Redmi Note 13 Pro có gì: Chip “rồng” cận cao cấp, camera nhiếp ảnh 200MP

Redmi Note 13 Pro ra mắt đã làm khuấy đảo cộng đồng yêu thích công nghệ, khi sở hữu hiệu năng vượt trội và phần camera được nâng cấp rõ rệt. Cùng xem qua Redmi Note 13 Pro có gì mới trong bài viết này nhé!

Redmi Note 13 Pro khi nào ra mắt?

Xiaomi đã chính thức trình làng dòng điện thoại Redmi Note 13 Series vào ngày 21/09 tại Trung Quốc. Đây là dòng smartphone được nhiều người quan tâm nhất hiện nay trong phân khúc tầm trung. Trong đó không thể không nhắc đến mẫu Redmi Note 13 Pro được nâng cấp camera nhiếp ảnh 200MP, cùng nhiều tính năng vượt trội khác.

Điện thoại Redmi Note 13 Series ra mắt vào ngày 21/09 tại Trung Quốc

Redmi Note 13 Pro có gì?

Thiết kế vuông vắn, khung viền kim loại đẳng cấp

Redmi Note 13 Pro sở hữu thiết kế vuông vắn, ngoại hình trẻ trung, sang trọng thích hợp cho mọi đối tượng sử dụng. Khung viền điện thoại được làm từ kim loại cao cấp, cùng với đó mặt trước và mặt sau của sản phẩm làm từ kính cường lực Gorilla Victus mang lại sự bền bỉ, chống trầy xước trong quá trình dùng.

Đọc thêm:  Văn mẫu lớp 7: Viết đoạn văn ngắn tả cảnh quê hương trong đó có một vài câu đặc biệt 8 đoạn văn mẫu lớp 7

Mặt lưng của điện thoại có các ống kính camera được thiết kế tương đối lớn và nằm gọn trong một khung viền bezel càng nhấn mạnh sự nổi bật của tính năng chụp ảnh mà hãng muốn nhắc đến. Người dùng có thể tùy ý chọn lựa màu sắc điện thoại​ với nhiều phiên bản màu khác nhau như: Xanh, Xám, Trắng và Đen.

Redmi Note 13 Pro sở hữu thiết kế vuông vắn, khung viền kim loại đẳng cấp

Màn hình đục lỗ, độ phân giải 1.5K siêu nét

Mặt trước của điện thoại Redmi Note 13 Pro được trang bị màn hình đục lỗ ở vùng trung tâm cùng với các cạnh dát mỏng mang đến cho người dùng một không gian trải nghiệm rộng lớn.

Màn hình có kích thước 6.67 inch đi kèm với độ phân giải 1.5K siêu nét giúp nội dung hình ảnh hiển thị chi tiết, màu sắc tươi tắn sống động. Bên cạnh đó, màn hình điện thoại còn sở hữu công nghệ Dolby Vision, HDR10, HDR10+ và tần số quét 120Hz mang đến thao tác vuốt mượt mà, chất lượng hơn.

Redmi Note 13 Pro trang bị màn hình đục lỗ, độ phân giải 1.5K siêu nét

Camera Pro 200MP, quay chụp chất lượng cao

Redmi Note 13 Pro được hãng tích hợp camera chính có độ phân giải lên đến 200MP, đi kèm với cảm biến HP3 giúp ảnh chụp chi tiết, chất lượng. Bên cạnh đó, camera còn được trang bị tính năng chống rung OIS và EIS hạn chế tình trạng rung lắc làm ảnh hưởng đến chất lượng ảnh chụp.

Đọc thêm:  Ý nghĩa và định nghĩa của thuật ngữ “Normie”.

Redmi Note 13 Pro được tích hợp được tích hợp camera Pro 200MP quay chụp chất lượng cao

Vi xử lý Snapdragon 7s Gen 2 vận hành êm mượt

Bộ vi xử lý Snapdragon 7s Gen 2 được trang bị trên Redmi Note 13 Pro thuộc phân khúc cận cao cấp, sở hữu 8 nhân xử lý với xung nhịp 2.4 GHz, kết hợp với đồ họa Adreno 710 cho hiệu năng mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu sử dụng từ lướt web, nghe gọi, đến chơi các game đồ họa.

Bộ vi xử lý Snapdragon 7s Gen 2 được tích hợp trên điện thoại Redmi Note 13 Pr

Dung lượng RAM cao 16GB

Redmi Note 13 Pro cho ra mắt với ba phiên bản RAM bao gồm 8 GB, 12 GB và 16 GB, mang đến trải nghiệm đa nhiệm cực tốt. Người dùng có thể mở nhiều ứng dụng nặng cùng lúc mà vẫn sử dụng một cách mượt mà, ổn định.

Kèm theo đó, máy sở hữu 3 phiên bản ROM để người dùng tùy thích lựa chọn theo nhu cầu, bao gồm: 128 GB, 256 GB và 512 GB. Nhờ đó mà điện thoại mang đến không gian lưu trữ rộng lớn, thỏa thích lưu lại những bức ảnh, video, dữ liệu,…

Redmi Note 13 Pro có dung dung lượng RAM cao 16GB cho khả năng đa nhiệm tốt

Dung lượng pin 5.100mAh, trải nghiệm cả ngày

Sản phẩm cho phép người dùng sử dụng cả ngày dài mà không lo hết pin giữa chừng nhờ dung lượng pin lớn lên đến 5.100mAh được tích hợp trên máy. Hơn nữa, điện thoại được tích hợp tính năng sạc nhanh 67W, điều này giúp bạn rút ngắn thời gian sạc, phục vụ kịp thời nhu cầu sử dụng.

Đọc thêm:  Hướng dẫn cài đặt Gameroom và chơi game online trên Facebook

Redmi Note 13 Pro sở hữu dung lượng pin 5.100mAh cho thời gian sử dụng cả ngày

Redmi Note 13 Pro giá bao nhiêu?

Redmi Note 13 Pro được ra mắt tại thị trường Trung Quốc với mức giá khởi điểm cụ thể như sau:

• Phiên bản RAM 8 GB và bộ nhớ trong 128 GB: Giá khởi điểm là 1.399 Nhân dân tệ (khoảng 4.6 triệu đồng).
  • Phiên bản RAM 8 GB, bộ nhớ trong 256 GB: Giá khởi điểm là 1.499 Nhân dân tệ (khoảng 4.9 triệu đồng).
  • Phiên bản RAM 12 GB, bộ nhớ trong 256 GB: Giá khởi điểm là 1.699 Nhân dân tệ (khoảng 5.6 triệu đồng).
  • Phiên bản RAM 12 GB, bộ nhớ trong 512 GB: Giá khởi điểm là 1.899 Nhân dân tệ (khoảng 6.3 triệu đồng).
  • Phiên bản RAM 16 GB, bộ nhớ trong 512 GB: Giá khởi điểm là 1.999 Nhân dân tệ (khoảng 6.6 triệu đồng).

(Giá bán được cập nhật vào ngày 28/09/2023 và có thể thay đổi theo thời gian).

Redmi Note 13 Pro được ra mắt tại thị trường Trung Quốc với mức giá khác nhau tùy từng phiên bản

Bài viết trên Pgdphurieng.edu.vn đã giúp bạn có được những thông tin về chiếc Redmi Note 13 Pro. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận để chúng tôi hỗ trợ bạn nhanh nhất nhé!

Đánh giá bài viết