5 cuốn sách tiểu sử, tự truyện người nổi tiếng hay, chân thực

Ngày Sách Việt Nam cũng đã gần đến và bạn đang tìm những quyển sách hay nên đọc, những quyển tiểu sử, tự truyện về người nổi tiếng hay nhưng vẫn chưa tìm được. Đừng lo lắng, bài viết này th-thule-badinh-hanoi.edu.vn sẽ giới thiệu đến bạn những quyển sách về tiểu sự, tự truyện hay nhé.

Shoe Dog: A Memoir by the Creator of Nike – Phil Knight

5 cuốn sách tiểu sử, tự truyện người nổi tiếng hay, chân thựcShoe Dog: A Memoir by the Creator of Nike – Phil Knight

Phil Knight là một tỷ phú, là người đồng sáng lập và là chủ tịch danh dự của tập đoàn Nike, Inc, ông đã từng giữ chức vụ chủ tịch hội đồng quản trị và CEO của tập đoàn này trong nhiều năm. Shoe Dog: A Memoir by the Creator of Nike là quyển sách khắc họa lại khoảng thời gian những năm 1962, khi Phil bước lên chinh phục thị trường giày Sneaker và cho đến năm 1980 khi công ty của ông được niêm yết trên sàn chính khoáng. Trong thời gian đó, ông và những đồng nghiệp của mình đã trải qua những năm tháng khởi nghiệp, những khó khăn cùng nhau.

Đọc thêm:  Bộ sưu tập hình đá bóng đỉnh cao với hơn 999+ hình – Siêu phẩm hình ảnh đá bóng đẳng cấp 4K

Quyển sách với câu chuyện về những khó khăn trong kinh doanh, những khó khăn trong việc khởi nghiệp. Mọi doanh nhân có thể cần phải đọc quyển sách này để học cách bứt phá trong kinh doanh.

Các bạn có thể mua quyển sách này ở những trang thương mại điện tử với giá khoảng hơn 400.000 đồng.

Elon Musk: How the Billionaire CEO of SpaceX and Tesla is Shaping our Future - Ashlee VanceElon Musk: How the Billionaire CEO of SpaceX and Tesla is Shaping our Future – Ashlee Vance

Ashlee Vance là một nhà báo và tác giả chuyên mục kinh doanh người Mỹ. Quyển sách Elon Musk: How the Billionaire CEO of SpaceX and Tesla is Shaping our Future không chỉ là quyển tự truyện mà còn dạy bạn cách để suy nghĩ như Elon Musk. Quyển sách cho người đọc hiểu về cách Elon Musk khởi đầu những công ty start up Zip2, X.Com và cách ông ấy xây dựng để chế của mình.

Các bạn hãy đọc quyển sách này, các bạn sẽ học được cách ông Elon Musk thay đổi thế giới với sự thôi thúc không ngừng của ông ấy để giải quyết các vấn đề của thế giới.

Các bạn có thể mua sách ở các trang thương mại điện tử với giá khoảng 123.000 đồng.

The Everything Store: Jeff Bezos and the Age of Amazon – Brad Stone

The Everything Store: Jeff Bezos and the Age of Amazon - Brad StoneThe Everything Store: Jeff Bezos and the Age of Amazon – Brad Stone

Đọc thêm:  Cách làm cocktail manhattan ngọt ngào, cổ điển, cuốn hút

Brad Stone là một nhà báo người Mỹ và là tác giả bán chạy nhất của New York Times. The Everything Store: Jeff Bezos and the Age of Amazon sẽ là quyển sách về những bài học trong kinh doanh đầy sâu sắc, hay và ý nghĩa. Nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh, quyển sách sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn đó.

Các bạn có thể mua quyển sách ở trang thương mại điện tử với giá khoảng 182.000 đồng.

How to Fail at Almost Everything and Still Win Big: Kind of the Story of My Life - Scott AdamsHow to Fail at Almost Everything and Still Win Big: Kind of the Story of My Life – Scott Adams

Scott Adams là một tác giả và họa sĩ truyện tranh người Mỹ. How to Fail at Almost Everything and Still Win Big: Kind of the Story of My Life là quyển sách giúp bạn giải trí, giáo dục và thách thức suy nghĩ của bạn như một doanh nhân, giúp bạn điều chỉnh những hoạt động hàng ngày và mục tiêu cho tương lai.

Các bạn hãy đọc quyển sách này, sẽ giúp bạn áp dụng được nhiều điều vào trong cuộc sống như là giúp cho tương lai của mình, giúp mình hiểu hơn về nhiều điều.

Bạn có thể tìm mua quyển sách trên những sàn thương mại điện tử với giá khoảng 479.000 đồng.

Sam Walton: Made in America – Sam Walton & John Huey

Sam Walton: Made in America - Sam Walton & John HueySam Walton: Made in America – Sam Walton & John Huey

Đọc thêm:  20+ bài thơ hay về thầy cô mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sam Walton được mệnh danh là “ông vua bán lẻ ở Mỹ” và John Huey là một nhà báo và giám đốc điều hành xuất bản người Mỹ. Sam Walton: Made in America là quyển sách về cuộc đời của doanh nhân từ quy mô khá nhỏ và thắng lớn, Sam Walton đã xây dựng một doanh nghiệp chỉ bằng cách tập trung vào một mô hình giá rẻ.

Nếu bạn đang kinh doanh và đặc biệt trong lĩnh vực bán lẻ, hãy đọc quyển sách này sẽ, các bạn sẽ học được cách Wal-Mart tạo được dấu ấn khi còn là công ty nhỏ.

Bạn có thể mua quyển sách trên những sàn thương mại điện tử với giá khoảng 380.000 đồng.

Bài viết trên là những chia sẻ của th-thule-badinh-hanoi.edu.vn về những quyển sách tiểu sử, tự truyện người nổi tiếng hay. Qua bài viết, hy vọng bạn sẽ biết thêm về những quyển sách này và biết thêm được nhiều câu chuyện hay qua từng quyển sách nhé.

Mua cà phê tại th-thule-badinh-hanoi.edu.vn để thưởng thức khi đọc sách: