Cách tải video trên Tiktok không có watermark cực kì đơn giản

Tải video trên Tiktok trên điện thoại không có watermark có thể thực hiện cực kì đơn giản bằng nhiều cách khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn đến bạn các cách này, cùng tham khảo nhé!

Xem ngay các mẫu pin sạc dự phòng đang giảm giá SỐC

Sử dụng phím tắt Siri shortcut trên iOS

Cách này có thể dùng trên điện thoại iPhone hoặc iPad có hệ điều hành iOS 12 trở lên.

Bước 1: Truy cập Appstore trên điện thoại iPhone hoặc máy tính bảng iPad để tải xuống và cài đặt miễn phí Ứng dụng Phím tắt (Shortcut Application).

Tải xuống ứng dụng Phím tắt

Bước 2: Vào ứng dụng Chorme trên điện thoại và truy cập đường link sau https://bit.ly/3baxRzi (dành cho iOS 12) và https://bit.ly/2J5xauU (dành cho iOS 13). Nhấn vào Nhận Shortcut. Sau đó, liên kết sẽ chuyển hướng sang ứng dụng Phím tắt. Nhấn chọn Lấy phím tắt là xong.

Nhấn vào Nhận Shortcut, rồi Lấy Phím tắt

Bước 3: Mở ứng dụng Tiktok và đi tới Video mà bạn muốn tải xuống. Bây giờ hãy nhấn vào biểu tượng Chia sẻ trên Video. Dùng ngón tay lướt thanh công cụ từ phải qua trái cho đến khi bạn nhìn thấy dấu khác (biểu tượng dấu -), sau đó nhấn vào Phím tắt.

Nhấn vào Nhận Shortcut, rồi Lấy Phím tắt

Bước 4: Trong ứng dụng Phím tắt, chọn phím tắt TikTok Pro iOS 12 và bạn phải đợi Phím tắt thực hiện công việc của mình và video của bạn sẽ được tải xuống và tự động lưu trong Camera Roll của bạn.

Đọc thêm:  Lưu ý khi sử dụng và bảo quản bơ

Đợi video tải xuống trên ứng dụng Phím tắt

Sử dụng ứng dụng TikPlus Downloader

Bước 1: Bạn tải về ứng dụng TikPlus Downloader (chỉ dành cho Android) tại đây.

Bước 2: Tiếp theo vào ứng dụng Tiktok và mở video muốn tải về, bấm vào nút chia sẻ để sao chép liên kết.

Sao chép địa chỉ video để tải xuống

Bước 3: Mở ứng dụng TikPlus Downloader vừa tải về ở trên ra, ứng dụng sẽ tự động dán đường link mà bạn vừa sao chép vào đó, chỉ cần bấm tải về và lựa chọn tải về không có watermark.

Dán đường link vào để tải xuống

Sử dụng trang web tiktokshort.com

Bước 1: Hãy vào ứng dụng Tiktok và mở video muốn tải về, bấm vào nút chia sẻ để sao chép liên kết.

Bước 2: Truy cập vào trang web tiktokshort.com và dán đường link đó vào. Nhớ chọn tải video không watermark.

Dán link video rồi chọn tải xuống không có water mark

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tải video trên Tiktok không có watermark cực kì đơn giản. Chúc bạn thực hiện thành công nhé!

5/5 - (8623 bình chọn)
Cảm ơn các bạn đã đồng hành và theo dõi https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ !!!!. Hãy cho chúng tớ 1 like để tiếp tục phát triển nhều kiến thức mới nhất cho bạn đọc nhé !!!

Huyền Trân

Dương Huyền Trân có trình độ chuyên môn cao về giáo dục và hiện tại đang đảm nhận vị trí chuyên viên quản trị nội dung tại website: https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ . Để hoàn thành thật tốt công việc mà mình đang đảm nhận thì tôi phải nghiên cứu và phân tích quá trình hoạt động phát triển các dịch vụ, sản phẩm của từng ngành khác nhau.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button