Công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh Panasonic

Cấp đông mềm trên tủ lạnh là công nghệ giúp đông lạnh thực phẩm tươi sống mà không làm chúng bị đóng băng, mất đi chất dinh dưỡng. Với bài viết sau đây, hãy cùng th-thule-badinh-hanoi.edu.vn tìm hiểu về công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh Panasonic nhé.

Công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh Panasonic là gì?

cong nghe cap dong mem

Ở tủ lạnh Panasonic, công nghệ cấp đông mềm PrimeFresh có khả năng đông lạnh thực phẩm tươi sống như thịt, cá,… ở nhiệt độ xấp xỉ -3 độ C. Với mức nhiệt độ này, thực phẩm của bạn sẽ được làm đông nhẹ trên bề mặt. Nhờ vậy, thực phẩm sẽ không bị mất nước hay biến chất, cho món ăn luôn trọn vẹn hương vị thơm ngon lên đến 7 ngày bảo quản.

Đặc biệt, với công nghệ cấp đông mềm PrimeFresh, bạn không còn phải lo lắng thực phẩm bị đông cứng thành đá, tiết kiệm được tối đa thời gian rã đông trước khi nấu nướng.

Lợi ích của công nghệ cấp đông mềm

Một chiếc tủ lạnh Panasonic cấp đông mềm giúp mang lại những lợi ích tuyệt vời, hứa hẹn sẽ làm hài lòng bất kỳ vị gia chủ khó tính nào:Nấu ăn ngay mà không cần rã đông

Nấu ăn ngay mà không cần rã đông

Vì cấp đông mềm chỉ làm đông bề mặt ngoài của thực phẩm nên chúng sẽ không bị đông cứng thành đá như những công nghệ cấp đông truyền thống khác. Từ đó, bạn có thể dễ dàng chế biến các món ăn của mình mà không phải tốn thời gian hay công sức rã đông.

Đọc thêm:  Lời bài hát Nụ hôn đánh rơi OST Tháng năm rực rỡ – Hoàng Yến Chibi

Thực phẩm được trọn vẹn dưỡng chất

Thực phẩm được trọn vẹn dưỡng chất

Không chỉ ngăn chặn tình trạng mất nước, giúp thực phẩm luôn được tươi mới, công nghệ cấp đông mềm còn có khả năng hạn chế tối đa sự phát triển của vi sinh vật gây hại, đảm bảo cho thực phẩm của bạn luôn giữ được trọn vẹn chất dinh dưỡng.

Ngăn chặn tình trạng oxy hóa thực phẩm

Ngăn chặn tình trạng oxy hóa thực phẩm

Với công nghệ PrimeFresh, tủ lạnh cấp đông mềm sẽ ngăn chặn tình trạng oxy hóa thực phẩm một cách tối ưu nhất, giúp cho thực phẩm không bị hư hỏng hay biến chất, giữ nguyên độ tươi và hương vị của chúng lên đến 7 ngày bảo quản.

Hạn chế sự lây lan mùi của thực phẩm

Hạn chế sự lây lan mùi của thực phẩm

Ngăn đông mềm PrimeFresh có thiết kế kín và làm đông liên tục ở nhiệt độ -3 độ C. Chính nhờ thiết kế đặc biệt này mà tủ lạnh sẽ ngăn chặn và hạn chế được tình trạng lây lan mùi của thực phẩm bên trong. Giờ đây bạn không còn cảm thấy khó chịu về mùi hôi thực phẩm nữa.

Công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh Panasonic

Một số tủ lạnh với tính năng cấp đông mềm từ Panasonic đang được bày bán tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn:

Có thể nói, công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh Panasonic là một cải tiến vô cùng quan trọng. Nhờ cải tiến này mà thực phẩm của bạn sẽ luôn được bảo quản trong tình trạng tươi ngon, trọn vẹn dinh dưỡng nhất và đặc biệt lúc nào cũng sẵn sàng để được chế biến ngay lập tức mà không còn tốn nhiều thời gian, công sức rã đông truyền thống nữa.

Đọc thêm:  Hướng dẫn 13 cách phối đồ với áo Tanktop nữ cá tính, năng động

5/5 - (8623 bình chọn)
Cảm ơn các bạn đã đồng hành và theo dõi https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ !!!!. Hãy cho chúng tớ 1 like để tiếp tục phát triển nhều kiến thức mới nhất cho bạn đọc nhé !!!

Huyền Trân

Dương Huyền Trân có trình độ chuyên môn cao về giáo dục và hiện tại đang đảm nhận vị trí chuyên viên quản trị nội dung tại website: https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ . Để hoàn thành thật tốt công việc mà mình đang đảm nhận thì tôi phải nghiên cứu và phân tích quá trình hoạt động phát triển các dịch vụ, sản phẩm của từng ngành khác nhau.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button