Có nên mua máy ép chậm Kuvings CS600 không? 6 lý do nên mua

Máy ép chậm Kuvings CS600 là một trong những dòng máy ép chậm cao cấp hiện đại với thiết kế đơn giản, công nghệ tiên tiến dễ sử dụng đến từ Hàn Quốc. Cùng th-thule-badinh-hanoi.edu.vn tìm hiểu một số lý do nên mua máy ép chậm cấp cấp này cho gia đình nhé!

Mua ngay sản phẩm Máy ép chậm Kuvings CS600 cao cấp tại đây!!!

Kuvings – Thương hiệu gia dụng nổi tiếng Hàn Quốc

Máy ép chậm Kuvings CS600 thuộc thương hiệu Kuvings, được tạo bởi NUC Electronics Co, Ltd nổi tiếng của Hàn Quốc, được thành lập vào năm 2018. Thương hiệu Kuvings chuyên sản xuất và phân phối đồ dùng gia dụng nhỏ trên thị trường tiêu dùng.

Các sản phẩm Kuvings đều đạt chuẩn chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Thế mạnh của Kuvings chuyên cung cấp các thiết bị nhà bếp như: máy ép trái cây, máy vắt, máy xay, máy nghiền,…

Công ty NUC đã có hơn 300 bằng sáng chế, đây là một trong những thành tựu đáng tự hào của Kuvings. Những sản phẩm của hãng ngày càng cải thiện về công nghệ giúp hoạt động hiệu quả hơn, chiếm được lòng tin của người tiêu dùng.

Đọc thêm:  Các kiểu băng bó vết thương cơ bản dùng khi sơ cứu

Máy ép chậm Kuvings CS600 sở hữu tính năng tự ngắt khi quá nhiệt, đến từ thương hiệu uy tín của Hàn Quốc

Thiết kế sang trọng, nâng tầm không gian nhà bếp

Máy ép chậm Kuvings CS600 sở hữu thiết kế hiện đại, mang tông màu chủ đạo xám bạc, đen sang trọng tạo nét đẹp tinh tế cho không gian bếp của bạn. Máy mang kiểu dáng hình hộp vuông vắn giúp tiết kiệm không gian trưng bày.

Máy nhỏ gọn và tiện lợi, có thể đặt trên mặt bàn hoặc trên kệ bếp. Bên cạnh đó, máy khá chắc chắn, mạnh mẽ, đảm bảo tính ổn định trong quá trình hoạt động. Máy không chỉ góp phần nâng tầm không gian nhà bếp mà còn đáp ứng nhu cầu ép trái cây, rau củ của người dùng một cách thông minh và tiện lợi.

Chất liệu cao cấp, an toàn cho sức khỏe

Máy ép chậm Kuvings CS600 được làm bằng chất liệu cao cấp, an toàn với người dùng. Thân máy được bọc bằng thép không gỉ cao cấp, tạo vẻ đẹp cứng cáp, chắc chắn khi sử dụng. Lưới lọc của máy ép chậm Kuvings được làm bằng nhựa ULTEM giúp lọc sạch, an toàn cho những món đồ uống sánh mịn.

Đặc biệt, chất liệu của máy tốt nên quá trình ép không để lại gợn cặn, nên nước ép sẽ thơm ngon và giàu dinh dưỡng hơn. Máy còn trang bị thêm bàn chải vệ sinh giúp người dùng vệ sinh các cặn bẩn dễ dàng sau khi sử dụng.

Đọc thêm:  Vay tiền Online lãi suất 0% chỉ cần CMND 2023

Ống tiếp nguyên liệu lớn, nút điều khiển dễ sử dụng

Dòng máy ép chậm Kuvings CS600 sở hữu ống tiếp nguyên liệu lớn có đường kính lên tới 88 mm giúp người dùng có thể ép rau, củ, trái cây nguyên miếng lớn. Máy giúp tiết kiệm công sức, thời gian ép đáng kể. Ngoài ra, máy còn giữ trọn được dinh dưỡng và hương vị của trái cây.

Máy sở hữu tính năng điều khiển bằng nút khá đơn giản, chỉ với 1 chế độ bạn đã có thể ép chiết tối đa lượng nước có trong thực phẩm. Thêm vào đó, các bộ phận của máy được thiết kế hiện đại dễ dàng tháo lắp và vệ sinh sau mỗi lần sử dụng.

Máy ép chậm Kuvings CS600 sở hữu ống tiếp nguyên liệu lớn có đường kính lên tới 88 mm

Công suất lớn, vắt kiệt bã đến 95%

Công suất hoạt động của máy ép chậm Kuvings CS600 mạnh mẽ lên tới 200W với vòng quay 60 vòng/phút giúp vắt ép trái cây, rau, củ triệt để. Đặc biệt, máy còn kết hợp với công nghệ ép trục vít cưỡng bức JMCS giúp nghiền nát nguyên liệu và vắt kiệt bã đến 95%.

Điều này giúp tạo nước ép sánh mịn, màu sắc đậm, trông hấp dẫn và đẹp mắt hơn. Mùi vị của nước ép cũng thơm ngon và tạo ra nước ép ít bọt đảm bảo tốt cho sức khỏe người dùng.

Đọc thêm:  [Review] Trung Tâm Anh Ngữ GLI – Global Link – Đà Nẵng

Máy ép chậm Kuvings CS600 sở hữu công suất lớn, vắt kiệt bã đến 95%

Đi kèm nhiều tính năng, tiện ích hiện đại

Máy ép chậm Kuvings CS600 sở hữu tính năng tự ngắt khi quá nhiệt giúp tránh trường hợp máy hoạt động liên tục quá lâu dễ hư hỏng động cơ. Với tính năng này, máy có thể hoạt động lên tới 24 giờ liên tục nhờ động cơ mô-tơ công nghiệp giúp thời gian vận hành lâu hơn mà không bị quá tải.

Ngoài ra, máy còn có cốc đựng dung tích 1.4 lít giúp hỗ trợ việc trữ nước ép tiện lợi và dễ dàng vệ sinh hơn. Máy còn trang bị thêm chốt khóa an toàn, máy chỉ có thể vận hành hoạt động khi được lắp đúng khớp.

Máy ép chậm Kuvings CS600 được trang bị chốt khóa an toàn khi sử dụng

Trên đây là những thông tin cơ bản khi chọn mua máy ép chậm Kuvings CS600 cao cấp. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì thì hãy nhắn cho chúng tôi để được tư vấn thêm nhé!