Hướng dẫn cài đặt và chơi Unknown Royal Battle phiên bản mobile

Nhằm mang đến cho các game thủ đã từng trải nghiệm PlayerUnknown’s Battlegrounds và cả Minecraft, hai tựa game sinh tồn nổi tiếng với cộng đồng game thủ thế giới, Super Games Studio đã cho ra mắt Unknown Royal Battle. Tựa game kết hợp giữa PUBG và Minecraft, với Unknown Royal Battle, bạn sẽ được hóa thân thành các nhân vật có ngoại hình vuông vức sắc cạnh y như trong Minecraft và tham gia vào các trận chiến sinh tồn khốc liệt giống hệt như PlayerUnknown’s Battlegrounds.

Tựa game này sẽ đưa người chơi vào khung cảnh hành động chiến đấu trực tuyến với nhiều kẻ địch xung quanh trong những bản đồ rộng lớn, để sống sót và có được tất cả, người chơi sẽ cần đến kỹ năng bắn súng giỏi đi kèm với một tư duy chiến lược thật khôn ngoan. Cũng giống như đàn anh PUBG, khi mới vào game chơi các bạn sẽ bắt đầu bằng hai bàn tay trắng, và phải bắt đầu đi tìm vũ khí cùng các phương tiện để có thể tồn tại và chiến đấu để giành chiến thắng.

Để bắt đầu trận chiến khốc liệt trong Unknown Royal Battle, Pgdphurieng.edu.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách cài đặt và trải nghiệm thử phiên bản kết hợp game hành động hấp dẫn này nhé.

Unknown Royal Battle cho iOS Unknown Royal Battle cho Android

Hướng dẫn cài đặt Unknown Royal Battle trên di động

Bước 1: Truy cập vào một trong 2 link trên để lấy link tải hoặc lấy mã QR để thực hiện tải, với iOS thì bạn chỉ cần bật camera lên và đưa vào mã QR có trên link, còn trên Android thì bạn chỉ cần tải về và cài đặt file APK trong ứng dụng file dữ liệu của bạn.

Bước 2: Nhấp vào Tải về.

Bước 3: Sau đó chọn tiếp link tải, bấm vào link tải để nhận link của game.

Bước 4: Lúc này trang web sẽ hỏi bạn mở trong App Store hay không, bấm Mở để truy cập và lấy link tải về.

Bước 5: Giờ bạn đã vào được link để tải và cài đặt.

Hướng dẫn chơi Unknown Royal Battle

Bước 1: Đầu tiên chúng ta sẽ chơi thử trên iOS, giao diện mở đầu của game sẽ hiện ra như thế này, bạn có thể bấm Play để tham gia chơi luôn.

Đọc thêm:  [Review] Trường Mẫu Giáo Tân Biên – Đồng Nai

Bước 2: Chờ một chút để game được thiết lập mới, lúc này game sẽ hướng dẫn cho bạn bằng cách gắn chữ vào các biểu tượng của game để bạn biết được những biểu tượng này có ý nghĩa gì, các mục như túi đồ, thanh máu, quay lại video, bản đồ mini để bạn có thể theo dõi…

Chơi Unknown Royal Battle

Bạn sẽ bước vào không gian của một hòn đảo nhỏ để chờ những game thủ khác xuất hiện, ở bên cạnh bản đồ mini bạn có thể thấy chữ AliveKills, Alive thể hiện số người có mặt tại màn chơi, Kills là số lượng người bạn đã giết.

Chơi Unknown Royal Battle

Bước 3: Sau khi hết thời gian chờ tất cả người chơi sẽ lên máy bay và bay đến bản đồ để chiến đấu, bạn có thể nhấp vào Jump để nhảy dù ở bất kỳ vị trí nào mà bạn muốn.

Chơi Unknown Royal Battle

Bạn cũng có thể điều khiển dù khi đang bay bằng cách di qua lại biểu tượng di chuyển của game.

