Chi tiết Son Chanel 357 Rouge Camélia – Thỏi son được săn đón nhất của Chanel

Son được coi là vật bất ly thân đối với nhiều chị em, nó giúp chị em thêm xinh xắn, rạng rỡ mỗi ngày. Trên thị trường có hàng trăm thương hiệu son khác nhau nhưng thỏi son Chanel 357 Rouge Camélia đến từ thương hiệu Chanel đang được săn đón. Vậy sức hút từ thỏi son này là gì, câu trả lời sẽ có ngay sau đây:

Chi tiết Son Chanel 357 Rouge Camélia - Thỏi son được săn đón nhất của Chanel

Son Chanel 357 Rouge Camélia với vẻ ngoài thiết kế cực sang trọng phủ lên một màu đen huyền bí với logo đơn giản, tinh tế nhưng không kém phần ấn tượng.

Nếu bạn chú ý ở trên nắp son được khắc chạm nổi hình bông hoa trà cực tinh xảo, cầm thỏi son lên tay bạn sẽ thấy vô cùng chắc chắn, trên thân son còn có dòng chữ CHANEL khẳng định thương hiệu có 1 không hai, đầu son thiết kế dạng vát sang chảnh thể hiện đẳng cấp riêng đến từ thương hiệu Chanel.

Màu son

Son Chanel 357 Rouge Camélia

Son Chanel 357 Rouge có màu đỏ ánh cam, khi bạn thoa lên môi sẽ thấy gương mặt của bạn trở nên rạng rỡ, tự tin và đầy quyến rũ.

Với sắc đỏ tươi của Chanel 357 thì dù bạn có làn da trắng hay làn da ngăm đen thì trông bạn cũng vô cùng nổi bật. Bạn có thể tô son Chanel 357 Rouge Camélia đi làm, đi dự tiệc đều toát nên sự nữ tính, quyền lực.

Đọc thêm:  Mách bạn cách làm kem Kitkat mát lạnh, siêu cấp ngọt lịm

Chất son

Son Chanel 357 Rouge Camélia

Chanel 357 Rouge có chất son Matte lì mịn, mượt mà. Thỏi son được bổ sung thêm thành phần dầu jojoba giúp môi bạn mềm mịn, không lộ vân môi khi thoa son lên. Đồng thời son còn có thêm bột nhũ ngọc trai tạo hiệu ứng đôi môi thêm căng mọng và tràn đầy sức sống.

Độ bám màu

Son Chanel 357 Rouge Camélia

Son Chanel 357 Rouge thuộc dòng Matte son lì nên có độ bám khá tốt, nếu bạn không ăn uống thì màu son có thể giữ được màu từ 6-7 tiếng. Còn nếu bạn ăn thì màu son cũng chỉ trôi bớt một ít chứ không hề mất đi hoàn toàn và đôi môi bạn giữ được màu hồng nhạt, tươi tắn.

Giá bán

Là một thỏi son “siêu chất” nên giá của nó cũng khá mắc dao động khoảng 1.000.000đ đến 1.200.000đ/thỏi.

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn hiểu hơn về thỏi son Chanel 357 Rouge Camélia. Nếu như bộ sưu tập son của bạn còn chưa có sự xuất hiện của son Chanel 357 Rouge Camélia thì đừng quên bổ sung thỏi son này vào bộ sưu tập của mình nhé!

>> Chi tiết son Shu Uemura – Son cao cấp đến từ Nhật Bản

>> Son YSL và những điều bạn chưa biết về dòng son “thời thượng” này

>> Tất tần tật về son Rouge Hermès, dòng son đình đám nhất hiện nay

Kinh nghiệm hay th-thule-badinh-hanoi.edu.vn