Coca Cola nay còn có hương vị mới, Coca Cola Stevia xanh mint cực mát lạnh

Hiện nay, Coca Cola là một trong các thương hiệu nước ngọt lớn nhất thế giới và vẫn đang ngày càng phát triển. Đặc biệt hôm nay, hãy cùng th-thule-badinh-hanoi.edu.vn tìm hiểu phiên bản mới Coca Cola Stevia xanh mint cực mát lạnh nhé!

Đôi nét về thương hiệu Coca Cola

Coca Cola nay còn có hương vị mới, Coca Cola Stevia xanh mint cực mát lạnhĐôi nét về thương hiệu Coca Cola

Được điều chế bởi một dược sĩ người Mỹ John Stith Pemberton vào cuối thế kỷ XIX với mục đích ban đầu là để làm thuốc giảm đau, Coca Cola chính thức ra mắt thị trường từ khoảng đầu thế kỷ XX khi doanh nhân Asa Griggs Candler đã mua lại công thức và áp dụng nhiều chiến thuật tiếp thị độc đáo, thông minh.

Với cái tên ban đầu là “New Coke”, Coca Cola đã không ngừng phát triển, tiếp thu thành tựu khoa học cùng các xu thế của thời đại để đem đến cho khách hàng nhiều sản phẩm đa dạng, độc đáo về cả hương vị lẫn bao bì thiết kế khác nhau, giúp thương hiệu nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu nước ngọt hàng đầu thế giới.

Đã xuất hiện ở hầu hết các quốc gia trên thế giới kể cả Việt Nam, Coca Cola không chỉ đáp ứng về mặt hương vị ngon lành, sảng khoái mà đồng thời còn nhắm đến cả giá trị tinh thần và sức khỏe cho người tiêu dùng, từ đó không ngừng đa dạng hóa sản phẩm và kết hợp nhiều thành phần tự nhiên, an toàn khác nhau.

Đọc thêm:  [Review] Trường THCS Hương Mạc 2 – Bắc Ninh

Coca Cola Stevia xanh mint có gì đặc biệt?

Coca Cola Stevia có nhiều ưu điểm ấn tượng, đặc biệtCoca Cola Stevia có nhiều ưu điểm ấn tượng, đặc biệt

Là một dòng sản phẩm được điều chế bởi thương hiệu đa quốc gia Coca Cola và đại diện chi nhánh tại Hy Lạp Coca Cola 3E, sản phẩm dễ dàng chiếm trọn tình cảm khách hàng bởi bao bì thiết kế màu xanh mint tinh tế, xen lẫn các đường kẻ màu đỏ nổi bật và được làm bằng nhôm cùng loại nhựa PET có thể tái chế dễ dàng.

Nhờ có bảng nguyên liệu đặc biệt gồm các thành phần làm ngọt từ cây cỏ tự nhiên, sản phẩm vẫn có hương vị “Cola” đặc trưng của Coca Cola, nhưng có lượng đường ít hơn các phiên bản trước đó ngoài ra còn kết hợp thêm tinh chất bạc hà cũng như không hề chứa calo, sản phẩm mang đến một cảm giác ngọt dịu cũng như vô cùng sảng khoái, nhờ đó mà gây được ấn tượng mạnh mẽ với người tiêu dùng quốc tế chỉ ngay lần thử đầu tiên.

Hiện nay, Coca Cola Stevia xanh mint vẫn chưa được bày bán chính thức tại thị trường Việt Nam, giá tham khảo của phiên bản Coco cola Stevia xanh mint tại thị trường Hy Lạp khoảng 31.200 đồng/ lon 320ml và khoảng 39.000 đồng/ chai 500ml.

Vì thế nếu hứng thú về phiên bản mới này của Coca Cola thì bạn đừng quên tiếp tục theo dõi th-thule-badinh-hanoi.edu.vn để có thể mua được sản phẩm với những mức giá hợp lý, ưu đãi nhất nhé!

Đọc thêm:  Cách nấu món thịt kho mắm ruốc sả thơm ngon

Cách bảo quản Coca Cola Stevia

Cách bảo quản Coca Cola SteviaCách bảo quản Coca Cola Stevia

Cũng giống như các sản phẩm Coca Cola phiên bản trước đó, Coca Cola Stevia cần được bảo quản tại nơi khô ráo, thoáng mát, thích hợp để uống cùng với đá lạnh và đồng thời là tuyệt đối không được để ánh sáng mặt trời chiếu vào trực tiếp.

Trên đây là chi tiết thông tin về phiên bản mới Coca Cola Stevia xanh mint cực mát lạnh. Hy vọng với bài viết này của th-thule-badinh-hanoi.edu.vn, bạn sẽ có thể bỏ túi thêm một sản phẩm đặc biệt và có những trải nghiệm hương vị thật ấn tượng cùng thương hiệu nổi tiếng này nhé!