Chơi Unknown Royal Battle

Khi đã nhảy dù xuống mặt đất thì hãy đi tìm vũ khí để chiến đấu hoặc chưa có vũ khí thì hãy trốn tạm thời ở những chỗ khuất người, nếu không thì bạn sẽ bị giết.

Chơi Unknown Royal Battle

Để thay đổi góc nhìn bạn hãy bấm vào biểu tượng ngắm ở bên phải màn hình. Nhân vật của bạn sẽ được chuyển sang góc nhìn thứ nhất.

Chơi Unknown Royal Battle

Kết quả khi bạn kết thúc trận chiến, bảng tổng hợp này sẽ hiển thị vị trí hạng của bạn ở số bao nhiêu ở đây có 20 người thì hạng của mình ở số 17, số người bạn đã giết, sau đó là số tiền kiếm được như vàng, bạc, số sao được tặng, bạn có thể chia sẻ kết quả trận đấu hoặc thoát ra ngoài sảnh.

Chơi Unknown Royal Battle

Bước 4: Quay ra ngoài sảnh của mình bạn có thể mua những trang bị bên ngoài bằng cách bấm vào Customize để tham khảo cửa hàng.

Chơi Unknown Royal Battle

Ở đây có Skins bên ngoài, tại đây có loại skins có thể mua bằng vàng hoặc bạc, khi đã chọn được skins ưng ý rồi bạn chỉ cần bấm vào số tiền bên dưới là có thể mua được.

Đọc thêm:  Cây vòi voi có tác dụng gì? Chữa được bệnh gì? Lưu ý khi sử dụng

Chơi Unknown Royal Battle

Tiếp theo là cửa hàng mũ, các loại mũ được lấy cảm hứng ở các quốc gia trên thế giới, chọn mũ ưng ý của bạn và bấm vào số tiền bên dưới là bạn có thể mua được rồi.

Chơi Unknown Royal Battle

Chơi Unknown Royal Battle

Cuối cùng là dù, với cửa hàng này bạn sẽ chọn được dù theo màu từng quốc kỳ trên thế giới, nhưng chỉ có một vài quốc gia được hiển thị mà thôi, còn ở dưới là những chiếc dù nhà sản xuất tự thiết kế.

Chơi Unknown Royal Battle

Ra ngoài sảnh và chọn Customize Games, ở đây sẽ hiển thị các phòng trống hiện có.

Chơi Unknown Royal Battle

Bạn có thể bấm Join để tham gia chơi ở phòng đó, bấm Refresh để làm mới, Create new để tạo phòng mới.

Chơi Unknown Royal Battle

Tiếp theo là chơi trên hệ điều hành Android mới đầu giao diện game sẽ hiện ra như ở dưới hình, hãy tìm hiểu trước về các chức năng nâng cấp nhé.

Chơi Unknown Royal Battle

Bước 1: Bấm vào biểu tượng xe đẩy ở bên góc trái để xem cửa hàng trong game.

Chơi Unknown Royal Battle

Tại đây bạn sẽ thấy hai mục là Skin và Cash, bấm Skin để chọn Skin cho nhân vật.

Chơi Unknown Royal Battle

Bạn có thể bấm mũi tên hai bên để chọn những Skin khác nhau, mỗi Skin sẽ có số tiền ở bên dưới, bạn chỉ cần bấm vào số tiền tương ứng với Skin đã chọn để mua là được.

Chơi Unknown Royal Battle

Tiếp theo là mục nâng cấp, bấm vào hình mũi tên để chọn nâng cấp cho nhân vật.

Chơi Unknown Royal Battle

Ở đây sẽ có 2 thứ được nâng cấp là vũ khí và phương tiện, nếu nâng cấp vũ khí bạn sẽ được tăng thêm số đạn và sát thương khi nâng cấp, còn phương tiện thì sẽ giảm bớt đi thời gian phá khóa và tăng cường phòng thủ.

