Bản cam kết bảo mật tiền lương Mẫu cam kết về việc bảo mật tiền lương

Bản cam kết bảo mật tiền lương là mẫu cam kết về việc bảo mật mức lương của người lao động với công ty sau khi đã đồng ý thỏa thuận mức lương hàng tháng phù hợp với vị trí, chức danh công việc được phân công đảm nhận. Sau khi ký bản thỏa thuận bảo mật tiền lương người lao động có trách nhiệm giữ bí mật về mức lương của mình, không được phép tiết lộ cho các nhân viên khác trong công ty được biết. Dưới đây là mẫu cam kết bảo mật tiền lương, mời các bạn cùng tham khảo.

CÔNG TY

PHÒNG NHÂN SỰ (HD DEPT)

(Form No.)

BM.08.11

Ngày …/…/20…

BẢN CAM KẾT (COMMITMENT FORM)

(V/v Bảo mật tiền lương – Salary Security)

Tôi đứng tên dưới đây là (My name’s): …………………………………………………………………………

Hiện đang đảm nhận vị trí (Current Job title):………………………………………………………………

Thuộc bộ phận (Dept.):…………………………………………………………………………………………………

Ngày nhận việc tại công ty (Date of Start working): …………………………………………………….

Số CMND (ID Card No.): …………… cấp ngày (Date of issue)…tháng … năm……. tại (At):…………………………………………………………………………………………………………………………

Địa chỉ thường trú (Permanent Address): ……………………………………………………………………

Địa chỉ tạm trú (Temporary Address): ………………………………………………………………………….

Số điện thọai liên lạc (Contact Phone): ……………………………………………………………………….

Tôi xin cam kết trước Ban Tổng Giám Đốc Công ty ……………..về việc thực hiện tốt yêu cầu sau (I pledge with the Board of General Manager of Southern Kinh Do Corporation to abide the following):

Kể từ ngày hôm nay và trở về sau, theo yêu cầu của Công ty, cá nhân phải đảm bảo được tính bảo mật tiền lương của mình. Cam kết không tiết lộ hoặc thăm hỏi tiền lương của bất kỳ đồng nghiệp nào. Nếu bị phát hiện, mọi cá nhân liên quan sẽ bị xử lý kỷ luật bằng việc hạ bậc lương (tùy theo mức độ vi phạm).

Đọc thêm:  Bộ sưu tập hình ảnh cố lên cực chất FULL 4K – hơn 999+ hình ảnh cố lên

(From now on, as company’s request, I pledge to keep my salary in secret, do not reveal mine or ask the colleague about his/her salary. If being discovered the break, every involved person will be reduced to a lower salary rank according to broken degree)

…., ngày ……. tháng ……..năm…

Người cam kết(Form filler)

5/5 - (8623 bình chọn)
Cảm ơn các bạn đã đồng hành và theo dõi https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ !!!!. Hãy cho chúng tớ 1 like để tiếp tục phát triển nhều kiến thức mới nhất cho bạn đọc nhé !!!

Huyền Trân

Dương Huyền Trân có trình độ chuyên môn cao về giáo dục và hiện tại đang đảm nhận vị trí chuyên viên quản trị nội dung tại website: https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ . Để hoàn thành thật tốt công việc mà mình đang đảm nhận thì tôi phải nghiên cứu và phân tích quá trình hoạt động phát triển các dịch vụ, sản phẩm của từng ngành khác nhau.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button