Cách sử dụng ứng dụng SohaPhim trên Smart tivi LG hệ điều hành WebOS

Lợi ích khi sử dụng SohaPhim trên Smart tivi

Cách sử dụng SohaPhim trên Smart tivi LG hệ điều hành WebOS

Bước 1: Nhấn chọn nút Home – nút có hình ngôi nhà trên remote để vào giao diện chính của WebOS. Sau đó, nhấn chọn biểu tượng ứng dụng SohaPhim trên giao diện.

Nhấn chọn nút Home trên remote

Nhấn chọn ứng dụng SohaPhim

Trong trường hợp tivi nhà bạn chưa có ứng dụng này, có thể tải về theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 2: Để có thể sử dụng ứng dụng này, tivi có thể sẽ thông báo bạn phải cập nhật ứng dụng. Bạn hãy cập nhật ứng dụng này theo các bước sau.

Nhấn chọn CẬP NHẬT

Sau khi ứng dụng được cài đặt, nhấn chọn BẮT ĐẦU để trải nghiệm

Bước 3: Giao diện của ứng dụng hiện ra với bảng thông báo dịch vụ SohaPhim bị ngừng cung cấp trên các tivi thông minh của LG kể từ ngày 30/11/2015.

Giao diện của ứng dụng

Vì để xem phim trên ứng dụng này, bạn cần phải đăng nhập bằng tài khoản VietID. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng kí theo hướng dẫn của ứng dụng. Dù màn hình ứng dụng lúc này đang bị tối đi bởi bảng thông báo, nhưng bạn vẫn có thể dùng remote để di chuyển xuống mục ĐĂNG NHẬP, vừa để đăng nhập tài khoản, đồng thời tắt luôn bảng thông báo của SohaPhim.

Đọc thêm:  Bánh trung thu để được bao lâu? Cách bảo quản bánh trung thu

Nhấn chọn ĐĂNG NHẬP

Gõ tài khoản của bạn nếu có hoặc nhấn chọn ĐĂNG KÍ khi chưa có tài khoản

Gõ tài khoản của bạn nếu có hoặc nhấn chọn ĐĂNG KÝ để đăng ký tài khoản khi chưa có tài khoản

Trong ứng dụng này, phim được chia theo thể loại, phim lẻ-phim bộ và quốc gia.

+ Xem phim theo thể loại: Nhấn chọn thẻ Thể loại. Sau đó, chọn thể loại yêu thích: hành động, phiêu lưu, viễn tưởng,… rồi chọn phim muốn xem.

Chọn thẻ thể loại, rồi chọn thể loại phim yêu thích, sau đó chọn phim muốn xem

Phim được chiếu trên tivi

+ Xem phim lẻ/phim bộ: Nhấn chọn thẻ phim lẻ – bộ, chọn Phim lẻ hay Phim bộ để xem các phim lẻ/phim bộ có trong ứng dụng. Trong bài hướng dẫn này, th-thule-badinh-hanoi.edu.vn sẽ xem bộ phim “Cung tỏa liên thành”

Nhấn chọn thẻ phim lẻ-bộ, chọn phim lẻ hay phim bộ

Nhấn chọn thẻ phim lẻ-bộ, chọn phim bộ

Chọn phim muốn xem

Phim được phát trên tivi, bạn có thể chọn tập để xem (đối với phim bộ)

+ Xem phim theo quốc gia: Nhấn chọn thẻ quốc gia, sau đó chọn nước phát hành rồi chọn phim muốn xem.

Nhấn chọn thẻ quốc gia sau đó, chọn nước phát hành rồi chọn phim muốn xem

Phim được chiếu trên tivi

+ Xem phim toàn màn hình: Sau khi muốn xem, bạn hãy nhấn chọn nút màu đỏ trên remote để xem toàn màn hình.

Phim được chiếu với chế độ bình thường

Nhấn nút màu đỏ trên remote

Phim được phát ở chế độ toàn màn hình

Lưu ý: Bạn chỉ có thể sử dụng ứng dụng SohaPhim khi tivi được kết nối mạng

Đọc thêm:  Review Trường đại học Quốc tế Miền Đông (EIU) có tốt không?

Trên đây là các bước để cập nhật và sử dụng ứng dụng SohaPhim trên Smart tivi LG hệ điều hành WebOS.

Siêu thị th-thule-badinh-hanoi.edu.vn