Chơi Unknown Royal Battle

Chơi Unknown Royal Battle

Có 3 chế độ chơi được mở ra, chế độ Battle Royal người chơi sẽ phải tìm cách giết tất cả những game thủ xung quanh và không theo đội nào cả. Chế độ Team Battle người chơi sẽ được chia đội và chiến đấu với team của mình với nhiệm vụ phải tiêu diệt toàn bộ thành viên của đội địch.

Còn chế độ Zombie thì đang được cập nhật và sắp ra mắt trong thời gian tới.

Chơi Unknown Royal Battle

Bước 2: Khi vào trận đấu bạn hãy nhấp vào biểu tượng răng cưa ở góc bên phải màn hình để cài đặt, ở đây bạn có thể cài đặt tốc độ chuột, chế độ bắn, mức hiển thị đồ họa game.

Đọc thêm:  Cách tính Thuế thu nhập cá nhân 2023 trực tuyến

Chơi Unknown Royal Battle

Bạn sẽ được chuyển vào phòng chờ và chờ những game thủ khác xuất hiện.

Chơi Unknown Royal Battle

Sau khi thời gian phòng chờ kết thúc, bạn sẽ lên trực thăng và được đưa đến bản đồ chiến đấu, bên trên mục Target sẽ hiển thị số lượng người chơi đang có trong phòng, Victims là số lượng địch bạn đã giết.

Chơi Unknown Royal Battle

Nhảy dù xuống và bắt đầu chiến thôi.

Chơi Unknown Royal Battle

Ở đây các phương tiện sẽ được sắp xếp ngẫu nhiên trên đường, hãy đến phá khóa chúng và bạn sẽ giết được kẻ địch một cách dễ dàng.

Chơi Unknown Royal Battle

Kết quả khi bạn bị đập sẽ hiển thị hạng của bạn, số lượng địch đã giết, số tiền bạn kiếm được.

Chơi Unknown Royal Battle

Còn ở đây là chế độ Team Battle, bạn sẽ được chia bè phái và bên trên sẽ hiển thị số lượng người bên đội của bạn cũng như đội địch, Allies là đội của bạn, Opponent là đội của địch.

Chơi Unknown Royal Battle

Vẫn là leo lên trực thăng, nhảy dù xuống và chiến đấu thôi, nhưng sẽ chia ra làm 2 phe. Hãy cố gắng kết hợp với đồng đội và giết hết kẻ địch của bạn và giành chiến thắng.

Chơi Unknown Royal Battle

Về cách chơi trên Android sẽ giống hệt trên trình giả lập BlueStacks trước đó, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn chơi Unknown Royal Battle trên máy tính để biết thêm về cách chơi cụ thể trên Android nhé.

Phiên bản Unknown Royal Battle này được nhận xét là đồ họa đơn giản nhưng không kém phần thú vị khi kết hợp PUBG và Minecraft, cách chơi chiến thuật của PUBG đã khiến cho game trở nên hấp dẫn dù chơi trên phiên bản mobile, hứa hẹn đây sẽ là một tựa game đáng gờm trên các bảng xếp hạng game mobile trên thế giới.

Trên đây là những trải nghiệm nhỏ của Pgdphurieng.edu.vn về Unknown Royal Battle, các game thủ muốn trải nghiệm game hãy tải và cài đặt trên smartphone của mình để có thể tham gia những trận chiến khốc liệt và cực kỳ hấp dẫn này nhé.

Chúc các bạn sẽ có những trận chiến thú vị với Unknown Royal Battle.

5/5 - (8623 bình chọn)
Cảm ơn các bạn đã đồng hành và theo dõi https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ !!!!. Hãy cho chúng tớ 1 like để tiếp tục phát triển nhều kiến thức mới nhất cho bạn đọc nhé !!!

Huyền Trân

Dương Huyền Trân có trình độ chuyên môn cao về giáo dục và hiện tại đang đảm nhận vị trí chuyên viên quản trị nội dung tại website: https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ . Để hoàn thành thật tốt công việc mà mình đang đảm nhận thì tôi phải nghiên cứu và phân tích quá trình hoạt động phát triển các dịch vụ, sản phẩm của từng ngành khác nhau.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button