15+ hộp đựng bánh kẹo Tết sang trọng, bền đẹp, độc đáo 2023

Tết đến Xuân về, bên cạnh công việc dọn dẹp nhà cửa đón Tết thì việc mua và chuẩn bị các vật dụng như khay, hộp đựng bánh kẹo cũng quan trọng không kém. Tham khảo ngay 15+ hộp đựng bánh kẹo Tết đẹp sang trọng, độc đáo qua bài viết sau.

Hộp đựng bánh kẹo Tết bằng gỗ

Trong những năm gần đây, mẫu hộp đựng bánh kẹo Tết bằng gỗ đang được nhiều gia đình ưa chuộng. Nổi bật với các ưu điểm như độ bền cao, thành phần thân thiện với môi trường, đặc biệt còn đa dạng mẫu mã và có giá trị thẩm mỹ rất cao.

15+ hộp đựng bánh kẹo Tết sang trọng, bền đẹp, độc đáo 2023Hộp đựng bánh kẹo Tết bằng gỗ nắp kính

Hộp đựng bánh kẹo Tết bằng gỗ đa giácHộp đựng bánh kẹo Tết bằng gỗ đa giác

Hộp đựng bánh kẹo Tết bằng gỗ hình vuông nắp kínhHộp đựng bánh kẹo Tết bằng gỗ hình vuông nắp kính

Hộp đựng bánh kẹo Tết bằng gỗ hình quả bí ngôHộp đựng bánh kẹo Tết bằng gỗ hình quả bí ngô

Hộp đựng bánh kẹo Tết bằng gỗ hình Trống ĐồngHộp đựng bánh kẹo Tết bằng gỗ hình Trống Đồng

Hộp đựng bánh kẹo Tết xoay

Mẫu hộp đựng bánh kẹo Tết xoay là sản phẩm có thiết kế thông minh khi tích hợp trục xoay linh hoạt giúp đóng mở dễ dàng, tiện lợi, đồng thời còn tạo hiệu ứng riêng cho từng thiết kế. Với đa dạng mẫu mã cùng màu sắc bắt mắt, sản phẩm là lựa chọn vừa hiện đại vừa sang trọng trong những ngày Tết.

Đọc thêm:  Hoa Lan Dendro Nắng – Nguồn gốc, đặc điểm, cách trồng

Hộp đựng bánh kẹo Tết xoay hình hoa sen nhiều tầngHộp đựng bánh kẹo Tết xoay hình hoa sen nhiều tầng

Hộp đựng bánh kẹo Tết xoay hình hoa sen 1 tầngHộp đựng bánh kẹo Tết xoay hình hoa sen 1 tầng

Hộp đựng bánh kẹo Tết xoay 360 độ bằng sứHộp đựng bánh kẹo Tết xoay 360 độ bằng sứ

Hộp đựng bánh kẹo Tết hươu 2 tầng xoay 360 độHộp đựng bánh kẹo Tết hươu 2 tầng xoay 360 độ

Hộp đựng mứt có đế xoay phát nhạc 6 ngănHộp đựng mứt có đế xoay phát nhạc 6 ngăn

Mẫu hộp đựng bánh kẹo Tết 2023

Trên thị trường hiện nay có đa dạng các mẫu hộp đựng bánh kẹo Tết, nhằm đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng, các nhà sản xuất không ngừng đổi mới và cho ra mắt những sản phẩm với đa dạng chất liệu cùng mẫu mã độc đáo.

Khay đựng bánh kẹo 3 tầng mèo vàngKhay đựng bánh kẹo 3 tầng mèo vàng

Hộp đựng bánh kẹo Tết 2023 hình ngôi saoHộp đựng bánh kẹo Tết 2023 hình ngôi sao

Hộp đựng bánh kẹo Tết 2023 đỏ truyền thốngHộp đựng bánh kẹo Tết 2023 đỏ truyền thống

Hộp đựng bánh kẹo Tết 2023 bằng gỗ

Hộp đựng bánh kẹo Tết 2023 họa tiếtHộp đựng bánh kẹo Tết 2023 họa tiết

Hộp đựng bánh kẹo Tết bằng thủy tinh

Hộp đựng bánh kẹo Tết bằng thủy tinh trong suốt được thiết kế hoa văn nổi đẹp mắt, giúp cho không gian nhà bạn thêm phần hiện đại và sang trọng trong dịp Tết.

Hộp đựng bánh kẹo Tết bằng thủy tinh phong cách Bắc ÂuHộp đựng bánh kẹo Tết bằng thủy tinh phong cách Bắc Âu

Khay mứt thủy tinh, thố thủy tinh pha lê nhiều tầngKhay mứt thủy tinh, thố thủy tinh pha lê nhiều tầng

Hộp đựng bánh kẹo Tết bằng thủy tinh phong cách Châu Âu sang trọngHộp đựng bánh kẹo Tết bằng thủy tinh phong cách Châu Âu sang trọng

Hộp đựng bánh kẹo Tết bằng thủy tinh mạ vàngHộp đựng bánh kẹo Tết bằng thủy tinh mạ vàng

Hộp đựng bánh kẹo Tết bằng thủy tinh họa tiết chấm biHộp đựng bánh kẹo Tết bằng thủy tinh họa tiết chấm bi

Đọc thêm:  Luật chơi board game Bang đơn giản cho người mới chơi

Hy vọng những chia sẻ của th-thule-badinh-hanoi.edu.vn về 15+ hộp đựng bánh kẹo Tết sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn trong việc tìm mua sản phẩm ưng ý.