3 loại sữa dưỡng thể giá rẻ giúp phục hồi da tổn hại nhanh chóng

Nivea Extra White Firming Body Lotion

Nếu nói đến một loại sữa vừa cải thiện làn da tốt, vừa có độ chống nắng an toàn lại rẻ thì chỉ có thể là dưỡng thể Nivea. Trong đó, phải kể đến sản phẩm Nivea Extra White Firming Body Lotion vừa được tung ra thị trường, đáp ứng đầy đủ nhu cầu, vừa là một sản phẩm dưỡng da tốt vừa chống nắng cũng trên cả tuyệt vời.

3 loại sữa dưỡng thể giá rẻ giúp phục hồi da tổn hại nhanh chóngNivea Extra White Firming Body Lotion

Với kết cấu dạng lotion, có màu sữa đục, thoang thoảng mùi sữa chua dịu nhẹ. Khi vừa bôi lên sẽ có cảm giác bết dính một chút xíu, nhưng sau đó vài phút, lotion sẽ thấm sâu vào da, làn da bạn trở nên mềm mại và thơm rất dễ chịu.

không gây bết rít cho da

Sản phẩm có chiết xuất từ quả Camu Camu, đây là một loại quả cung cấp lượng Vitamin C nhiều gấp 50 lần quả chanh, đồng nghĩa với việc da bạn sẽ được nuôi dưỡng, phục hồi và vô cùng trắng sáng.

Bên cạnh đó, chỉ số dưỡng trắng và chống nắng SPF30 PA++, làn da bạn sẽ được nuôi dưỡng bằng Collagen, chống nắng tuyệt đối, giúp bạn tránh khỏi tác động xấu của tia UVA/UVB, bạn có thể tự tin ra trời nắng mà không lo ngại bị sạm da.

giá lại vô cùng hạt dẻ

Giá thị trường vô cùng bình dân, các bạn nữ có thể săn ngay một tuýp về dùng thử, tuýp 200ml giá 78.000, tuýp 350ml chỉ 115.000.

Đọc thêm:  Tủ lạnh không nóng 2 bên. Nguyên nhân và cách khắc phục

Vaseline Healthy White Instant Fair Lotion

Vaseline được xem là một sản phẩm làm đẹp da giá bình dân đáng được mọi người tin tưởng chọn dùng. Trên chặn đường gần 150 năm trong ngành làm đẹp, Vaseline cho ra đời sản phẩm Vaseline Healthy White Instant Fair Lotion với những đột phá tối ưu nhất.

Với tên gọi là, sữa dưỡng thể trắng da tức thì, đây không phải một lời hứa suông của sản phẩm, chúng sẽ chinh phục bạn ngay trong lần đầu sử dụng.

Vaseline Healthy White Instant Fair Lotion

Sản phẩm chứa Bio-Actives giúp loại bỏ tế bào chết, tế bào sạm đen và nuôi dưỡng từ sâu bên trong giúp bạn sở hữu một làn da trắng sáng tự nhiên. Bên cạnh đó, chúng còn chứa các hoạt chất chống nắng, khiến làn da bạn không bị mỏng đi, mà còn vô cùng trắng sáng và mịn màng.

cảm nhận sự trắng sáng bất ngờ

Giá tham khảo: Tuýp 200ml giá 79.000, 350ml giá 126.000.

ST.IVES Body Lotion

Cũng giống như các loại sữa dưỡng thể khác, ST.IVES Body Lotion có kết cấu dạng kem mỏng, hương thơm dịu nhẹ, dễ thấm sâu vào da, không gây bết rít cho da. Với chiết xuất từ yến mạch và bơ giàu Vitamin A, E, F và các axit béo giúp cung cấp nước cho da khô, nuôi dưỡng da từ bên trong. Giúp tẩy các tế bào chết cho da, cho da mềm mại và trắng hồng hơn.

ST.IVES Body Lotion

Giá tham khảo: Tuýp 621ml giá 145.000.

Trên đây là 3 loại sữa dưỡng thể có khả năng cải thiện làn da bị hư tổn và còn có khả năng chống nắng rất tốt. Trong những ngày bạn hoạt động ngoài trời nhiều nên bôi đều đặn sữa dưỡng thể để bảo vệ da khỏi các tác nhân xấu nhé.

Đọc thêm:  [Review] Trường tiểu học Kỳ Tân – Hà Tĩnh

Xem thêm: Da trắng, dáng thon cùng quả lựu

>> Tất tần tật về sữa dưỡng thể Vaseline trên thị trường Việt Nam