Các Hãng Taxi Uy Tín Vũng Tàu Năm 2023 và Tổng Đài Liên Hệ

Số tổng đài các hãng taxi Vũng Tàu uy tín nhất hiện nay? Thành phố Vũng Tàu tỉnh Bà Rịa là một trung tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ. Đây cũng là nơi phát triển du lịch, vì vậy nhu cầu đi lại bằng taxi tại Vũng Tàu ngày một tăng cao. Để bạn có thể nắm rõ được số điện thoại của các hãng taxi Vũng Tàu thì dưới đây th-thule-badinh-hanoi.edu.vn.vn chia sẻ với bạn thông tin về taxi Vũng Tàu – Số tổng đài các hãng Taxi Vũng Tàu uy tín nhất 2023, mời bạn cùng theo dõi nhé.

Các Hãng Taxi Uy Tín Vũng Tàu Năm 2023 và Tổng Đài Liên Hệ

1. Danh sách số điện thoại các hãng Taxi Vũng Tàu uy tín

Hiện nay tại Vũng Tàu cũng có rất nhiều taxi phục vụ nhu cầu đi lại của người dân và du khách thập phương. Dưới đây là danh sách số điện thoại một số hãng Taxi Vũng Tàu uy tín, phổ biến mà bạn có thể gặp rất nhiều trên những đường phố Vũng Tàu.

Tên hãngTaxi Vũng Tàu

Số điện thoạiTaxi Vũng Tàu

Taxi Vinasun Vũng Tàu

025438.27.27.27

Taxi Mai Linh Vũng Tàu

0254.3.56.56.56

Taxi Gili

0254.3.85.85.85

Taxi Quang Hưng (taxi Petro)

0254.3.81.81.81 | 0254.3.851.851

Đọc thêm:  Bộ đề thi học kì 2 môn tiếng Anh lớp 12 năm 2022 – 2023 6 Đề thi cuối kì 2 Tiếng Anh 12 (Có ma trận, đáp án)

Taxi Dầu Khí

• Điện thoại: 02543.565.656
  • Tổng đài toàn quốc: 1055

Taxi Mai Linh - Taxi Vũng Tàu uy tín nhất

Taxi Mai Linh với màu xanh lá cây đặc trưng đại diện cho màu xanh cuộc sống, màu xanh môi trường là một thương hiệu taxi nổi tiếng, uy tín tại Việt Nam. Taxi Mai Linh cung cấp 2 dòng xe chính là 4 chỗ và 7 chỗ, là hãng xe Vũng Tàu uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn. Số lượng xe lớn phủ sóng khắp Vũng Tàu, nên bạn gọi xe rất nhanh chóng. Taxi Mai Linh không ngừng cập nhật, thay đổi, đầu tư nội thất, chất lượng dịch vụ mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Hãng xe bao gồm các dịch vụ: dịch vụ taxi nhanh, taxi đường dài, đưa đón sân bay, bệnh viện, cho thuê cưới hỏi, du lịch.

2.2 Taxi VinaSun – Taxi Vũng Tàu chất lượng

• Địa chỉ: 63 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 3, Vũng Tàu
  • Điện thoại: 025438.272.727

Taxi VinaSun - Taxi Vũng Tàu chất lượng

Taxi Vinasun hoạt động khá lâu từ năm 2003, với quy mô phát triển lên đến 22 tỉnh thành, taxi Vinasun là một trong những hãng taxi Vũng Tàu uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, thân thiện với khách hàng, tài xế lái xe lâu năm, thông thạo mọi tuyến đường tại Vũng Tàu, thái độ phục vụ lịch sự. Hãng luôn đầu tư vào chất lượng nhà xe, thường xuyên bảo dưỡng, thay thế để mang đến những chiếc xe taxi Vũng Tàu chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy taxi Vinasun Vũng Tàu luôn nhận được sự tin tưởng và yêu thích của rất nhiều khách hàng.

