 MP

Samsung Galaxy A04s sở hữu cụm camera trước, sau với độ phân giải ấn tượng, cụ thể: camera chính 50 MP, 2 camera phụ 2 MP và camera selfie 5 MP kết hợp nhiều công nghệ chụp ảnh hiện đại như: xóa phông, siêu cận, bộ lọc màu,… hứa hẹn mang đến cho người dùng những bức ảnh, thước phim lung linh, đẹp mắt.

Đọc thêm:  Review Trường Đại học Thành Đô (TDU) có tốt không?

Samsung Galaxy A04s sở hữu cụm camera trước, sau với độ phân giải ấn tượng

Pin trâu đến 5000 mAh

Samsung Galaxy A04s được trang bị viên pin Li-Po dung lượng lên đến 5000 mAh giúp người dùng thoải mái sử dụng cả ngày dài những tác vụ thường nhật như: đọc báo, xem phim, lướt web,… ở độ sáng phù hợp, vô cùng tiện lợi.

Samsung Galaxy A04s được trang bị viên pin Li-Po dung lượng lên đến 5000 mAh

Samsung Galaxy A04s giá bao nhiêu?

Samsung Galaxy A04s đang được kinh doanh tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn với nhiều chương trình khuyến mãi và hậu mãi hấp dẫn, cụ thể như sau: (giá thành cập nhật đến 09/2023)

Điện thoại Samsung Galaxy A04s: 3.990.000đ

Đây là mức giá quá hời cho một chiếc smartphone đầy đủ các tính năng cần thiết, đáp ứng nhu cầu nghe gọi, lướt web, chơi game và xem phim,…

Samsung Galaxy A04s đang được bán tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn với mức giá hấp dẫn

Có nên mua Samsung Galaxy A04s ở thời điểm hiện tại?

Nhìn chung, với thiết kế mỏng nhẹ, hiệu năng ổn định và viên pin chất lượng, Samsung Galaxy A04s đáp ứng tốt những nhu cầu cơ bản của người tiêu dùng. Đồng thời, người dùng có thể mua cho ông bà, cha mẹ để họ có thể đọc báo, xem phim hay nghe gọi trên màn hình lớn một cách dễ dàng và thoải mái.

Samsung Galaxy A04s đáp ứng tốt những nhu cầu cơ bản của người tiêu dùng

Đọc thêm:  Tháng 5 trải nghiệm hái mận Mộc Châu cực ‘chill’

Mời bạn tham khảo sản phẩm Samsung Galaxy A04s đang kinh doanh tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn:

Hy vọng, bài viết này sẽ giúp bạn biết được chi tiết hiệu năng và thiết kế của Samsung Galaxy A04s. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, bạn hãy để lại thông tin bên dưới cho th-thule-badinh-hanoi.edu.vn biết nhé!