Các loại chân pin máy khoan và cách lựa chọn pin phù hợp

Pin có nhiệm vụ cung cấp năng lượng hoạt động và là bộ phận không thể thiếu đối với dòng máy khoan pin. Bài viết này, Pgdphurieng.edu.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách lựa chọn các loại chân pin máy khoan phù hợp để sử dụng thiết bị nhé!

Các loại chân pin máy khoan

Chân pin máy khoan phụ thuộc vào loại pin sạc mà máy khoan sử dụng, đồng thời mỗi nhà sản xuất sẽ thiết kế kiểu dáng chân pin khác nhau. Trên thị trường, chân pin máy khoan phổ biến nhất có dạng hình trụhình vuông.

Chẳng hạn, phần lớn máy khoan pin Bosch và máy khoan pin Makita sử dụng loại pin Li-ion có chân đế vuông. Một vài mẫu máy khoan pin 12V trong số đó sử dụng chân đế pin hình trụ.

Thực tế, viên pin có chân đế hình trụ thường được sử dụng nhiều trên mẫu máy khoan pin có kích thước nhỏ và vừa.

Chân pin hình trụ và hình vuông khá phổ biến trên thị trường

Chân pin hình trụ và hình vuông khá phổ biến trên thị trường

Cách lựa chọn pin phù hợp cho máy khoan

Chọn đúng loại chân pin

Đầu tiên, bạn cần xác định đúng loại pin sử dụng trên máy khoan pin, thường là pin Nickel hay pin Li-ion. Sau đó, bạn xác định chân pin là hình vuông hay hình trụ tròn, và số lượng chân tiếp điểm. Cuối cùng, bạn sẽ chọn được loại chân pin máy khoan chính xác.

Đọc thêm:  999+ hình ảnh Nhật Bản đẹp – Tuyển chọn hình ảnh Nhật Bản đẹp siêu nét độ phân giải 4K

Pin Dewalt DCB182-B1 18V 4.0 Ah thuộc loại pin li-on, phù hợp dùng cho tất cả các máy pin Dewalt 18V

Pin Dewalt DCB182-B1 18V 4.0 Ah thuộc loại pin Li-on, phù hợp dùng cho tất cả các máy pin Dewalt 18V

Chọn đúng điện áp pin

Tham khảo thông số kỹ thuật, bạn sẽ biết được điện áp mà máy khoan pin sử dụng. Nhờ đó, bạn sẽ chọn được đúng điện áp pin để đảm bảo cho sự hoạt động của thiết bị luôn ổn định và tránh bị hư hỏng trong suốt quá trình sử dụng.

Bạn tránh chọn điện áp quá thấp hoặc quá cao hơn so với điện áp định mức mà nhà sản xuất khuyến nghị, vì dễ xảy ra hiện tượng đoản mạch, phóng điện và làm hỏng thiết bị nhé!

Pin GBA Bosch 12V 3.0 Ah sở hữu điện áp 12V, thích hợp dùng cho tất cả các máy pin Bosch 12V

Pin GBA Bosch 12V 3.0 Ah sở hữu điện áp 12V, thích hợp dùng cho tất cả các máy pin Bosch 12V

Mua chân pin máy khoan chính hãng

Bạn nên chọn mua chân pin máy khoan chính hãng để đảm bảo quyền lợi khi sử dụng thiết bị. Tránh chọn mua chân pin máy không rõ nguồn gốc, vì đều ảnh hưởng đến khả năng hoạt động và độ bền của máy khoan.

(Chi tiết trên được cập nhật vào tháng 8/2023, thông tin có thể thay đổi tùy theo thời điểm mua hàng. Xem chi tiết tại đây.)

Nên mua pin Makita BL1820B 18V 2.0 Ah chính hãng để đảm bảo máy khoan pin Makita vận hành ổn định và tránh bị hư hỏng

Nên mua pin Makita BL1820B 18V 2.0 Ah chính hãng để đảm bảo máy khoan pin Makita vận hành ổn định và tránh bị hư hỏng

Như vậy, Pgdphurieng.edu.vn đã giúp bạn tìm hiểu về các loại chân pin máy khoan và cách lựa chọn pin phù hợp để sử dụng thiết bị cho hiệu quả hơn rồi nhé! Hãy để lại bình luận phía dưới nếu bạn vẫn còn thắc mắc, nhân viên sẽ hỗ trợ sớm nhất cho bạn.

Đọc thêm:  Siêu phẩm: 999+ hình ảnh hoa cẩm tú cầu đầy sức hút – Bộ sưu tập ảnh hoa cẩm tú cầu chất lừ đầy đủ độ phân giải 4K.

5/5 - (8623 bình chọn)
Cảm ơn các bạn đã đồng hành và theo dõi https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ !!!!. Hãy cho chúng tớ 1 like để tiếp tục phát triển nhều kiến thức mới nhất cho bạn đọc nhé !!!

Huyền Trân

Dương Huyền Trân có trình độ chuyên môn cao về giáo dục và hiện tại đang đảm nhận vị trí chuyên viên quản trị nội dung tại website: https://th-thule-badinh-hanoi.edu.vn/ . Để hoàn thành thật tốt công việc mà mình đang đảm nhận thì tôi phải nghiên cứu và phân tích quá trình hoạt động phát triển các dịch vụ, sản phẩm của từng ngành khác nhau.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button