Đọc thêm:  Top 10 bài hát karaoke nhạc thánh ca hay nhất, dễ hát

2.3 Taxi Petro Vũng Tàu – Taxi Vũng Tàu uy tín

• Địa chỉ: 158 Bình Giã, Phường 8, Thành phố Vũng Tàu
  • Điện thoại: 0254.3.81.81.81 & 0254.3.851.851

Taxi Petro Vũng Tàu - Taxi Vũng Tàu uy tín

Taxi Petro cũng là một hãng xe nổi tiếng nằm trong top các hãng taxi Vũng Tàu uy tín, chất lượng nhất. Hệ thống xe đời mới đều được trang bị nội thất hiện đại, miễn phí wifi mang lại sự tiện lợi và thoải mái nhất cho khách hàng. Taxi Petro phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng bởi số lượng xe lớn, phủ sóng khắp Vũng Tàu. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, điều phối xe nhanh chóng, thân thiện; tài xế có kinh nghiệm, tuân thủ luật giao thông, luôn đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

2.4 Gili Taxi – Taxi Vũng Tàu uy tín, giá rẻ

• Địa chỉ: số 186, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Thắng Tam, Thành Phố Vũng Tàu
  • Điện thoại: 0254.3.85.85.85

Gili Taxi - Taxi Vũng Tàu uy tín, giá rẻ

Gili Taxi là một hãng taxi địa phương khá nổi tiếng tại Vũng Tàu, là một trong những hãng taxi Vũng Tàu uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Đội ngũ tài xế là người tại đây, rành mọi nẻo đường tại thành phố Vũng Tàu giúp đưa đón và trả khách nhanh chóng, ngoài ra còn giúp khách hàng lựa chọn khách sạn tốt, quán ăn ngon giá rẻ. Taxi Gili cung cấp nhiều xe trải rộng trong mọi khu vực của thành phố, nên việc đặt xe cũng rất nhanh chóng, bạn cũng có thể bắt xe trực tiếp ngoài đường với những chiếc xe màu trắng, tên hãng và số điện thoại màu xanh lá cây rất dễ nhận thấy.

Đọc thêm:  Ngon quên lối về với 16 quán ăn tối quận Hai Bà Trưng

2.5 Taxi Bà Rịa – taxi Vũng Tàu chất lượng, uy tín

• Địa chỉ: 907 Phạm Hùng, phường Phước Nguyên, Bà Rịa
  • Điện thoại: 0254.3.82.82.82

Taxi Bà Rịa - taxi Vũng Tàu chất lượng, uy tín

Hãng taxi Bà Rịa là một hãng taxi lâu năm, nổi tiếng trong lĩnh vực vận chuyển hành khách bằng taxi. Là một trong những hãng taxi Vũng Tàu uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn đồng hành cùng những chuyến đi của mình. Taxi Bà Rịa cung cấp đa dạng các dịch vụ xe cho khách hàng lựa chọn, những dòng xe đời mới sang trọng, đầy đủ tiện nghi mang đến sự thoải mái, tiện nghi nhất cho khách hàng. Đội ngũ tài xế lái xe giỏi, am hiểu các tuyến đường tại Vũng Tàu, gợi ý cho bạn nên ăn gì, chơi gì ở đâu Vũng Tàu. Nếu khách hàng đặt xe đến các điểm du lịch nổi tiếng sẽ được giảm giá.

Như vậy trên đây th-thule-badinh-hanoi.edu.vn.vn đã chia sẻ với bạn số tổng đài các hãng Taxi Vũng Tàu uy tín nhất hiện nay. Hi vọng sau bài viết này, nếu bạn có nhu cầu di chuyển bằng taxi Vũng Tàu thì sẽ có sự lựa chọn hãng taxi Vũng Tàu tốt nhất, uy tín nhất để đồng hành cùng những chuyến đi của bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết này.