5 quán ăn tối ngon, từ bình dân cho đến sang chảnh ở Thủ Đức

Thủ Đức là một trong những nơi có dân cư khá đông đúc tại Hồ Chí Minh, điều đó cũng đồng nghĩa là các quán ăn ở đây cũng rất đa dạng và phong phú. Và đặc biệt là các quán tối ở đây cũng đa dạng không kém.

Chú Tèo Buffet Nướng

Quán ăn chất lượng 3.7/5 (đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: 16A Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM

Giá thành: Khoảng 99.000 – 119.000 đồng

Giờ mở cửa: 16h20 – 23h20 (thường đông khách lúc 19h – 20h)

Facebook: Chú Tèo Buffet Nướng – Chi Nhánh Thủ Đức

Số điện thoại: 0912470110

Ưu điểm: Chỗ giữ xe rộng rãi, quán rộng và thoáng

Nhược điểm: Vào giờ cao điểm quán thường đông và mau hết món

5 quán ăn tối ngon, từ bình dân cho đến sang chảnh ở Thủ ĐứcChú Tèo Buffet Nướng

Là một trong những quán buffet giá rẻ mà chất lượng thức ăn lại khá ngon. Tại đây có nhiều hải sản, các món như sup, cơm chiên, tôm nướng, thịt nướng, hàu nướng, bạch tuộc nướng cũng rất ngon.

Ngoài ra, món gà nướng và ốc nướng cũng tươi, rất đáng để thử, ăn kèm với nước chấm muối ớt chanh là siêu đã luôn, vị cay cay hoà cùng vị hải sản đậm đà cực đã.

Phúc Kỳ – Bún Đậu Mắm Tôm

Quán ăn chất lượng 3.6/5 (đánh giá bởi Google)

Đọc thêm:  Đề cương ôn tập học kì 2 môn Giáo dục công dân 6 sách Kết nối tri thức với cuộc sống Ôn thi học kì 2 lớp 6 môn GDCD năm 2022 – 2023

Địa chỉ: 200 Hoàng Diệu 2, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TPHCM

Giá thành: Khoảng 26.000 – 115.000 đồng

Giờ mở cửa: 8h – 23h (thường đông khách lúc 19h)

Facebook: Bún Đậu Mắm Tôm Phúc Kỳ

Số điện thoại: 0967343560

Giao hàng: Có (Now)

Ưu điểm: Quán mát và sạch sẽ

Nhược điểm: Quán đông vào cuối tuần

Phúc Kỳ - Bún Đậu Mắm Tôm

Bún đậu ở Phúc Kỳ rất ngon và hút nhiều khách đến đây thưởng thức. Đậu ở đây đặc biệt lắm, trong béo ngoài giòn, kiểu như đậu non vậy. Chả cốm cũng rất thơm và ngon. Ngoài ra mắm tôm thơm và thanh lắm, ăn bún đậu và uống cùng trà tắt là siêu hợp lý luôn.

Lẩu Bò Giáo Toàn

Quán ăn chất lượng 4.0/5 (đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: 218 Quốc lộ 1K, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, TP.HCM

Giá thành: 50.000 – 132.000 đồng

Giờ mở cửa: Khoảng 9h – 22h (thường đông khách lúc 19h – 20h)

Facebook: Lẩu Bò Giáo Toàn

Số điện thoại: 0978535456

Giao hàng: Có (Now)

Ưu điểm: Thức ăn ngon và giá phải chăng

Nhược điểm: Quán không được đẹp cho lắm

Lẩu Bò Giáo Toàn

Là một trong những quán rất hút khách tại Thủ Đức, quán lẩu bò Giáo Toàn nổi tiếng với món lẩu bò siêu nhiều và ngon. Một nồi lẩu nhỏ bao gồm gân bò, lòng, xí quách, thịt bò rất nhiều.

Ăn kèm với nước chao pha là siêu siêu ngon luôn, vị chao thơm thơm hoà cùng vị bò đậm đà, húp miếng nước là ngon không tả nổi. Ngoài ra thì ở đây có món bún bò và lòng bò cuốn bánh tráng cũng nên thử.

Đọc thêm:  Bạn đã viết 5 thương hiệu nước rửa chén Thái Lan này chưa

Nếu là tín đồ yêu thích của món lẩu, bạn hãy tham khảo top 15 quán lẩu ngon, nổi tiếng tại TP. HCM bạn không thể bỏ lỡ để thưởng thức cùng gia đình hay bạn bè nhé.

SuShi Thủ Đức

Quán ăn chất lượng 4.4/5 (đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: 58 Phú Châu, phường Tam Phú, quận Thủ Đức, TP.HCM

Giá thành: Khoảng 18.000 – 231.000 đồng

Giờ mở cửa: 10h – 23h (thường đông khách lúc 19h)

Facebook: Sushi Thủ Đức

Số điện thoại: 0939407558

Ưu điểm: Quán khá đẹpNhược điểm: Nhân viên phục vụ không chuyên nghiệp

SuShi Thủ Đức

Một trong những quán sushi được nhiều người yêu thích và ghé đến. Nơi đây nổi tiếng với món cơm cuộn rất ngon. Ngoài ra sushi ở đây tươi và vị đậm đà, đặc biệt nhất là món sushi trứng cá hồi cực béo, ăn kèm cùng tí nước sốt nữa là ngon không tả nổi.

Sushi & Tea

Quán ăn chất lượng 3.7/5 (đánh giá bởi Google)

Địa chỉ: 146 Hoàng Diệu 2, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP.HCM

Giá thành: Khoảng 20.000 – 70.000 đồng

Giờ mở cửa: 8h – 22h (thường đông khách lúc 19h – 20h)

Facebook: Sushi & Tea

Số điện thoại: 0982083040

Ưu điểm: Thức ăn ngon

Nhược điểm: Giá khá cao

Sushi & Tea

Quán này khá đặc biệt là quán có chụp hình cosplay rất vui nhộn. Bên cạnh đó thì sushi ở đây rất tươi và thơm ngon, sashimi mềm và đậm vị vừa phải, còn món cơm cuộn có phần bơ siêu ngon luôn. Sushi có vị không quá mặn, cũng không quá nhạt, hoà quyện cùng nước sốt tan chảy trong miệng.

Đọc thêm:  Đánh giá Trường THPT Chuyên Trần Phú – Hải Phòng có tốt không?

Phía trên là danh sách các quán ăn ngon tại Thủ Đức, hi vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình một quán ưng ý để trải nghiệm bữa tối vui vẻ cùng bạn bè hoặc người thân nhé.

Có thể bạn quan tâm: