5 máy giặt có chức năng sấy cực khô phù hợp cho mùa mưa

Bạn đang tìm mua một chiếc máy giặt được tích hợp cả hai chức năng giặt và sấy trong cùng một sản phẩm để sử dụng trong mùa mưa này? Đừng bỏ lỡ 5 máy giặt có chức năng sấy cực khô phù hợp cho những ngày mưa gió dưới đây nhé!

Máy giặt sấy LG AI DD Inverter giặt 9 kg – sấy 5 kg FV1409G4V

Máy giặt sấy LG Inverter 9 kg FV1409G4V sở hữu thiết kế hiện đại, gọn gàng được tích hợp giặt sấy 2 trong 1 với tổng khối lượng giặt 9kg, tổng khối lượng sấy 5kg, phù hợp sử dụng cho hộ gia đình có từ 3 – 5 thành viên.

Máy giặt này sử dụng công nghệ 6 chuyển động DD cùng công nghệ giặt hơi nước Steam+ giúp loại bỏ các tác nhân gây dị ứng bám trên quần áo nhanh chóng, hiệu quả, bảo vệ làn da tối ưu và còn hạn chế tiếng ồn.

Công nghệ Inverter còn có khả năng điều chỉnh vòng quay máy nén từ đó giúp máy giặt vận hành êm ái, hiệu quả và tiết kiệm điện, nước cho gia đình bạn. Tính năng Add Item giúp bạn thêm đồ hoặc nước xả trong quá trình giặt thuận tiện.

Đọc thêm:  Tập làm văn lớp 4: Kể lại câu chuyện Cây khế (8 mẫu) Kể chuyện Cây khế

Mời bạn xem thêm phiên bản cùng dòng: 8.5kg

Máy giặt sấy Samsung Addwash Inverter 9.5 kg WD95T754DBX/SV

Máy giặt sấy Samsung Addwash Inverter 9.5kg WD95T754DBX/SV là chiếc máy giặt lồng ngang sở hữu tính năng giặt sấy 2 in 1 với tổng khối lượng giặt 9.5kg, đáp ứng tốt cho nhu cầu giặt giũ của gia đình có từ 5 – 7 thành viên.

Máy giặt được trang bị công nghệ QuickDrive cùng công nghệ Digital Inverter giúp giặt xả nhanh chóng chỉ trong 39 phút, cho bạn giặt quần áo sạch nhanh chóng khi cần gấp nhưng vẫn hạn chế tiếng ồn, tiết kiệm điện.

Chế độ sấy AirWash trên chiếc máy giặt này còn giúp cho quần áo và chăn ga nhà bạn được làm khô, sạch sâu với luồng khí nóng cùng khả năng khử mùi, diệt khuẩn lên đến 99%.

Máy giặt sấy Electrolux Inverter giặt 10 kg – sấy 7 kg EWW1042AEWA

Máy giặt sấy Electrolux Inverter 10 kg EWW1042AEWA sở hữu thiết kế thanh lịch, sang trọng cùng tổng khối lượng giặt 10kg kết hợp với chức năng sấy 7kg, cho bạn giặt giũ và hong khô quần áo nhanh chóng, phù hợp sử dụng cho gia đình có 5 – 7 người.

Ngoài ra, sản phẩm còn sở hữu công nghệ cảm biến Sensor Wash, UltraMix, Vapour Care, giặt nước nóng giúp giặt sạch các vết bẩn bám sâu trên quần áo nhanh chóng, đánh tan cặn bột giặt, cho quần áo giặt sạch tối ưu hơn, hạn chế vi khuẩn, nấm mốc và các yếu tố gây dị ứng.

Đọc thêm:  Đánh Giá Trường THPT Nam Yên – Kiên Giang Có Tốt Không?

Công nghệ Inverter giúp điều chỉnh vòng quay máy nén từ đó tạo ra những chuyển động ổn định, giúp nâng cao hiệu quả giặt giũ, tiết kiệm nước và điện năng vượt trội.

Máy giặt sấy LG Inverter giặt 10.5 kg – sấy 7 kg FV1450H2B

Máy giặt sấy LG Inverter 10.5 kg FV1450H2B là mẫu máy giặt sấy 2 in 1 tiện lợi có thiết kế gam màu đen nổi bật, cứng cáp với tổng khối lượng giặt 10.5kg, khối lượng sấy 7kg, đáp ứng tốt nhu cầu giặt sấy quần áo cho gia đình có trên 7 thành viên.

Sản phẩm này được trang bị công nghệ giặt 6 chuyển động Motion DD, Turbo Wash 360, giặt hơi nước Steam+ giúp giặt sạch quần áo nhanh chóng, loại bỏ vết bẩn cứng đầu hiệu quả và còn giúp quần áo được làm mềm hơn, chống nhăn tốt hơn.

Công nghệ sấy EcoHybrid kết hợp cùng công nghệ Inverter còn giúp mang đến cho bạn những bộ quần áo khô ráo nhanh chóng và còn tiết kiệm điện, nước và thời gian.

Máy giặt sấy LG AI DD Inverter giặt 15 kg – sấy 8 kg F2515RTGW

Máy giặt sấy LG Inverter 15 Kg F2515RTGW có thiết kế hiện đại, sang trọng, được tích hợp tính năng giặt sấy 2 in 1 tiện lợi, giúp tiết kiệm diện tích sử dụng, phù hợp sử dụng tại những khu vực nắng mưa thất thường hay trong gia đình có từ 7 – 10 thành viên.

Máy giặt LG này còn sở hữu công nghệ AI DD, giặt 6 chuyển động Motion DD, Turbo Wash công nghệ giặt hơi nước Steam+ giúp bạn loại bỏ vết bẩn cứng đầu trên quần áo dễ dàng, nhanh chóng, trả lại cho bạn những bộ quần áo sạch tinh tươm, mềm mại, hạn chế vi khuẩn hay các tác nhân gây dị ứng xâm hại, an toàn cho làn da.

Đọc thêm:  Trắng da, hết mụn với mặt nạ rau mồng tơi

Chưa hết, bạn còn có thể sử dụng ứng dụng Smart ThinQ cài đặt trên smartphone để chẩn đoán sự cố và khắc phục các sự cố trên máy giặt nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí sửa chữa khi sản phẩm hư hỏng.

Bảng thông số so sánh kỹ thuật

Trên đây là 5 máy giặt có chức năng sấy cực khô phù hợp cho mùa mưa. Mong rằng từ thông tin của bài viết, bạn sẽ lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu.