Cách cài, thay đổi hình nền trên iPhone, iPad cực đơn giản

Hình nền trên thiết bị di động đôi khi là một cách để phản ánh cá tính của riêng của người dùng đó, đừng để hình nền của bạn quá đơn điệu. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách cài, thay đổi hình nền trên iPhone, iPad cực đơn giản.

Wallpaper cho iPhone, iPad

Cách 1: Sử dụng cài đặt trên thiết bị

Người dùng có thể bật màn hình chính iPhone, iPad hoặc iPod Touch của mình bao nhiêu lần tùy thích bằng cách sử dụng thư viện thiết kế của Apple.

Hình nền mặc định Apple Apple được cập nhật với mỗi bản cập nhật iOS. Để chọn hình nền Live hoặc Live Photo, bạn cần có iPhone 6S trở lên. Dưới đây, cách thay đổi hình nền của bạn bằng cách sử dụng các lựa chọn tích hợp sẵn của Apple.

Bước 1: Chuyển đến Settings. Chọn Wallpaper.

Vào Settings chọn Wallpapers

Bước 2: Nhấn vào chọn Choose a New Wallpaper.

Chọn Choose a New Wallpaper

Bước 3: Chọn một hình ảnh. Chọn thiết kế hình nền từ Dynamic, Stills, Live hoặc ảnh của riêng bạn.

Dynamic, Stills, Live trên iPhone

Bước 4: Đặt ảnh đã chọn này làm Lock Screen, Home Screen, hoặc cả hai.

Chịn hình nền làm Lock Screen hoặc Home Screen

Nếu bạn muốn sử dụng hai bức ảnh khác nhau, lặp lại quá trình.

Cách 2: Sử dụng ứng dụng của bên thứ 3

Có rất nhiều ứng dụng iOS cung cấp hình nền làm sẵn và tương thích với iPhone của bạn. Ưu điểm của việc sử dụng các ứng dụng này là các thiết kế được tạo riêng cho điện thoại của bạn và bạn không phải sử dụng các lựa chọn làm thay đổi kích thước hình ảnh của Apple hay những bức ảnh của riêng bạn có thể không phù hợp.

Đọc thêm:  Tiếng Anh 11 Unit 8: Language Soạn Anh 11 trang 32 – Tập 2

Dưới đây là một vài ứng dụng hình nền iPhone có hình ảnh chất lượng cao.

Vellum Wallpapers

Vellum Wallpapers sẽ tô điểm cho Home Screen và Lock Screen của bạn với rất nhiều hình ảnh tuyệt đẹp được tạo bởi các nghệ sĩ và nhà thiết kế. Các hình ảnh xuất hiện trong các bộ sưu tập được sắp xếp, có tổ chức rất dễ dàng cho việc tìm kiếm.

Vellum Wallpapers

Ngoài ra, ứng dụng này cũng cung cấp hình nền phù hợp cho Apple Watch của bạn.

Ứng dụng Vellum Wallpapers miễn phí với mọi người dùng, nhưng cũng có phiên bản cao cấp có giá 2$ để ngăn các quảng cáo quấy rầy bạn.

Everpix

Everpix có hàng ngàn hình nền 4K, HD và Retina, bạn có thể duyệt ngay hoặc theo danh mục hoặc chủ đề. Bạn có thể xem trước chính xác hình ảnh đã chọn sẽ trông như thế nào, hoàn chỉnh với dấu thời gian hoặc biểu tượng ứng dụng.

Everpix

Ứng dụng này thêm hình nền mới vào bộ sưu tập của nó mỗi ngày. Mặc dù quảng cáo hiển thị quảng cáo khi bạn sử dụng, tuy nhiên có thê có thể loại bỏ chúng với đăng ký gói cao cấp hàng tuần, hàng tháng, nửa năm hoặc hàng năm với giá lần lượt là 2$, 5$, 20$ hoặc 30$.

Papers.co

Papers.co với giao diện đơn giản, hiển thị tất cả các hình nền từ màn hình chính của ứng dụng. Bên cạnh đó, một thanh bên tiện dụng cho phép người dùng tìm kiếm từ rất nhiều danh mục, chủ đề hoặc sở thích.

Đọc thêm:  Cấp 3 có những khối thi nào? Tổng hợp các khối thi đại học

Papers.co

Bạn có thể xem trước mỗi lựa chọn hình nền sẽ trông như thế nào trên điện thoại và lưu bất kỳ lựa chọn hình nền yêu thích vào Camera Roll của mình.

Ứng dụng này cũng chạy quảng cáo, bạn muốn xóa chúng đi sẽ phai bỏ mức phí 4$.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách cài, thay đổi hình nền trên iPhone, iPad cực đơn giản. Chúc các bạn thực hiện thành công!

5/5 - (8623 bình chọn)
Cảm ơn các bạn đã đồng hành và theo dõi https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ !!!!. Hãy cho chúng tớ 1 like để tiếp tục phát triển nhều kiến thức mới nhất cho bạn đọc nhé !!!

Huyền Trân

Dương Huyền Trân có trình độ chuyên môn cao về giáo dục và hiện tại đang đảm nhận vị trí chuyên viên quản trị nội dung tại website: https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ . Để hoàn thành thật tốt công việc mà mình đang đảm nhận thì tôi phải nghiên cứu và phân tích quá trình hoạt động phát triển các dịch vụ, sản phẩm của từng ngành khác nhau.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button