Da sáng, mờ thâm nhờ sữa rửa mặt Pefect Whip Vitamin C Poreless Glow

Vốn dĩ sữa rửa mặt chỉ giúp làm sạch da nhằm hạn chế tình trạng mụn từ tác nhân bên ngoài. Tuy nhiên, sản phẩm của Senka không chỉ dừng lại ở đó. Bằng cách tìm hiểu làn da và nhu cầu của phái đẹp, thương hiệu đã cho ra mắt dòng sữa rửa mặt mới “Perfect Whip Vitamin C Poreless Glow” giúp da trắng sáng, mờ thâm và đẹp rạng rỡ. Hãy cùng th-thule-badinh-hanoi.edu.vn tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm nhé!

Đôi nét về thương hiệu Senka

Senka là thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản thuộc tập đoàn Shiseido. Vào năm 2017, Senka mang đến thị trường Việt Nam những dòng sản phẩm chăm sóc da nổi bật như sữa rửa mặt, kem chống nắng, tẩy trang,…

Với mong muốn mang lại làn da trắng hồng, rạng rỡ cho phụ nữ Việt, Senka tiếp tục phát triển các dòng sản phẩm dưỡng trắng. Nhờ vậy, thương hiệu dần trở thành cái tên quen thuộc trong thế giới mỹ phẩm hiện nay.

Nối tiếp sự thành công của dòng sữa rửa mặt Senka Perfect Whip, thương hiệu tiếp tục cho ra đời một dòng sản phẩm mới “Perfect Whip Vitamin C Poreless Glow” dành cho da xỉn màu, thâm sạm.

Đọc thêm:  Đánh Giá Trường THPT Lương Thế Vinh, Tỉnh Quảng Bình Có Tốt Không?

Da sáng, mờ thâm nhờ sữa rửa mặt Pefect Whip Vitamin C Poreless GlowThương hiệu Senka

Sữa rửa mặt Senka Perfect Whip Vitamin C Poreless Glow có gì đặc biệt?

Sữa rửa mặt Senka Perfect Whip Vitamin C Poreless Glow có thiết kế dạng tuýp nhựa với gam màu vàng tươi sáng. Sản phẩm có dung tích 100g nhỏ gọn, phù hợp để bỏ túi khi đi du lịch. Chất kem trong sữa rửa mặt có hương thơm nhẹ dịu và tạo bọt khá mịn. Nhờ đó mà sản phẩm có khả năng làm sạch cao và khô thoáng hơn.

Thành phần nổi bật của sữa rửa mặt Senka Perfect Whip Vitamin C Poreless chính là chiết xuất từ quả Yuzu gấp đôi hàm lượng vitamin C và chất chống oxy hoá. Thêm vào đó, hoạt chất BHA hoạt động mạnh mẽ trong sản phẩm có tác dụng loại bỏ 7 lớp tạp chất khiến da xỉn màu gồm bụi bẩn, bụi mịn, bã nhờn, tế bào da chết, mụn đầu đen, kem chống nắng và lớp cặn trang điểm thường ngày.

Ngoài ra, sữa rửa mặt Senka Perfect Whip Vitamin C Poreless vẫn giữ lại chiết xuất tơ tằm trắng tự nhiên kết hợp cùng AHA để cải thiện độ đàn hồi cho da. Từ đó, làn da của bạn không chỉ sáng khoẻ mà còn giữ được sự căng mịn trong suốt nhiều giờ liền.

Giá tham khảo: Sữa rửa mặt Senka Perfect Whip Vitamin C Poreless Glow 100g khoảng 115.000 đồng.

Sữa rửa mặt Senka Perfect Whip Vitamin C Poreless Glow có gì đặc biệt?Sữa rửa mặt Senka Perfect Whip Vitamin C Poreless Glow có gì đặc biệt?

Hướng dẫn sử dụng sữa rửa mặt Perfect Whip Vitamin C Poreless Glow

Bước 1 Tẩy trang để loại bỏ bụi bẩn, lớp trang điểm bám trên da.

Đọc thêm:  Đánh giá chi tiết Samsung J5 Prime: Kẻ kế nhiệm hoàn hảo

Bước 2 Làm ướt tay, cho một lượng sữa rửa mặt vừa đủ ra lòng bàn tay. Thêm một ít nước và tạo bọt.

Bước 3 Áp bọt lên mặt và massage nhẹ nhàng theo chuyển động tròn từ trong ra ngoài.

Bước 4 Rửa mặt lại thật sạch với nước và tiến hành các bước dưỡng da thường ngày.

Hướng dẫn sử dụng sữa rửa mặt Perfect Whip Vitamin C Poreless GlowHướng dẫn sử dụng sữa rửa mặt Perfect Whip Vitamin C Poreless Glow

Những lưu ý khi dùng sản phẩm

Vì sữa rửa mặt có chứa vitamin C nên có thể gây châm chích cho vùng da có vết thương hở. Do đó, bạn nên tránh tiếp xúc sản phẩm lên khu vực nhạy cảm này. Ngưng sử dụng sản phẩm khi có những biểu hiện kích ứng.

Bạn nên bảo quản sữa rửa mặt ở nơi khô thoáng, tránh xa tầm tay trẻ em và nơi có nhiệt độ cao.

Những lưu ý khi dùng sản phẩmNhững lưu ý khi dùng sản phẩm

Vậy là th-thule-badinh-hanoi.edu.vn vừa chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích về dòng sữa rửa mặt Perfect Whip Vitamin C Poreless Glow của thương hiệu Senka. Hy vọng bạn sẽ dễ tham khảo và chọn ra sản phẩm chăm sóc da phù hợp với làn da của mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Chọn mua sữa rửa mặt Senka các loại bán tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn: