5 loại mascara giá rẻ, vừa túi tiền của học sinh, sinh viên

Nhu cầu làm đẹp không thể thiếu đối với các chị em phụ nữ. Ngay cả học sinh, sinh viên cũng thế. Vậy để chọn sản phẩm phù hợp và vừa túi tiền của học sinh, sinh viên. th-thule-badinh-hanoi.edu.vn có thu thập 5 loại mascara giá rẻ, vừa túi tiền của học sinh, sinh viên. Các bạn cùng nhau tham khảo nhé!

Để có đôi mắt đẹp và quyến rũ thì không thể thiếu Mascara, và ngay cả học sinh, sinh viên cũng thế. Trong môi trường học đường, bạn có thể make up tự nhiên, nhẹ nhàng và đáng yêu. Bên cạnh đó, nó phải phù hợp với túi tiền của học sinh, sinh viên. Các bạn hãy cùng th-thule-badinh-hanoi.edu.vn tìm hiểu 5 loại mascara giá rẻ, vừa túi tiền của học sinh, sinh viên nhé!

Rimmel London Scandal Eyes Retro Glam Mascara

Em này có ưu điểm là khô nhanh và trang điểm dễ dàng, nhanh chóng. Với thiết kế cọ giống như đồng hồ cát nó giúp bạn chải tơi sợi lông mi, cong tự nhiên và tạo đôi mắt to tròn và lấp lánh. Bên cạnh đó nó còn có chất dưỡng, giúp dưỡng mi dài và dày hơn. Mà giá của em này chỉ khoảng 115.000 đồng, quá rẻ đúng không nào!

Rimmel London Scandal Eyes Retro Glam Mascara

A’pieu My Little Mascara

A’pieu My Little Mascara là thương hiệu của A’pieu, Hàn Quốc. Được thiết kế dạng bầu dễ len qua các sợi mi và chải mi dễ dàng hơn, đặc biệt là những sợi mi ngắn ở đầu và đuôi mắt. Khi sử dụng em này cảm giác lông mi cong tự nhiên mà không bị vón cục, tạo hiệu ứng dày hơn. Bạn có thể sử dụng hàng ngày vì em này có tinh dầu quả mâm xôi đen. Em này chỉ có khoảng 60.000 đồng mà thôi.

Đọc thêm:  Bộ Sưu Tập Hình Nền Ban Đêm Siêu Độc – 999+ Hình Ảnh Chất Lượng 4K

A’pieu My Little Mascara

Missha The Style Mascara

Em này thì các không cần phải lo về độ bền, nó có thể giữ được 8-9 tiếng mà không cần phải chuốt lại, bạn không phải lo khi gặp trời mưa, mồ hôi và khói bụi nhé. Nó có thể chống trôi và giữ cho làn mi của bạn luôn cong và đẹp. Cây chải mi được thiết kế tinh tế giúp mi được chải đều, mỏng. Đồng thời nó giúp bảo làn mi của bạn luôn khỏe mạnh. Giá em này chỉ tầm 80.000 đồng thôi. Nhanh tay rước em về túi của mình nhé!

Missha The Style Mascara

Aritaum Idol Eyes Mascara

Aritaum Idol Eyes Mascara của hãng mỹ phẩm nổi tiếng Aritaum được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng. Hãng có 3 kiểu cọ khác nhau, để khách hàng dễ lựa chọn theo sở thích của mình. Em này thì rất nhẹ, không bị vón cục nên nhìn tự nhiên. Rất thích hợp có học sinh, sinh viên trang điểm kiểu nhẹ nhàng, tươi tắn. Bên cạnh đó nó còn giúp mi cong và đôi mắt to tròn hơn. Giá của em này cũng tầm khoảng 125.000 đồng.

Aritaum Idol Eyes Mascara

Innisfree Skinny Mascara

Innisfree Mascara dòng Skinny này rất tự nhiên, chải lên mi dài rõ rệt, nó gồm có 5 loại:

Innisfree Skinny Mascara

Innisfree Skinny Microcara: loại này thích hợp dùng hàng ngày, nhẹ nhàng, tự nhiên và rất dễ tẩy trang.

Innisfree Skinny Microcara ZERO: loại này không bị lem, đặc biệt khi tiếp xúc với nước. Phù hợp cho chị em đi bơi, biển. Muốn tẩy trang thì dùng nước ấm hoặc nước tẩy trang nhé.

Đọc thêm:  Bộ hình nền với Phật Quan Âm đẹp nhất.

Innisfree Skinny Volumecara : loại này làm cho mi bạn dày hơn các loại khác.

Innisfree Skinny Longlongcara: loại này làm mi dài hơn.

Innisfree Skinny Fixercara: loại này là dưỡng mi và giúp cố định mi, trong suốt, không màu.

Giá của em này chỉ khoảng 160.000-180.000 đồng.

Thật rẻ và tiện lợi đúng không nào. th-thule-badinh-hanoi.edu.vn chúc các bạn chọn được mascara ưng ý và phù hợp với mình nhé!

>> Top 10 cây mascara high end đáng mua nhất 2021

>> 8 mascara Hàn Quốc được chị em yêu thích 2021