Bột giặt Viso có tốt không?

Bột giặt Viso là nhãn hàng bột giặt quen thuộc với người Việt Nam, rất được người nội trợ tin dùng nhưng vẫn có một số người thắc mắc bột giặt Viso có tốt không? Nếu tò mò về sản phẩm bột giặt Viso, bạn hãy tham khảo ngay các thông tin bên dưới này nhé.

Thương hiệu bột giặt uy tín của Anh và Hà Lan

Bột giặt Viso có tốt không?Thương hiệu bột giặt uy tín của Anh và Hà Lan

Viso là thương hiệu bột giặt lâu đời của Anh và Hà Lan, nhãn hàng có mặt ở thị trường Việt Nam từ rất sớm, chiếm được cảm tình của đông đảo người tiêu dùng Việt.

Bột giặt Viso hiện đang được quản lý bởi Unilever, các sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam với công nghệ hiện đại, sử dụng các nguyên liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế về phân hủy sinh học và an toàn.

Bột giặt có khả năng tẩy sạch mọi vết bẩn thường gặp trên quần áo, đồ dùng, có hương thơm dịu nhẹ, tinh tế, không gây hại cho da tay của người dùng, giá cả bình dân, hợp túi tiền của người Việt Nam.

Bột giặt Viso có gì đặc biệt?

Những vết bẩn thường gặp trên quần áo như vết bùn đất, dầu mỡ, bút mực, sơn, máu, rượu… dễ dàng xóa sạch chỉ với một ít bột giặt Viso. Cho nên, các bà mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho con trẻ nghịch ngợm chơi đùa, khám phá môi trường xung quanh mình mà không lo quần áo bẩn.

Đọc thêm:  Mazda3 và Mazda CX-5 bổ sung màu sơn ngoại thất mới, đếm ngược đến ngày ra mắt Việt Nam

Bột giặt Viso có gì đặc biệt?Bột giặt Viso có gì đặc biệt?

Sản phẩm bột giặt thương hiệu Viso an toàn cho sức khỏe, không làm hại cho da tay, không gây dị ứng cho người dùng nên bạn an tâm sử dụng bột giặt hằng ngày.

Bột giặt giúp để lại mùi thơm dịu nhẹ, dễ chịu trên quần áo, ngay sau khi giặt, lưu lại hương thơm bền lâu, đem đến cho người mặc sự thoải mái. Bột giặt sử dụng được cho cả giặt tay và giặt máy, tiện lợi.

Cùng đó là khả năng giặt tẩy cao nên bạn không cần sử dụng nhiều bột giặt vẫn loại bỏ vết bẩn trên quần áo nhanh gọn giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn thích hợp sử dụng giặt tẩy cho cả quần áo màu và quần áo trắng, bảo vệ chất liệu vải, không bào mòn sợi vải, cho quần áo luôn mềm mại, sạch sẽ.

Cách dùng và bảo quản bột giặt Viso

Cách dùng và bảo quản bột giặt VisoCách dùng và bảo quản bột giặt Viso

Cách sử dụng

Bước 1Phân loại quần áo theo màu sắc và chất liệu, để riêng quần áo trắng với quần áo màu.

Bước 2 Hòa tan bột giặt với nước ấm trong thau lớn, nên hòa tan kỹ để tránh để lại cặn bột giặt trên quần áo.

Bước 3 Ngâm quần áo với nước bột giặt đã pha loãng, sau đó dùng tay vò kỹ tại các khu vực có vết bẩn cứng đầu như cổ áo, ống tay, nách… có thể dùng bàn chải nhỏ chà để hiệu quả làm sạch được tốt hơn.

Đọc thêm:  Nên hút sữa mấy lần 1 ngày? Hướng dẫn sử dụng máy hút sữa đúng cách, nhiều sữa

Bước 4Xả sạch quần áo với nước để loại bỏ hoàn toàn bọt xà phòng và cặn bẩn. Vắt nhẹ quần áo cho ráo nước và đem phơi tại nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Bảo quản: Để bột giặt tại nơi thoáng mát, tránh ẩm ướt hoặc nơi có nhiệt độ cao. Tốt nhất bạn nên đựng bột giặt vào hộp hoặc thùng đựng để bảo quản bột giặt được tốt nhất, tránh sự tấn công của côn trùng và môi trường bên ngoài.

Qua các thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này, bạn đã có thể kết luận bột giặt Viso có tốt không chưa? Nếu yêu thích, hãy đến th-thule-badinh-hanoi.edu.vn mua ngay nhé.