Bí quyết trắng da hiệu quả với 3 dòng sản phẩm từ Olay

Bạn đang muốn cải thiện tình trạng da của mình nhưng chưa biết sẽ sử dụng sản phẩm gì và đang bâng khuâng tìm kiếm sản phẩm phù hợp với mình, đừng lo lắng nhé, hãy cùng th-thule-badinh-hanoi.edu.vn tìm hiểu về những sản phẩm dưỡng trắng da của Olay nhé.

Đôi nét về thương hiệu Olay

Bí quyết trắng da hiệu quả với 3 dòng sản phẩm từ OlayĐôi nét về thương hiệu Olay

Thương hiệu Olay là một thương hiệu có xuất xứ từ Hoa Kỳ được ra mắt vào năm 1962. Olay là thương hiệu nổi tiếng về những dòng sản phẩm chăm sóc và nuôi dưỡng làn da. Thương hiệu đã chinh phục sự tin tưởng của người dùng ở nhiều nơi trên thế giới qua 60 năm phát triển.

Cùng với đó, Olay đã luôn đi đầu trong những cải tiến trong sản phẩm của mình từ đó ngày càng đem lại những sản phẩm thật chất lượng hơn đến với người dùng. Và cũng chính từ đó, thương hiệu luôn nhận được sự tin dùng của người sử dụng.

3 dòng sản phẩm dưỡng trắng da từ Olay

Lotion dưỡng thể dưỡng trắng mờ thâm OLAY B3 + vitamin C

Lotion dưỡng thể dưỡng trắng mờ thâm OLAY B3 + vitamin CLotion dưỡng thể dưỡng trắng mờ thâm OLAY B3 + vitamin C

Đọc thêm:  Mẫu đơn đặt hàng Đơn đặt hàng

Olay B3+Vitamin C được thiết kế vòi xịt với tông màu chủ đạo là màu trắng và vàng óng ánh tạo nên cảm giác sang trọng cho chai. Sản phẩm có chứa B3+ với hàm lượng 3% và 3% lượng vitamin C.

Olay B3+Vitamin C có dạng lỏng, khi sử dụng trên da sẽ rất nhẹ nhàng, thấm nhanh và có hương thơm vô cùng dễ chịu. Sản phẩm giúp dưỡng ẩm cho da và giúp da trở nên mịn màng.

Giá tham khảo: Khoảng 75.000 – 355.000 đồng

Dưỡng thể Olay B3 Bright dưỡng trắng toàn thân

Dưỡng thể Olay B3 Bright dưỡng trắng toàn thânDưỡng thể Olay B3 Bright dưỡng trắng toàn thân

Olay Brigh có hàm lượng B3 cao đến 5% cùng vitamin C, đây là dòng dưỡng trắng chuyên sâu. Sản phẩm có thiết kế vô cùng sang trọng và tiện dụng.

Với sản phẩm các bạn có thể thoa vào những vùng body bị thâm như là đầu gối, khuỷu tay,… sẽ giúp dưỡng trắng và còn giúp khắc phục những vấn đề của da. Cùng với đó, sản phẩm có chất mỏng, nhẹ và có hương thơm.

Giá tham khảo: Khoảng 70.000 – 320.000 đồng

Dưỡng thể OLAY B3+ Retinol Cao Cấp dưỡng ẩm trắng da hiệu quả

Dưỡng thể OLAY B3+ Retinol Cao Cấp dưỡng ẩm trắng da hiệu quảDưỡng thể OLAY B3+ Retinol Cao Cấp dưỡng ẩm trắng da hiệu quả

Olay B3+ Retinol là sản phẩm dạng nâng cấp của Olay Bright. Sản phẩm có hàm lượng B3+ cao hơn rất nhiều. Chính vì thế, sản phẩm sẽ thích hợp với chị em muốn bật tông nhanh và da khó lên tông.

Đọc thêm:  Review Trường Cao đẳng nghề Điện Biên có tốt không?

Sản phẩm có chất kem lỏng nhưng thấm vào da sẽ hơi lâu. Cùng với đó, sản phẩm còn có hương thơm dễ chịu, nhưng do sản phẩm có hàm lượng cao nên ở những bạn da nhạy cảm sẽ không được khuyến khích sử dụng.

Giá tham khảo: Khoảng 99.000 – 355.000 đồng

Bài viết trên là những chia sẻ của th-thule-badinh-hanoi.edu.vn về những dòng sản phẩm của Olay. Hy vọng qua bài viết, các bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp với bản thân mình nhé.