Bơ Tường An – gia vị không thể thiếu trong các món ăn ngon, dinh dưỡng

Bơ Tường An không chỉ nổi tiếng với hương thị thơm ngon mà đây còn là sản phẩm gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ trẻ em thông qua những chiếc bánh mì bơ sữa quen thuộc. Hãy cùng th-thule-badinh-hanoi.edu.vn quay về tuổi thơ để cùng tìm hiểu về loại gia vị đặc biệt này nhé!

Đôi nét về thương hiệu Tường An

Bơ Tường An - gia vị không thể thiếu trong các món ăn ngon, dinh dưỡngĐôi nét về thương hiệu Tường An

Tường An là thương hiệu quá đỗi quen thuộc với mỗi gia đình Việt gắn liền với biểu tượng con voi màu đỏ đặc trưng. Với 40 năm hoạt động trên thị trường, Tường An luôn làm hài lòng tất cả những yêu cầu khắt khe của thị trường Việt ngày càng khó tính.

Ngoài sản phẩm bơ thực vật, Tường An còn kinh doanh mặt hàng dầu ăn các loại với chất lượng hàng đầu. Cả 2 mặt hàng này đều đang được bày bán tại các cửa hàng th-thule-badinh-hanoi.edu.vn trên toàn quốc.

Thương hiệu Tường An đã đoạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt – đây chính là giải thưởng danh giá cho các thương hiệu tiêu biểu tại Việt Nam.

Bơ Tường An có gì đặc biệt?

Bao bì, thiết kế sản phẩmBao bì, thiết kế sản phẩm

Bao bì, thiết kế sản phẩm

Bơ Tường An với thiết kế bao bì màu vàng quen thuộc, cùng biểu tượng con voi màu đỏ, đặc trưng và nổi bật chắc chắn sẽ để lại ấn tượng cho bạn. Kích thước sản phẩm cũng rất đa dạng: Hũ nhỏ 80g, hũ vừa 200g và hộp lớn 800g tùy theo nhu cầu sử dụng.

Đọc thêm:  Lịch sử 10 Bài 7: Các cuộc cách mạng công nghiệp thời kì cận đại Soạn Sử 10 trang 58 sách Kết nối tri thức

Bơ Tường An với thành phần chính là hương bơ và muối cùng một số phụ gia thực phẩm khác, mang đến hương vị thơm béo, đặc biệt chứa nhiều vitamin A, vitamin E rất tốt cho sức khỏe.

Bạn có thể sử dụng bơ Tường An để chế biến rất nhiều ăn thơm ngon, hấp dẫn như các món xào, món chiên hoặc những món nướng cũng rất tuyệt vời. Đặc biệt, bơ Tường An có thể sử dụng cho cả những người ăn chay và ăn mặn, nhất cử lưỡng tiện phải không nào?

Bơ Tường An có gì đặc biệt?Bơ Tường An có gì đặc biệt?

Ưu điểm

• Bơ Tường An với công thức sản xuất độc quyền, giúp sản phẩm có một hương vị độc đáo và đặc biệt thích hợp với rất nhiều món ăn khác nhau.
  • Bơ còn bổ sung vitamin A rất tốt cho sức khỏe.
  • Không chỉ đạt tiêu chuẩn về chất lượng, bơ Tường An còn được biết đến với giá thành cực kỳ phải chăng, phù hợp.

Nhược điểm

Trên thị trường hiện nay xuất hiện không ít các cơ sở sản xuất, kinh doanh bơ Tường An giả. Do vậy các bạn nên lựa chọn những đơn vị uy tín để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Giá tham khảo

• 1 hộp bơ thực vật Tường An 800g giá khoảng 61.000 đồng.
  • 1 hũ bơ thực vật Tường An 200g giá khoảng 22.500 đồng.
  • 1 hũ bơ thực vật Tường An 80g giá khoảng 11.500 đồng.

Hướng dẫn sử dụng

Với hương vị thơm béo khó cưỡng, bơ Tường An là một sản phẩm gia vị quen thuộc của thị trường Việt Nam, được dùng chế biến rất nhiều món ăn khác nhau:

Đọc thêm:  Hơn 999 hình nhỏ độc đáo – Bộ sưu tập hình nhỏ đẳng cấp hoàn toàn 4K

Khoai tây chiên bơ

Khoai tây chiên bơKhoai tây chiên bơ

Khoai tây chiên bơ là món ăn vặt ưa thích của mọi lứa tuổi, vừa thơm ngon lại vừa dễ làm. Khoai tây cắt khúc vừa ăn rồi đem luộc sơ, sau đó lăn qua bột chiên giòn rồi chiên cùng bơ Tường An đến khi vàng giòn. Lớp vỏ giòn rụm, bên trong mềm xốp, vị ngọt bùi của khoai tây hòa cùng vị thơm béo của bơ, quá tuyệt vời cho một món ăn nhanh tiện lợi.

Bánh mì bơ tỏi

Bánh mì bơ tỏiBánh mì bơ tỏi

Bánh mì bơ tỏi là món ăn điểm tâm được rất nhiều người ưa thích, không chỉ bởi sự nhanh chóng, tiện lợi mà còn bởi hương vị độc đáo của nguyên liệu đặc biệt – bơ Tường An. Cắn miếng bánh mì giòn rụm, nóng hổi, phảng phất mùi vị thơm nồng của bơ. Đây chính xác là sự lựa chọn hoàn hảo cho một bữa ăn sáng chất lượng.

Hàu xào bơ tỏi

Hàu xào bơ tỏiHàu xào bơ tỏi

Hàu được biết đến là món ăn bổ dưỡng với rất nhiều cách chế biến khác nhau. Một công thức quen thuộc nhưng không hề lỗi thời, đó là món hàu xào bơ tỏi. Hàu tươi, thơm ngon, hòa cùng hương thơm ngào ngạt của tỏi phi và bơ thực vật chắc chắn sẽ để lại dấu ấn khó phai cho người thưởng thức.

Những lưu ý khi sử dụng bơ Tường An

Những lưu ý khi sử dụng bơ Tường AnNhững lưu ý khi sử dụng bơ Tường An

• Nên bảo quản bơ ở nơi khô ráo, thoáng mát, tốt nhất hãy cho vào ngăn mát tủ lạnh để giữ được hương vị thơm ngon nhất.
  • Theo khuyến cáo của các chuyên gia dinh dưỡng, mỗi người chỉ nên tiêu thụ tối đa 14g bơ thực vật trong 1 ngày.
  • Hạn chế nấu bơ Tường An ở nhiệt độ trên 150 độ, vì các vitamin có lợi cho sức khỏe ở trong bơ dễ bị mất đi khi gặp nhiệt độ cao.
Đọc thêm:  Tác dụng của nước gừng và 4 cách pha trà đẩy lùi bệnh tật

Vậy là th-thule-badinh-hanoi.edu.vn đã giới thiệu đến các bạn thương hiệu Tường An và sản phẩm bơ thực vật huyền thoại. Hy vọng bài viết cung cấp đầy đủ các thông tin về thương hiệu, sản phẩm cũng như một số món ăn ngon từ bơ Tường An để các bạn có thể tham khảo và thực hành.