Thương hiệu Laboratoires Ineldea của nước nào? Có tốt không? Các dòng sản phẩm nổi bật

Laboratoires Ineldea là thương hiệu chuyên nghiên cứu và sản xuất các vitamin cần thiết cho trẻ em được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên. Cùng tìm hiểu về thương hiệu Laboratoires Ineldea ngay nhé!

Laboratoires Ineldea – Thương hiệu nổi tiếng đến từ Pháp

Công ty Laboratoires Ineldea Pharmaceutical Joint Stock Company được thành lập vào năm 2003 tại Pháp. Tính đến nay đã được 20 năm thành lập, thương hiệu chuyên sản xuất các dòng vitamin cần thiết cho trẻ em, được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, không hóa chất, an toàn và lành tính.

Sản phẩm của công ty hầu hết được chiết xuất từ các loại thảo dược tự nhiên, được lựa chọn và kiểm tra nghiêm ngặt, đội ngũ khoa học làm việc mỗi ngày để thiết kế các sản phẩm sức khỏe tự nhiên hiệu quả nhất.

Thương hiệu Laboratoires Ineldea của nước nào? Có tốt không? Các dòng sản phẩm nổi bật

Ineldea – chuyên gia về thực phẩm bổ sung và sản phẩm sức khỏe tự nhiên

Lịch sử hình thành và phát triển

Từ khi mới thành lập, công ty Ineldea Laboratories luôn theo đuổi sứ mệnh mang sản phẩm tự nhiên đến tất cả mọi người với sự kiểm soát chặt chẽ, nghiêm ngặt về chất lượng, sản phẩm mang tới có khả năng hấp thụ dễ dàng, dễ sử dụng, không gây tác dụng phụ.

Đọc thêm:  Đánh Giá Trường THPT Bình Phục Nhứt – Tiền Giang Có Tốt Không?

Cho đến nay, công ty đã sở hữu 10 thương hiệu nổi tiếng cùng với hơn 400 tài liệu tham khảo, thương hiệu đã đáp ứng các sản phẩm đầy đủ dinh dưỡng phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng thương hiệu.

Để đáp ứng các mối quan tâm chính về hạnh phúc và sức khỏe của tất cả mọi người, Ineldea Laboratories lựa chọn các quy trình nghiêm ngặt cho từng sản phẩm của mình, các hoạt chất tự nhiên được ghi nhận khoa học nhất, cũng như các dạng bào chế sáng tạo nhất để đảm bảo sự đồng hóa tối đa và tính thực tế.

Các sản phẩm của thương hiệu Laboratoires Ineldea

Các sản phẩm của thương hiệu Laboratoires Ineldea

Thành tựu nổi bật

  • Các phòng thí nghiệm của Ineldea được chứng nhận ISO 22 000, mức chứng nhận cao nhất, về an toàn sản phẩm.
  • Công ty là thành viên của SFNS, có sứ mệnh thúc đẩy dinh dưỡng thể thao, với mục đích bảo vệ sức khỏe, tìm kiếm hiệu suất và ngăn ngừa hành vi gây nghiện.
  • Ineldea Laboratories là một trong những thương hiệu đầu tiên, thông qua dòng sản phẩm Stc nutrition tuân thủ tiêu chuẩn chống doping AFNOR V2012-94 của Pháp.

Phòng thí nghiệm công ty Ineldea

Phòng thí nghiệm công ty Ineldea

Các dòng sản phẩm/sản phẩm nổi bật của Laboratoires Ineldea

Men vi sinh Pediakid Colicillus Bébé bổ sung lợi khuẩn

Men vi sinh Pediakid Colicillus Bébé là sản phẩm có chứa 5 giọt dầu ngô, men lactic: tương đương 1 tỷ men sống hỗ trợ bổ sung Lactobacillus rhamnosus GG cho trẻ sơ sinh giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột ở trẻ nhỏ.

Đọc thêm:  Lời bài hát Ai cần ai

Cách sử dụng:

  • Lắc đều trước khi sử dụng.
  • Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ: 5 giọt/lần/ngày hoặc theo hướng dẫn của các chuyên gia y tế.
  • Có thể nuốt trực tiếp hoặc pha với đồ uống có nhiệt độ

Lưu ý:

  • Không sử dụng cho người có mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.
  • Để xa tầm tay trẻ em, tránh xa sức nóng và ánh sáng.
  • Không nên sử dụng vượt quá liều lượng do bác sĩ khuyến cáo. Sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất là khi sử dụng trước ngày ghi trên bao bì.
  • Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Men vi sinh Pediakid Colicillus Bébé bổ sung lợi khuẩn chai 10ml

Men vi sinh Pediakid Colicillus Bébé bổ sung lợi khuẩn chai 10ml

Trên đây là những thông tin về hãng sản xuất Laboratoires Ineldea cùng với những sản phẩm nổi bật của hãng. Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ đến cho bạn bè và người thân nhé!

5/5 - (8623 bình chọn)
Cảm ơn các bạn đã đồng hành và theo dõi https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ !!!!. Hãy cho chúng tớ 1 like để tiếp tục phát triển nhều kiến thức mới nhất cho bạn đọc nhé !!!

Huyền Trân

Dương Huyền Trân có trình độ chuyên môn cao về giáo dục và hiện tại đang đảm nhận vị trí chuyên viên quản trị nội dung tại website: https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ . Để hoàn thành thật tốt công việc mà mình đang đảm nhận thì tôi phải nghiên cứu và phân tích quá trình hoạt động phát triển các dịch vụ, sản phẩm của từng ngành khác nhau.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button