Cách tẩy các vết bẩn trên quần áo đơn giản với kem đánh răng

Vết ố vàng

Để làm sạch vết ố vàng trên quần áo, đặc biệt là khu vực cổ, nách và tay áo, trước tiên bạn cần ngâm quần áo với nước, sau đó bôi một lớp mỏng kem đánh răng lên mặt vải, để như vậy trong vài phút rồi lấy bàn chải mềm chà nhẹ nhàng, cuối cùng bạn giặt lại quần áo với bột giặt và nước, vết ố vàng sẽ không còn nữa.

Cách tẩy các vết bẩn trên quần áo đơn giản với kem đánh răng

Bã kẹo cao su

Bã kẹo cao su khi bám vào quần áo sẽ rất khó làm sạch nhưng nếu bạn thoa một lớp kem đánh răng thật dày lên vị trí có vết bẩn, sau đó để qua đêm, sáng hôm sau, bạn chỉ cần gỡ nhẹ là bã kẹo cao su sẽ bong ra mà quần áo của bạn không bị hư tổn gì nhé.

Vết mực, dầu ăn

Với vết mực, dầu ăn để loại bỏ nhanh mà không làm hỏng chất liệu quần áo, bạn trộn kem đánh răng với bột giặt, sau đó đổ hỗn hợp lên bề mặt vết bẩn, vò nhẹ quần áo rồi giặt lại với nước sạch, vết bẩn sẽ biến mất ngay.

Vết mực, dầu ăn

Vết nước tương, trà, son môi

– Nếu quần áo bị dính vết nước tương, trà, son môi, bạn hãy thoa kem đánh răng lên vết bẩn, để vậy trong vài phút rồi dùng bàn chải mềm chà nhẹ lên mặt vải (không dùng bàn chải cứng để tránh làm trầy xước mặt vải), sau đó đem quần áo đi giặt, bạn sẽ không còn thấy vết bẩn trên quần áo nữa nhé.

Đọc thêm:  Hình vuông: Định nghĩa, tính chất và bài tập Lý thuyết và bài tập hình vuông lớp 8

– Chú ý là khi tẩy các vết bẩn này trên quần áo màu, bạn không nên dùng kem đánh răng có chứa chất tẩy trắng. Nếu sử dụng, quần áo của bạn có thể sẽ bị phai màu, giảm độ bền.

Kem đánh răng đâu chỉ có mỗi công dụng làm sạch răng miệng của bạn, hãy tận dụng tốt sản phẩm này cho công việc giặt giũ, đảm bảo bạn sẽ rất hài lòng với thành quả mà nó đem lại đấy.

th-thule-badinh-hanoi.edu.vn

5/5 - (8623 bình chọn)
Cảm ơn các bạn đã đồng hành và theo dõi https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ !!!!. Hãy cho chúng tớ 1 like để tiếp tục phát triển nhều kiến thức mới nhất cho bạn đọc nhé !!!

Huyền Trân

Dương Huyền Trân có trình độ chuyên môn cao về giáo dục và hiện tại đang đảm nhận vị trí chuyên viên quản trị nội dung tại website: https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ . Để hoàn thành thật tốt công việc mà mình đang đảm nhận thì tôi phải nghiên cứu và phân tích quá trình hoạt động phát triển các dịch vụ, sản phẩm của từng ngành khác nhau.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button