Cách thắt cà vạt đẹp chuẩn quý ông thành đạt

Các bạn hãy thử tưởng tượng xem, một người đàn ông mặc vest kết hợp cùng chiếc cà vạt đồng bộ thì nó sẽ “soái” đến nhường nào. Trong họ liền bật lên nét sang trọng, quý phái và phong cách rất riêng. Và cũng còn gì hạnh phúc hơn khi mỗi sáng thức dậy được vợ/người yêu chỉnh trang trang phục và thắt cà vạt cho mình trước khi đi làm hay dự tiệc,… Chắc hẳn, họ sẽ không giấu được nỗi vui sướng trước mặt đối tác, đồng nghiệp đâu. Vậy giờ các nàng cũng như những chàng trai còn độc thân hãy học cách thắt cà vạt nếu chưa biết nhé.

Cách thắt truyền thống

Bước 1: Để mảng nhỏ của cà vạt phía bên trái theo cách nhìn đối diện và canh vị trí của nó nằm khoảng trên eo hoặc cách vị trí thành phẩm cà vạt lớn khoảng từ 5 – 7cm.

Cách thắt cà vạt đẹp chuẩn quý ông thành đạt

Bước 2: Lấy mảng lớn của cà vạt đè lên mảng nhỏ, quấn quanh một vòng và nhét vào giữa hai mảng nơi cổ.

Bước 3: Lặp lại động tác nhét vào cổ từ vị trí bên trái.

Bước 4: Kéo mảng lớn cà vạt qua trái và móc lên phần giữa hai mảng nơi cổ theo hướng từ trong ra ngoài. Sau đó, nhét vào khe hở của nút thắt.

Đọc thêm:  Tiêu chuẩn nước uống theo quy định của Bộ Y Tế Việt Nam

Bước 5: Siết cà vạt lại và chỉnh lại sao cho đẹp mắt.

Cách thắt Eldredge

Bước 1: Để mảng lớn của cà vạt phía bên trái theo cách nhìn đối diện và điều chỉnh độ dài ở vị trí thành phẩm như mong muốn nhé.

Bước 2: Gấp tạo nếp cho mảng lớn cà vạt rồi dùng mảng nhỏ đè lên và quấn quanh một vòng, sau đó nhét vào giữa hai mảng nơi cổ.

Bước 3: Kéo mảng nhỏ cà vạt qua trái và móc lên phần giữa hai mảng nơi cổ theo hướng từ trong ra ngoài.

Bước 4: Tạo lớp búp măng thứ nhất bằng cách kéo phần nhỏ cà vạt vòng xuống dưới và nhét vào khe hở ngay chỗ vừa vòng.

Bước 5: Nhét mảng nhỏ cà vạt xuống dưới ngay phần giữa hai mảng nơi cổ và lặp lại động tác ở bước 5 để tạo búp măng thứ hai có đường chéo song song búp măng thứ nhất.

Bước 6: Cuối cùng, nhét phần dư của mảng nhỏ cà vạt vào trong cổ áo là xong.

Những lưu ý để biết cách thắt cà vạt đẹp

– Luôn đứng trước gương khi thắt để bạn có thể theo dõi từng bước và sửa chữa lỗi sai ngay khi cần.

– Khi thắt cà vạt, hãy nhớ cài hết nút trên áo sơ mi, kể cả nút trên cổ áo và luôn bẻ cổ áo lên trước khi choàng cà vạt qua cổ.

– Nút thắt cà vạt nên luôn luôn che đi vòng cổ áo sau nó. Nếu nó không che được, bạn đang thắt cà vạt quá lỏng.

Đọc thêm:  [Review] Trường Tiểu học Y Nuê – Đắk Lắk

Đó chính là tất tần tật về các bước thắt cà vạt đó. Hi vọng qua những hướng dẫn trên, các bạn có thể tự tay thắt hoặc thắt cho người khác mà không còn bị bối rối, lúng túng gì nữa nhé.

Đón xem thêm nhiều bài viết hay tại chuyên mục Mẹo vặt cuộc sống.

Ngoài thắt cà vạt để trở thành quý ông thì quần áo cần thơm tho. Hãy đến th-thule-badinh-hanoi.edu.vn chọn mua bột giặt giúp làm sạch và thơm quần áo,

Kinh nghiệm hay th-thule-badinh-hanoi.edu.vn

5/5 - (8623 bình chọn)
Cảm ơn các bạn đã đồng hành và theo dõi https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ !!!!. Hãy cho chúng tớ 1 like để tiếp tục phát triển nhều kiến thức mới nhất cho bạn đọc nhé !!!

Huyền Trân

Dương Huyền Trân có trình độ chuyên môn cao về giáo dục và hiện tại đang đảm nhận vị trí chuyên viên quản trị nội dung tại website: https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ . Để hoàn thành thật tốt công việc mà mình đang đảm nhận thì tôi phải nghiên cứu và phân tích quá trình hoạt động phát triển các dịch vụ, sản phẩm của từng ngành khác nhau.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button