..:: Tin mới ::..

Hoa hậu Ngô Phương Lan về trường tiểu học Thủ Lệ làm từ thiện
13 Tháng Hai 2012 :: 9:46 SA :: 7826 Views

Nói đến Ngô Phương Lan thì không ai có thể quên được câu trả lời giành ngôi vị Hoa Hậu năm ấy đó là : " Cái đẹp, đó chính là cái thiện. Chân, Thiện, Mỹ là phẩm chất cao cả của người con gái, cũng là đỉnh cao khát vọng của con người vươn tới. Khi cái đẹp gắn liền với sự hảo tâm, trái tim nhân hậu, sự chân thành thì cái đẹp đó được tôn vinh lên rất nhiều. Nên những việc làm từ thiện sẽ càng tôn vinh vẻ đẹp của một người Hoa Hậu".

Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11
21 Tháng Mười Một 2011 :: 12:26 SA :: 8583 Views

Năm nào cũng vậy, cứ đến ngày này là cả nước lại nô nức kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11, ngày để tôn vinh những nhà giáo và cũng là ngày để bao lứa học trò tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến các thế hệ nhà giáo trên đất nước ta.

Để tôn vinh những nhà giáo, những người đã chắp cánh ước mơ cho bao thế hệ học trò, sáng thứ sáu, 18/11/2011, hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, trường Tiểu học Thủ Lệ đã tổ chức buổi lễ kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam thật trang trọng, ý nghĩa.

Đến dự buổi lễ có các vị lãnh đạo của Quận ủy - UBND quận Ba Đình, lãnh đạo của phòng GD - ĐT, của Đảng ủy - UBND phường Ngọc Khánh cùng các vị lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể trong phường

Buổi lễ còn  vinh dự được đón các nhà giáo lão thành từng công tác tại trường.

Hội giảng chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam
09 Tháng Mười Một 2011 :: 3:21 CH :: 5230 Views
        Từ nhiều năm nay, Hội thi GV dạy giỏi cấp trường đã trở thành một hoạt động không thể thiếu được đối với trường Tiểu học Thủ Lệ. Đây là một yếu tố quyết định trong việc đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả dạy học trong nhà trường. Tạo điều kiện động viên và khuyến khích các thầy cô giáo tự học và sáng tạo.
Hoa hậu Ngô Phương Lan phát quà Trung Thu cho các con học sinh
15 Tháng Chín 2011 :: 3:22 CH :: 6369 Views

Sáng ngày 12/9/2011( Thứ hai), toàn thể giáo viên và học sinh trường Tiểu học Thủ Lệ rất vinh dự được đón tiếp Hoa hậu Ngô Phương Lan về trường để tặng quà Trung thu cho các con học sinh.

Tin vui về kết quả thi OLYMPIC lớp 5
17 Tháng Năm 2011 :: 5:23 SA :: 6086 Views

Sáng thứ bảy vừa qua, đội tuyển thi Olympic lớp 5 của trường đã tham gia thi và đạt được kết quả như sau.

Trang trước | Trang kế
CHUYÊN ĐỀ
Gương mặt hs tiêu biểu

Bạn Trịnh Đình Nguyên lớp 2D đạt giải Khuyến khích thi Toán qua Internet cấp Thành phố

Bạn Hồng Minh Khang lớp 5B đạt giải Khuyến khích thi Toán qua Internet cấp Thành phố

Bạn Võ Minh Quang lớp 4D đạt giải Nhất  tài năng trẻ đàn phím điện tử cấp Thành phố
Bạn Nguyễn Trung Hiếu  đạt HCĐ cá nhân Cờ vua trẻ
Đông Nam Á
Gương mặt các bạn HS đạt giải viết chữ đẹp cấp Quận
Bạn Nguyễn Duy Khánh lớp 2D đạt HCĐ môn KVTT
Bạn Nguyễn Trung Hiếu đạt HCB TP và bạn Ngô Hoàng Long đạt HCV TP môn Cờ vua

" Em làm kế hoạch nhỏ"

Điệu nhảy

" Cùng nhảy nào các bạn ơi!"

Tiểu phẩm

" Hạnh phúc bình yên"