Bỏ túi 6 bí quyết chống nhăn quần áo hiệu quả suốt cả ngày dài

Vấn đề quần áo nhăn sẽ là một điều khiến bạn bớt đi phần tự tin khi ra ngoài và tiếp xúc với mọi người. Chính vì thế, bí quyết chống quần áo nhăn sẽ là một điều mà rất nhiều bạn cần đến, hãy cùng th-thule-badinh-hanoi.edu.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Mẹo chống nhăn cho quần áo

Không bắt chéo chân

Bỏ túi 6 bí quyết chống nhăn quần áo hiệu quả suốt cả ngày dàiKhông bắt chéo chân

Bắt chéo chân khi ngồi là nguyên nhân khiến quần áo xuất hiện nếp nhăn. Khi ngồi bắt chéo chân, những lớp vải bị chà xát vào nhau, tạo nên những nếp gấp nhỏ, chính vì thế các bạn hãy duỗi thẳng chân khi ngồi để hạn chế quần áo bị nhăn nhé.

Hạn chế tạo áp lực

Hạn chế tạo áp lựcHạn chế tạo áp lực

Những áp lực nào tác động lên bề mặt vải cũng tạo nên những nếp nhăn trên quần áo. Chính vì thế, các bạn đừng tác động những áp lực quá mạnh lên quần áo và hạn chế sự tì đè gây ra bởi tác động như để túi xách lên đùi,….

Nhớ kéo phẳng quần áo trước khi ngồi

Nhớ kéo phẳng quần áo trước khi ngồiNhớ kéo phẳng quần áo trước khi ngồi

Đọc thêm:  Sữa mè đen bao nhiêu calo? 5 tác dụng của sữa mè đen đối với sức khỏe và làm đẹp

Khi ngồi thì trọng lượng sẽ gây ra áp lực trên quần áo và làm quần áo bị nhăn. Chính vì thế, trước khi ngồi các bạn hãy kéo phẳng quần áo để hạn chế quần áo bị nhăn nhé.

Mẹo giúp quần áo không bị nhăn trước khi mặc

Mẹo giúp quần áo không bị nhăn trước khi mặcMẹo giúp quần áo không bị nhăn trước khi mặc

Tạo khoảng trống giữa quần áo trước khi treo

Khi bạn treo quần áo lên tủ đồ quá sát nhau sẽ dễ dàng khiến quần áo bị nhăn và sẽ khiến quá trình ủi tốn nhiều thời gian. Chính vì thế, các bạn hãy để trang phục cách nhau từ 3-4 cm nhé để tránh quần áo bị ma sát với nhau và dẫn đến tình trạng bị nhăn.

Luôn đợi quần áo thật khô rồi mới mặc

Một số loại vải như là thun hay linen sẽ dễ có tình trạng nhăn khi còn ẩm ướt. Chính vì thế, các bạn nên chỉ mặc quần áo khi quần áo đã khô ráo hoàn toàn nhé. Bên cạnh đó, nếu mặc quần áo còn ẩm ướt có thể gây ra những nguy cơ như ngứa ngáy, khó chịu cho da.

Sử dụng nước xả vải chống nhăn

Các bạn có thể sử dụng những loại nước xả vải chống nhăn để hạn chế tình trạng quần áo nhàu nhĩ khi giặt nhé. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại nước xả vải chống nhăn, các bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm thích hợp để sử dụng nha.

Đọc thêm:  Review chi tiết sữa rửa mặt Nivea Men sáng da kiểm soát nhờn

Bài viết trên là những chia sẻ của th-thule-badinh-hanoi.edu.vn về những bí quyết chống nhăn quần áo. Các bạn hãy lưu lại những bí quyết này và áp dụng nhé.

Mua bột giặt các loại tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn để giặt quần áo nhé: