Các loại nước ép trái cây Vfresh thơm ngon nhất đang được yêu thích

Tính đến hiện tại, sản phẩm của Vinamilk có mặt tại hơn 40 quốc gia như Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Đông, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Canada, Mỹ, Úc… Thị trường được đánh giá là “khó tính” như Nhật Bản cũng là “đích ngắm” trong việc thúc đẩy, đưa nhiều dòng sản phẩm vào thị trường này nhiều hơn. Nhất là các dòng sản phẩm tự nhiên chất lượng cao như nước trái cây 100% Vfresh nguyên chất.

Nước ép trái cây vfresh

Các loại nước ép trái cây Vfresh thơm ngon nhất đang được yêu thíchNước ép trái cây vfresh

Được ép từ loại trái cây tươi ngon hảo hạng (Cam Valencia, Nho Tây Ban Nha, Ổi Ấn Độ), trải qua các công đoạn chế biến khép kín và không sử dụng chất bảo quản, nước trái cây nguyên chất nhãn hiệu Vfresh của Vinamilk chính là sự lựa chọn thông minh và người bạn chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Nước trái cây nguyên chất Vfresh được đóng trong bao bì cỡ lớn 1 lít với chi phí hợp lý nên hoàn toàn đáp ứng nhu cầu sử dụng của tất cả các thành viên trong gia đình và hơn nữa lại có đa dạng các loại phù hợp nhu cầu thưởng thức khác nhau, đó là: cam, táo, ổi, nho, đào và cà chua.

Nước rau quả đều là nước ép 100% nguyên chất, không chất bảo quản, không biến đổi gen. Đặc biệt là không bổ sung đường, rất tiện lợi cho những người ăn kiêng. Nước trái cây Vfresh 100% được ép từ nguồn trái cây tươi ngon trên thế giới như cam Valencia, nho Tây Ban Nha.

Đọc thêm:  Bộ Sưu Tập Top 999+ Hình Ảnh Hoa Vẽ Cực Chất Full 4K

Cam ép Vfresh

Cam ép VfreshCam ép Vfresh

Hàm lượng dưỡng chất trong mỗi hộp nước ép luôn được đảm bảo. Mỗi hộp nước cam Vfresh 1lít được ép từ 2.6 kg cam tươi, hộp nhỏ 180ml được làm từ khoảng 0.5kg cam. Nước cam ép không sử dụng chất bảo quản, giữ nguyên hương vị của cam, đôi lúc sẽ có cả vị nhẫn đắng do sử dụng từ nước ép cam 100%.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn có 2 hương vị không đường và có đường phù hợp với từng nhu cầu dinh dưỡng của khách hàng.

Giá tham khảo tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn:

• Nước ép cam Vfresh 1 lít khoảng 38.600 đồng
  • Nước ép cam không đường Vfresh 1 lít khoảng 49.000 đồng

Nước nho ép Vfresh

Nước nho ép VfreshNước nho ép Vfresh

Vinamilk tạo ra dòng sản phẩm nước trái cây Vfresh 100% cao cấp giúp người dùng cung cấp đủ chất xơ và các vitamin cho cơ thể một cách dễ dàng. Nước nho ép Vfresh với vị chua thanh từ chính quả nho mang đến cho bạn vị ngon đậm đà, thanh dịu, kích thích vị giác, và giữ làn da đẹp khi bổ sung hàm lượng vitamin cần thiết cho cơ thể.

Nước táo ép Vfresh

Nước táo ép VfreshNước táo ép Vfresh

Nước táo ép Vfresh với thành phần 100% táo tươi được lựa chọn kĩ càng, chế biến qua quy trình hiện đại đảm bảo giữ được vị ngon, hương vị ngọt dịu, thơm mát từ những trái táo tươi ngon, sản phẩm chứa nhiều khoáng chất, dinh dưỡng, chất chống oxy hóa, lượng vitamin C cao tốt cho hệ miễn dịch và cơ thể, giúp phòng ngừa ung thư một cách hiệu quả.

Đọc thêm:  Cách xem, xuất, xóa toàn bộ mật khẩu đã lưu trên Google Chrome

Giá tham khảo tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn: Nước ép táo Vfresh 1 lít khoảng 46.000 đồng

Nước ép đào Vfresh

Nước ép đào VfreshNước ép đào Vfresh

Nước đào Vfresh làm từ nguyên liệu tự nhiên tươi ngon và đào tươi nguyên chất 100% (chứa đến 42% đào ép) nên giữ nguyên được hương vị tự nhiên, thơm ngon. Cung cấp chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe.

Giá tham khảo tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn: Nước ép đào Vfresh 1 lít khoảng 40.000 đồng

Nước ép ổi Vfresh

Nước ép ổi VfreshNước ép ổi Vfresh

Nước ép ổi Vfresh được làm từ 100% nguyên liệu ổi tươi (chứa đến 25% ổi ép) được chọn lựa kỹ càng không qua biến đổi gen, trải qua quy trình chế biến nghiêm ngặt giúp giữ trọn hương vị tươi ngon, nguyên chất từ những trái ổi tươi ngon, mọng nước. Đặc biệt, nước ép ổi còn chứa nhiều vitamin (vitamin A,C) và chất dinh dưỡng giúp bổ sung năng lượng, tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ bảo vệ sức khỏe cả gia đình.

Giá tham khảo tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn: Nước ép ổi Vfresh 1 lít khoảng 45.300 đồng

Đây đều là các dòng sản phẩm đang được ưa chuộng và tin tưởng sử dụng, không chỉ tại thị trường trong nước mà còn tại các quốc gia mà Vinamilk đã “đặt chân” vào. Hi vọng bạn cũng ủng hộ Vfresh nhé!

Kinh nghiệm hay th-thule-badinh-hanoi.edu.vn