Cách gửi Sticker chúc mừng 8/3 trên Zalo

Để chào mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 thì hiện tại ứng dụng Zalo đã cho ra mắt bộ sticker 8/3, để giúp cho mọi người thay lời chúc yêu thương gửi tới những người phụ nữ quan trọng của đời mình bằng các hình ảnh vô cùng ấn tượng.

Bộ Sticker 8/3 của Zalo bao gồm 15 nhãn dán: Mừng ngày 8/3, Xinh đẹp như đóa hoa, Rạng ngời như hoa, Luôn hạnh phúc, Chúc mừng 8/3, 8/3 Hạnh phúc, 8/3 Vui vẻ, Chúc mừng 8/3, May mắn song hành, 8/3 xinh đẹp, Hạnh phúc bên gia đình, Cảm ơn mẹ. Sau đây sẽ là bài viết hướng dẫn gửi sticker ngày 8/3 trên Zalo, mời các bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn gửi nhãn dán ngày 8/3 trên Zalo PC

Truy cập vào Zalo

Tải Zalo trên Windows Tải Zalo trên Mac

Bước 1: Đầu tiên, mở phần mềm Zalo trên máy tính của mình lên, sau đó truy cập vào cuộc trò chuyện mà bạn muốn gửi lời chúc ngày 8/3.

Bước 2: Trong giao diện của cuộc trò chuyện, nhấn vào biểu tượng bông hoa hồng ở góc bên phải phía dưới cuộc hội thoại.

Nhấn vào biểu tượng bông hoa hồng

Bước 3: Lúc này phía dưới cuộc hội thoại sẽ hiển thị toàn bộ sticker 8/3 Zalo vô cùng ấn tượng. Hãy chọn một nhãn dán mà mình muốn gửi đi.

Đọc thêm:  Bộ sưu tập hình ảnh các loại ong cực chất, gồm hơn 999+ hình ảnh, đạt độ phân giải 4K.

Bước 4: Sau khi đã gửi thành công, click chuột vào sticker để xem được hiệu ứng nhãn dán 8/3.

Hiệu ứng sticker 8/3

Hướng dẫn gửi sticker 8/3 trên Zalo điện thoại

Tải Zalo trên Android Tải Zalo trên iOS

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình, sau đó truy cập vào một cuộc hội thoại mà bạn muốn gửi nhãn dán chúc mừng ngày 8/3.

Bước 2: Ở màn hình trò chuyện, hãy chạm vào biểu tượng bông hoa hồng ở góc bên trái phía dưới màn hình.

Bước 3: Tại phía dưới màn hình khi này, sẽ xuất hiện 15 kiểu sticker 8 /3 vô cùng ấn tượng. Nhấn vào một nhãn dán mà bạn muốn gửi đi.

Nhấn vào biểu tượng bông hoa

Bước 4: Khi đã gửi thành công nhãn dán, các bạn hãy bấm vào sticker để xem được hiệu ứng.

Bước 5: Cuối cùng, trên màn hình điện thoại khi này sẽ trình chiếu hiệu ứng của sticker mùng 8/3.

Tuyệt quá phải không các bạn? Chỉ đơn giản vậy thôi cũng đủ tạo nên sự bất ngờ cho những người phụ nữ mình yêu thương nhân dịp 8/3 này rồi. Bên cạnh đó, bạn còn có thể gửi những lời chúc ngọt ngào, những bó hoa tươi thắm hay những món quà ý nghĩa tới những người phụ nữ mình yêu thương.

Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3!

5/5 - (8623 bình chọn)
Cảm ơn các bạn đã đồng hành và theo dõi https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ !!!!. Hãy cho chúng tớ 1 like để tiếp tục phát triển nhều kiến thức mới nhất cho bạn đọc nhé !!!

Huyền Trân

Dương Huyền Trân có trình độ chuyên môn cao về giáo dục và hiện tại đang đảm nhận vị trí chuyên viên quản trị nội dung tại website: https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ . Để hoàn thành thật tốt công việc mà mình đang đảm nhận thì tôi phải nghiên cứu và phân tích quá trình hoạt động phát triển các dịch vụ, sản phẩm của từng ngành khác nhau.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button