Cách để tiểu sử trên Facebook

Thêm tiểu sử trên Facebook giúp mọi người biết thêm nhiều thông tin hơn mỗi khi truy cập trang cá nhân của bạn.

Cách để tiểu sử trên Facebook, thêm tiểu sử Facebook

1. Tiểu sử Facebook là gì?

Nhằm hỗ trợ tối đa trong việc giới thiệu bản thân, Facebook đã phát công cụ tiểu sử cho phép mọi người viết một đoạn văn ngắn (khoảng 120 ký tự) để giới thiệu nhanh về bản thân. Trong phần tiểu sử Facebook, mọi người thường để tên biệt danh, tên các tài khoản mạng xã hội khác hoặc một số câu nói hay của bản thân/ người nổi tiếng. Nhìn chung, phần tiểu sử Facebook sử dụng được trong rất nhiều mục đích khác nhau.

Tuy nhiên, tiểu sử Facebook chỉ có thể để được văn bản, ký tự đặc biệt, biểu tượng, icon. Đối với đường link thì tiểu sử Facebook hiện nay chưa hỗ trợ.

Tiểu sử Facebook chỉ có thể để được văn bản, ký tự đặc biệt, biểu tượng, icon

2. Cách thêm tiểu sử Facebook trên máy tính

Nền tảng Facebook cho máy tính có đầy đủ tất cả những tính năng từ cơ bản cho đến nâng cao. Bạn hoàn toàn có thể để tiểu sử, thay đổi tiểu sử hoặc thêm tiểu sử nhanh chóng từ nền tảng Web Facebook.

Bước 1: Bạn mở trang cá nhân trên Facebook, chọn mục Chỉnh sửa tiểu sử để thay đổi tiểu sử có sẵn hoặc đặt tiểu sử mới.

Đọc thêm:  Bộ Sưu Tập Hình Ảnh Singapore Siêu Đẹp Với Hơn 999+ Ảnh Chất Lượng 4K

Chọn mục Chỉnh sửa tiểu sử để thay đổi tiểu sử có sẵn hoặc đặt tiểu sử mới

Bước 2: Sau đó, bạn tiến hành điền nội dung tiểu sử vào trong hộp thoại Giới thiệu. Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn Lưu để hoàn tất việc đặt tiểu sử trên Facebook.

Lưu ý: Facebook hiện chỉ cho bạn đặt tối đa 110-120 ký tự cho phần tiểu sử, bạn hãy viết ngắn gọn để có thể trình bày được nhiều nội dung.

Tiến hành điền nội dung tiểu sử vào trong hộp thoại Giới thiệu

Bước 3: Khi đặt tiểu sử thành công, Facebook sẽ gợi ý bạn chia sẻ nội dung tiểu sử mới trên trang cá nhân thông qua Chia sẻ ngay. Nếu bạn không muốn chia sẻ, bạn hãy chọn Bỏ qua.

Bạn có thể Chia sẻ ngay tiểu sử Facebook hoặc chọn Bỏ qua

Bước 4: Như vậy, bạn đã hoàn tất việc đặt tiểu sử, thêm tiểu sử vào trong Facebook nhanh chóng và hiệu quả.

Hoàn tất việc đặt tiểu sử, thêm tiểu sử vào trong Facebook

3. Cách thêm tiểu sử Facebook trên điện thoại

Tương tự như trên nền tảng máy tính, nền tảng Facebook điện thoại cũng cho phép bạn đặt tên tiểu sử nhanh chóng thông qua cách chỉnh sửa trang cá nhân trên Facebook.

Bước 1: Bạn chọn Menu và chọn Xem trang cá nhân của bạn để mở tường trên Facebook. Sau khi truy cập được trang cá nhân, bạn chọn Chỉnh sửa trang cá nhân để thay đổi những thông tin trên trang cá nhân.

Chọn Chỉnh sửa trang cá nhân

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn Chỉnh sửa trong mục Tiểu sử để tiến hành thêm hoặc thay đổi nội dung tiểu sử trên Facebook nhanh chóng.

Chọn Chỉnh sửa trong mục Tiểu sử

Khi bạn đã hoàn tất việc đặt tiểu sử, bạn nhấn Lưu để hệ thống tự động cập nhập vào Facebook.

Đọc thêm:  7 quán chè chuối nướng ngon cho ai đang lên cơn thèm ngọt, tranh thủ ghé qua

Bước 3: Như vậy, bạn đã hoàn tất việc đặt tiểu sử, thay đổi tiểu sử trên Facebook nhanh chóng và chính xác.

Kết quả đặt tiểu sử, thay đổi tiểu sử trên Facebook nhanh chóng

Trong bài viết này, Thuthuatphanmem đã chia sẻ đến bạn cách đặt tiểu sử, thêm tiểu sử trên Facebook nhanh chóng và hiệu quả. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

5/5 - (8623 bình chọn)
Cảm ơn các bạn đã đồng hành và theo dõi https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ !!!!. Hãy cho chúng tớ 1 like để tiếp tục phát triển nhều kiến thức mới nhất cho bạn đọc nhé !!!

Huyền Trân

Dương Huyền Trân có trình độ chuyên môn cao về giáo dục và hiện tại đang đảm nhận vị trí chuyên viên quản trị nội dung tại website: https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ . Để hoàn thành thật tốt công việc mà mình đang đảm nhận thì tôi phải nghiên cứu và phân tích quá trình hoạt động phát triển các dịch vụ, sản phẩm của từng ngành khác nhau.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button