Kích thước vali size 26 inch và tất tần tật thông tin cần biết khi mua

Vali size 26 inch là một trong những vali được nhiều người mang theo trong những chuyến đi xa, dài ngày. Vậy kích thước của chúng là bao nhiêu? Cùng Pgdphurieng.edu.vn tìm hiểu tất tần tật thông tin cần biết về loại vali này nhé!

Vali size 26 inch là gì?

Vali size 26 inch là loại vali có kích cỡ nằm giữa vali size M và L. Đây loại size cuối cùng của cỡ tầm trung, thích hợp cho chuyến du lịch khoảng 10 ngày đối với cá nhân, nếu đi với gia đình thì khoảng 5 – 7 ngày.

Vali size 26 inch là gì?

Các thông số của vali size 26 inch

Kích thước

Vali size 26 inch có các thông số dài x rộng x cao lần lượt là 66cm x 44cm x 29cm. Vì thế, dòng vali này sẽ thích hợp với những chuyến đi dài ngày và lượng hành lý ở mức vừa phải.

Kích thước

Trọng lượng

Trọng lượng của vali size 26 phụ thuộc vào chất liệu mà bạn lựa chọn. Với chất liệu nhôm thì trọng lượng từ 2.5 – 3.5kg, nếu chất liệu là vải hay nhựa thì chiếc vali size 26 sẽ nặng từ 2 – 2.5kg.

Đựng được bao nhiêu kg?

Thuộc vali tầm trung, vali 26 inch có thể đựng được từ 25kg – 35kg. Do đó, nếu hành lý của bạn trên mức khối lượng này, bạn nên lựa chọn những dòng vali cỡ lớn hơn như vali size 28 inch.

Đọc thêm:  Bộ sưu tập hình ảnh sinh nhật độc đáo và chất lượng cao với hơn 999+ tấm ảnh 4K

Vali 26 inch có xách tay lên máy bay được không?

Hiện nay, đa số các hãng hàng không tại Việt Nam đều quy định về mức khối lượng của hành lý xách tay là dưới 10kg. Do có kích cỡ và khối lượng lớn, vali 26 inch chỉ có thể làm hành lý ký gửi chứ không thể làm hành lý xách tay.

Hành lý ký gửi

Có nên mua vali size 26 inch không?

Trên thị trường hiện nay, 26 inch là size vali được khách hàng sử dụng rất nhiều, kích thước khá phù hợp trong việc đi du lịch cho cả gia đình trong những chuyến đi dài ngày. Không những thế đây cũng là size vali được những bạn du học sinh, lao động xuất khẩu đi nước ngoài học tập và làm việc đặc biệt lựa chọn.

Có nên mua vali size 26 inch không?

Vali size 26 inch giúp bạn có thể sắp xếp đồ dùng, hành lí hay quần áo của bạn luôn thoải mái. Vali hoàn toàn tiện dụng khi di chuyển, không nặng, cồng kềnh mà lại khá linh hoạt, không cần phải tay xách cồng kềnh với 2,3 túi lỉnh kỉnh to nhỏ nữa.

Có nên mua vali size 26 inch không?

Hiện nay trên thị trường, vali size 26 có giá giao động khoảng 1.200.000 – 3.500.000 đồng, tuỳ thuộc vào chất liệu, thương hiệu, mẫu mã,…

Hy vọng với các thông tin về vali size 26 inch mà Pgdphurieng.edu.vn chia sẻ bên trên. Bạn sẽ sớm lựa chọn được cho mình chiếc vali đồng hành trong những chuyến đi xa!

Đọc thêm:  [Review] Trường THCS Trưng Vương – Đà Nẵng

5/5 - (8623 bình chọn)
Cảm ơn các bạn đã đồng hành và theo dõi https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ !!!!. Hãy cho chúng tớ 1 like để tiếp tục phát triển nhều kiến thức mới nhất cho bạn đọc nhé !!!

Huyền Trân

Dương Huyền Trân có trình độ chuyên môn cao về giáo dục và hiện tại đang đảm nhận vị trí chuyên viên quản trị nội dung tại website: https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ . Để hoàn thành thật tốt công việc mà mình đang đảm nhận thì tôi phải nghiên cứu và phân tích quá trình hoạt động phát triển các dịch vụ, sản phẩm của từng ngành khác nhau.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button