Có nên mua máy bay phun thuốc XAG P100 pro tại Airnano?

(Máy bay phun thuốc XAG P100 Pro)

XAG P100 Pro: giải pháp mới của nông nghiệp bền vững

Mua máy bay phun thuốc XAG P100 Pro được xem như là hướng đi mới hiện nay tại Việt Nam nhằm giải quyết những thách thức đặt ra đối với nền nông nghiệp trong tình hình mới. Đó là việc phải cơ giới hoá nông nghiệp, hướng đến xây dựng và phát triển thành nền nông nghiệp chất lượng cao, bền vưng. Đặt biệt, tại các tỉnh thành miền Tây Nam Bộ và miền Đông – Tây Nguyên, mức độ đầu tư sử dụng thiết bị này để thay thế cho các phương pháp canh tác – sản xuất truyền thống lâu đời càng phổ biến hơn.

Được sản xuất bởi XAG – hãng công nghệ nổi tiếng trên thế giới, XAG P100 Pro có thiết kế gấp gọn thông minh, sở hữu những công nghệ độc quyền và được trang bị nhiều cải tiến vượt trội như hệ thống điện nâng cấp hoàn toàn mới; hệ thống thùng nguyên liệu có dung tích lớn 80L; tải trọng 50L cao chưa từng có giúp máy bay phun thuốc đạt trình độ chuẩn mực; 4 cánh quạt cải tiến 55 inch; cấp độ bảo vệ IPX6K chống nước, chống thấm và bụi bẩn; công nghệ XAG Rui phun 3 với máy bơm nhu động kép nâng cấp lưu lượng của máy bay lên đến 22L/phút. Ngoài ra, hoạt động rải và gieo hạt của thiết bị cũng hiệu quả hơn với bộ nạp trục vít thông minh giúp rải hiệu quả chỉ trong vòng 20 giây và tốc độ rải tối đa đạt 150kg/phút.

Đọc thêm:  Ý nghĩa và cách trình bày Kiếm Phong Thủy chuẩn để trừ tà, vượng khí cho gia chủ

(XAG P100 Pro là drone hiện đại nhất hiện nay với tải trọng cao chưa từng có)

Với những thế mạnh công nghệ trên, sử dụng máy bay xịt thuốc XAG P100 Pro mang lại nhiều lợi ích ưu việt cho nhà nông Việt. Đó là, cải thiện năng suất và chất lượng nông sản nhờ vào những cải tiến tối ưu của hoạt động phun xịt thuốc. Lượng thuốc khi phun có độ đồng đều và chính xác cao, khả năng bám lá của thuốc tốt nhờ kích thước hạt thuốc dạng sương siêu mịn. Qua đó, giúp nhà nông ngăn ngừa sâu bệnh hiệu quả và dập dịch nhanh chóng. Máy bay phun thuốc XAG P100 Pro cũng giúp nhà nông tự động hoá các công việc sạ lúa, rải phân; tối ưu hoá quy trình làm việc và tiết kiệm đáng kể các phần chi phí cho hoá chất, nước. Việc hạn chế thời gian và không gian tiếp xúc với thuốc BVTV cũng giúp nhà nông bảo vệ sức khoẻ của bản thân khỏi các bệnh về da và hô hấp.

Ngoài ra, việc đưa vào ứng dụng thiết bị drone công nghệ này còn giúp nông nghiệp nước ta giải quyết bài toán về nhân công lao động – vấn đề nan giải trong bối cảnh hiện nay. Tại Việt Nam, tốc độ đô thị hoá tự phát diễn ra nhanh để lại nhiều mặt trái. Đó là người trong độ tuổi lao động tại các vùng nông thôn kéo ra thành phố lập nghiệp, lực lượng lao động trong nông thôn ngày càng sụt giảm. Do đó, tình trạng bỏ đất bỏ ruộng ngày càng trầm trọng, những chủ vườn chủ vựa cũng khó khăn trong việc tìm kiếm nhân công mỗi khi vào vụ. Máy bay XAG P100 Pro ra đời đã giải quyết thách thức trên, mỗi chiếc drone XAG P100 Pro có thể thay thế 22 nhân công phun thuốc với khả năng làm việc mang lại hiệu quả gấp bội.

Đọc thêm:  Hướng dẫn cách làm bánh cốm nhân đậu xanh dẻo mềm thơm ngon

Có nên mua máy bay XAG P100 Pro tại Airnano?

Là địa chỉ phân phối tất cả các dòng máy bay nông nghiệp hàng đầu Việt Nam, trong đó có máy bay XAG P100 Pro, Airnano là doanh nghiệp luôn nằm trong top những đơn vị đáng tin cậy để bà con yên tâm khi đầu tư sản phẩm này.

may-phun-thuoc-3-1686132052.png

(Với khả năng phun thuốc, sạ lúa, rải phân hiệu quả, XAG P100 Pro trở thành giải pháp nông nghiệp hàng đầu hiện nay)

Với lợi thế là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực drone công nghệ, nhiều năm qua Airnano đã mang những giải pháp nông nghiệp hàng đầu đến với nhiều nhà nông trên mọi miền đất nước, giúp bà con tiếp cận, thay đổi tư duy canh tác và tự tin ứng dụng công nghệ vào sản xuất.

Đăng ký hợp tác máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân XAG P100 Pro, Airnano Việt Nam cam kết sản phẩm bán ra là sản phẩm chính hãng được phân phối độc quyền tại công ty; Sản phẩm được áp dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại, đón đầu xu hướng; Đội ngũ chuyên gia, chuyên viên kỹ thuật vận hành máy bay nông nghiệp có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, đảm bảo hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và sửa chữa nhanh chóng nhất. Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm và trách nhiệm sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ khắc phục khó khăn cho khách hàng trong suốt quá trình vận hành và sử dụng thiết bị.

Đọc thêm:  Bộ Sưu Tập Hình Ảnh 2D Full 4K Với Hơn 999 Hình Độc Đáo

Đặc biệt, Airnano sở hữu hệ thống cửa hàng, showroom, trạm dịch vụ và siêu thị linh kiện quy mô lớn, đặt tại nhiều tỉnh thành và khu vực, sẵn sàng đáp ứng tối đa nhu cầu của bà con. Mua máy bay XAG P100 Pro tại Airnano, bà con được tư vấn chế độ bảo hành bảo trì minh bạch, rõ ràng, thời hạn bảo hành lâu dài. Là đối tác chính ngạch của XAG, Airnano nhập khẩu và phân phối độc quyền nên giá thành các sản phẩm tại đây luôn luôn tốt nhất, đảm bảo cạnh tranh, tiết kiệm chi phí đầu tư và rút ngắn thời gian thu hồi vốn.

Với những thế mạnh doanh nghiệp trên, hiện nay Airnano là đơn vị dẫn đầu tại thị trường Việt Nam trong cung cấp các thiết bị drone phun thuốc cho nông nghiệp. Bà con quan tâm xin liên hệ Airnano để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng miễn phí.

Liên hệ AIRNANO tại:

Facebook: https://www.facebook.com/Airnano.vn