Học viện Ngân hàng năm 2023 cũng xét tuyển bằng điểm của kỳ thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức, điểm sàn là 85.

Phan Hiển bị nói “làm màu” khi cúi người đi giày cho vợ

Mới đây, trên trang cá nhân của Khánh Thi – Phan Hiển đăng tải đoạn clip Phan Hiển chủ động thay đôi guốc cao thành đôi giày vững chắc để bà xã đỡ đau chân. Sau đó, anh còn lấy áo khoác cho vợ mặc và cầm những đồ còn lại.

Trong khi một số khán giả khen ngợi hành động “ghi điểm” của Phan Hiển, lại có những quan điểm cho rằng cặp đôi cố tình “làm màu, diễn hài”. Phan Hiển thẳng thắn nêu quan điểm: “Chiều nàng ấy khó lắm nhưng thực ra là xứng đáng”.

Học viện Ngân hàng năm 2023 cũng xét tuyển bằng điểm của kỳ thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức, điểm sàn là 85.Phan Hiển cúi người thay đôi giày, khoác áo và cầm đồ cho Khánh Thi.

Trước đó, Phan Hiển từng làm tóc cho Khánh Thi và tự nhận mình là “osin cao cấp của nàng”, thậm chí cải tạo sân thượng, trồng vườn hồng cả trăm triệu đồng để chiều lòng bà xã trong thời gian ở nhà vì dịch Covid-19. Ngoài ra, ông xã Khánh Thi còn tặng nhiều quà giá trị cho vợ như nhẫn kim cương, đồng hồ bằng vàng nguyên khối gắn kim cương hay xe hơi tiền tỷ…

Khi chồng bị nói “làm màu”, Khánh Thi lên tiếng rằng “trân trọng hành động này của chồng”.

Học viện Ngân hàng năm 2023 cũng xét tuyển bằng điểm của kỳ thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức, điểm sàn là 85.Phan Hiển rất quan tâm và sẵn sàng chăm lo cho vợ.

Năm 2020, Tuấn Hưng tuyên bố giải nghệ để chăm lo cho gia đình. Anh chia sẻ thường phụ vợ chăm sóc, đưa con đến trường, thậm chí tháp tùng vợ đi sự kiện, hỗ trợ công việc kinh doanh. Nhiều người ngưỡng mộ khi Tuấn Hưng sẵn sàng mua tặng ô tô 7 chỗ để vợ di chuyển cho đỡ mỏi lưng, bán xế hộp chục tỷ để mua căn biệt thự view biển tặng vợ, thậm chí tự tay gội đầu cho bà xã…

Đọc thêm:  [Review] Trường tiểu học Kim Đồng – Dĩ An, Bình Dương

Học viện Ngân hàng năm 2023 cũng xét tuyển bằng điểm của kỳ thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức, điểm sàn là 85.Để chăm lo cho gia đình, Tuấn Hưng quyết định tạm gác lại sự nghiệp.

Thế nhưng, một số antifan lại cho rằng Tuấn Hưng “đã hết thời”. Giọng ca Nắm lấy tay anh bức xúc đáp trả trên trang cá nhân: “Có vài người nói xấu bảo tôi ‘hết thời rồi’ nên về đi làm với vợ. Tôi chặn hết rồi! Hết thời tùy theo quan điểm mỗi người yêu hay ghét giọng hát của tôi. Nhưng nếu đi làm kiếm tiền lo cho gia đình, kể cả rửa bát thuê hay làm bốc vác tôi chẳng bao giờ ngại khó. Đàn ông cái gì cũng phải làm được!”.

Tuấn Hưng từng thừa nhận: “Thấy trên mạng có hình chế mình là chạn vương đầy hàm ý. Tôi biết có vài anh chị đang khó chịu vì tôi may mắn có vợ xinh và giỏi nên ám chỉ đặt tên tôi là chạn vương chứ gì? Ừ tôi chạn hay lồng bàn gì cũng được, là có ăn có chỗ mà ‘úp bát”.

Học viện Ngân hàng năm 2023 cũng xét tuyển bằng điểm của kỳ thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức, điểm sàn là 85.Giọng ca “Nắm lấy tay anh” rửa chén, giặt quần áo cho gia đình.

5/5 - (8623 bình chọn)
Cảm ơn các bạn đã đồng hành và theo dõi https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ !!!!. Hãy cho chúng tớ 1 like để tiếp tục phát triển nhều kiến thức mới nhất cho bạn đọc nhé !!!

Huyền Trân

Dương Huyền Trân có trình độ chuyên môn cao về giáo dục và hiện tại đang đảm nhận vị trí chuyên viên quản trị nội dung tại website: https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ . Để hoàn thành thật tốt công việc mà mình đang đảm nhận thì tôi phải nghiên cứu và phân tích quá trình hoạt động phát triển các dịch vụ, sản phẩm của từng ngành khác nhau.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button